หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ืทำโปรเจค จบ ปวช 3 ทำอะไรดีหรอครับ
กระทู้คำถาม
สาขาอิเล็กทรอนิกส์
งบไม่เกิน 3000
ระยะเวลา 13สัปดาห์
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประชาสัมพันธ์ หลักสูตร: วศ.บ. 4ปี และ เทียบโอน สาขาวิชา: เทคโนโลยีวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์(การกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์)
สาขาวิชา : เทคโนโลยีวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (การกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์) รับสมัครนักศึกษาใหม่ โครงการรับตรง ประจำปีการศึกษา 2569 โครงการโควตาเรียนดี (สำหรับผู้มีวุฒิ ม.6 ปวช.
สมาชิกหมายเลข 7824683
งบไม่เกิน3000 ทำโครงงานอะไรดีครับพี่ๆ
ผมเรียนช่างไฟฟ้าอยู่ปวช.3ครับอาจารย์ให้ทำโปรเจคจบผมคิดไม่ออกเลยครับจะทำอะไร
สมาชิกหมายเลข 8433788
เตรียมตัวสอบเข้าจิตรดาวิชาชีพ ปวช
คือผมอยากสอบเข้าจิตรดาวิชาชีพ ปวชสาขาสารสนเทศ เลยอยากถามว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ต้องเน้นติวอะไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 9136570
จบปวช อิเล็กทรอนิกส์ ต่อ ปวส ไฟฟ้ากำลังได้ไหมครับ แล้วถ้าได้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไหมครับ ต้องเรียนเพิ่มตอนปิดเทอมไหมครับ
จบปวช อิเล็กทรอนิกส์ ต่อ ปวส ไฟฟ้ากำลังได้ไหมครับแ แล้วถ้าได้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไหมครับ ต้องเรียนเพิ่มตอนปิดเทอมไหมครับ แล้วจะย้ายจากอิเล็กไปไฟฟ้านี่จะยากไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8394634
### ดวงประจำสัปดาห์ (วันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2568) สำหรับคนเกิดแต่ละราศี
### ดวงประจำสัปดาห์ (วันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2568) สำหรับคนเกิดแต่ละราศี อารัมภบท: ☀️ สวัสดีครับ มาเช็คพลังงานและรับคำแนะนำดีๆ สำหรับสัปดาห์วันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2568 กันดีกว่าครับ ขอให้ไพ่ทาโรต์
สมาชิกหมายเลข 5666538
จบ ปวช.อิเล็กทรอนิกส์ ต่อ ปวส.ไฟฟ้ากำลังดีไหมครับ? กลัวจบปวส.อิเล็กทรอนิกส์แล้วจะหางานยากไม่มีงานทำ
ตามกระทู้เลยครับกลัวจบ ปวส.อิเล็กทรอนิกส์แล้วหางานยากครับ ใครที่ทำงานอยู่สายนี้หรือเรียนอยู่สายมาช่วยแนะนำผมได้นะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
สมาชิกหมายเลข 7920670
อยากเข้าสวนดุสิตฉบับเรียน ปวช.
ถ้าเราเรียนปวช.มา3ปีแล้วอยากเข้ามหาวิทยาลัยสวนดุสิตสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการแต่ไม่มีผลงานเกียตรติบัติแต่มีผลงานที่เป็นการฝึกงานที่สอดคล้องกับสาขาที่จะเรียนได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 9139139
อุดมศึกษาพณิชยการหาดใหญ่ ค่าเทอมกราฟฟิกดิจิทัลเท้าไหร่ค่ะ??
อยากทราบค่าเทอมสาขากราฟฟิก ปวช.ของอุดมหาดใหญ่ จ่ายรายเทอมแล้ว เทอมที่2จะลดเหบืประมาณเท่าไหร่คะ
สมาชิกหมายเลข 7915245
ช่วยคิดโปรเจคจบ ปวช.3 อิเล็กทรอนิกส์หน่อยครับ
พึ่งเปิดเทอม อาจารย์บอกให้คิดโปรเจค อาทิตย์หน้าอาจารย์ให้ไปเสนอแล้ว ผมคิดไม่ออกเลย มืด8ด้าน ผมเรียนไม่ค่อยเก่ง แต่ก็พอมีความรู้นิดๆ ช่วยคิดหน่อยน่ะครับ งบก็ 3000 ประมาณนั้นครับ หรือเอางบต่ำกว่านั้นก็ไ
สมาชิกหมายเลข 3643186
ใครพอมีไอเดียเกี่ยวกับโปรเจคจบไหมครับ
ผมเรียนสาขาอิเล็กทรอนิกส์ปวช.ปี3กำลังคิดโปรเจคส่งสิ้นเทอมครับ ผมส่งโปรเจคเรื่องสมาร์ทโฮมไปอาจารย์ไปบอกผมว่ามันกว้างไป เพื่อนๆคนไหนพอมีไอเดียโปรเจคแบ่งกันมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6860734
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ืทำโปรเจค จบ ปวช 3 ทำอะไรดีหรอครับ
งบไม่เกิน 3000
ระยะเวลา 13สัปดาห์