ช่วยด้วยครับผมอึดอัดอยากได้คำปรึกษากับความรักครั้งนี้

คือเรื่องราวมันเป็นงี้ครับ

1.แฟนผมเป็นคนมีลูกติด
แล้วแล้วเค้าไม่ค่อยมีเวลาให้ผมเลย เค้าเป็นคนจะนอนตอนตี5-6โมงซะส่วนใหญ่แล้วผต่องทำงาน10โมง ผมไปทำงานกลับมา 2ทุ่ม แฟนตื่นนอน พอพวกเพื่อนๆน้องๆมาหาก็จะไปนั่งอีกห้องนึงซึ่งผมก็ไปด้วยแต่ผมรุ้สึกไม่ค่อยมีบทบาทในห้องนั้นเท่าไหร่(อารมณ์ผมก็นั่งเล่นเกมข้างๆแฟนแต่แฟนผมก็คุยแต่กับเพื่อนไม่ค่อยคุยกับผมเท่าไหร่แต่ถามไรก็ตอบเค้าก็ทำน่าชิวๆเหมือนเค้าคิดว่าสิ่งทีาเค้าทำอยุ่ดีแล้วเค้าคงคิดว่าผมโอเค) พอเพื่อนกลับแฟนผมก็ลงไปนอนกับเล่นกับลูกซึ่งผมก็ไปนอนด้วย เค้าก็เล่นกับลูกแล้วชอบพาลูกมาเดินเล่นตอนตี4-5 แล้วผมก็ไปด้วยเวลาเนี่ยแหละก็พอได้คุยสารทุกข์สุกดิบ พอตี5ก็เข้าบ้าน มานอนเล่นข้างๆลูกแล้วก็หลับ ส่วนผมก็นอนข้างๆเหมือนผมไม่ค่อยมีบทบาทในชีวิตเธอ(ส่วนตอนกลางวันกับตอนกลางคืนจะมีแม่บ้านเลี้ยงให้ตลอดเวลานอนก็นอนกับแม่บ้าน ผมกับแฟนไปนอนเบียดๆกันห้องแม่บ้าน)
จริงๆแล้วผมรุ้สึกอิจฉาความรักที่เค้ามอบให้ลูก กับ ความรักเพื่อนพี่น้องของเค้า คือผมก็อยากได้เวลาของผมบ้างเช่นนอนด้วยกันบ้างมีไรกันบ้างแต่กับคนนี้เหมือนผมต้องขอเธอก่อนตลอดเวลาจะมีไรด้วย แบบว่ายังไงดีอะ คือถ้าเค้าไม่ก็ไม่ต่อให้ผมอยากก็ไม่ ตัวผมเองเป็นคนที่มีเซ็กจัดอยู่แล้ว เพราะงี้เลยทำให้ผมรุ้สึกหว้าเหวามาก เหมือนผมไรตัวตนในบ้านหลังนี้ ส่วนวันหยุดของผมเค้าจะโฟกัสไปทางลูกเค้าหมด แล้วพอเพื่อนมาก็ไปนั่งเล่นกับเพื่อนผมก็ได้แต่ทำตามที่อธิบายด้านบนทุกๆวัน
เวลาแฟนผมอันคลิปเด็กหรือถ่ายรูปเด็กเค้าจะไม่ให้ติดผมเลย หรือ เสียงผมเลย อันนี้ผมก็น้อยใจนะ
2.คือเรื่องแฟนเก่าของเค้า(พ่อของลูก)
แฟนผมเคยเล่าให้ฟังว่าเค้ารักแฟนเก่าเค้ามากแบบว่าแฟนเก่าของเค้ามั้งตบมั้งตีทั้งมีคนอื่น แถมไม่ค่อยให้ออกไปไหน (ผมรู้สึกอิจฉาเพราะผมเหมือนไม่เคยได้ความรักแบบที่แฟนเก่าเค้าเคยได้เลย)จากที่เพื่อนๆอ่านข้อแรกก็น่าจะพอเดาออกว่าผมกับแฟนเก่าของเค้าแตกต่างกันขนาดไหน
3.คือตอนนี้ผมออกจากห้องพักมาแล้ว แล้วก็ออกจากงานเพราะว่าจะไปทำงานกับแฟนด้วยกันแต่สรุปทริปล่มมีปัญหา เหมือนตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรเลยผมลงทุนกับคงามรักครั้งนี้ไปมากซึ่งถ้าผมเลิกกับเธอไปคงได้นอนข้างถนนไปก่แนแน่ๆเพราะจะเช่าห้องก็หาตังมาจ่ายค่ามัดจำแล้วมันแพง (คือพ่อแม่ผมแยกทางนะครับพ่อก็อยู่ตจว.กับแฟนใหม่ผมก็ไม่อยากรบกวนเค้าเพราะพ่อผมก็เช่าห้องอยู่เหมือนกันไม่อยากไปรบกวนเค้าห้องข่อนข้างเล็กแล้วเค้าก็อยู่กัน พ่อผม แฟนใหม่ ลูกใหม่
4.เรื่องโซเชียว
ในเฟสบุ้คของผมมีรูปแฟนตั้งแนะนำอยุ่แต่ทางกลับกันเฟสแฟนผมกับมีแต่รูปลูกกับรูปตัวเอง เค้าให้เหตุผลว่า ญาติผู้ใหญ่เค้าเยอะปัญหาจากคนเก่าของเธออีกเค้ากลัวญาติผู้ใหญ่จะมาเห้นว่าทำไมมีแฟนใหม่ไวจัง เอาง่ายไปก็น้อยใจอีกละ รวมๆแล้วถ้าเพื่อนๆเจอความรักแบบนี้เพื่อนๆจะทำยังไงกันครับ
ปล.ผมรักเค้ามากนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่