ทดลองแคส เจ้ากรรมนายเวร ปลายเทียน นิราศสองภพ ทางช่อง 7HD ค่ายเทโร เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และบางกอกการละคอน ในสไตล์เรา

หลังจากเทโร เอ็นเตอร์เทนเมนต์ย้ายมาช่อง 7 พร้อมกับรายการใหม่ต่างๆ และกำลังจะมีละครซิทคอม 2 เรื่องที่ยังไม่มีวี่แววจะเปิดกล้อง และค่ายนี้ก็กำลังจะเตรียมทำละครหลังข่าวในอนาคตอีกด้วย ดังนั้นเราจึงขอเสนอละครรีเมคค่ายเทโร และบางกอกการละคอน 3 เรื่องและเรามาลองแคสนักแสดงของเรื่องในรูปแบบมโนเล่นๆกันครับผม (หากเราตั้งกระทู้นี้แล้วจะมโนเรื่องอะไรแล้วทำให้พวกคุณไม่สบายใจเราจึงต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยนะครับ)

เจ้ากรรมนายเวร
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
นักแสดงนำ
ชาตบดินทร์ : มิกค์ ทองระย้า / ตอนนี้พี่มิกค์กำลังมีละครเรื่องใหม่ที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่องเท่านั้น โดยละครเรื่องต่อไปของพี่มิกค์อาจจะเป็นเรื่องนี้ก็เป็นได้ครับผม โดยบทนี้จะต้องรับบทเป็น 4 ตัวละครจาก 4 ภพ พี่มิกค์น่าจะเหมาะมากครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอจุติพร : นาว ทิสานาฏ / บทนี้ต้องรับบทเป็น 4 ตัวละครจาก 4 ภพเช่นกัน บทนี้พี่นาวน่าจะเหมาะมากและน่าจะสานต่อความสำเร็จจากเรื่อง สร้อยนาคี ครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ปลายเทียน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
นักแสดงนำ
เพชรกล้า : เข้ม หัสวีร์ / บทนี้เหมาะกับพี่เข้มมากๆ เและพี่เข้มตอนนี้มีละคร 3 เรื่อง คือ เขยบ้านไร่ ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง และรับเชิญในเรื่อง บ่วงวิมาลา เรื่องต่อไปหลังจากนี้อาจจะเป็นละครเรื่องนี้ก็เป็นได้ครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอเกาลัด : แพรวา ณิชาภัทร / บทนี้เหมาะกับพี่แพรวามา และเรื่องนี้น่าจะเป็นละครเรื่องแรกของพี่แพรวา ณิชาภัทรหลังจากไม่ต่อสัญญากับนาดาวบางกอก แถมเรื่องนี้พี่แพรวายังได้ใช้สิทธิ์ในการร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้อีกด้วยครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอเรวิทย์ : บอส ชนกันต์ / ตอนนี้พี่บอสมีละครเรื่องใหม่ คือ เสาร์ 5 เรื่องต่อไปอาจเป็นเรื่องนี้ก็เป็นได้ครับผม ในบทของเรวิทย์เนี่ย พี่บอสคือคำตอบที่ดีที่สุด
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอเจ้าสร้อยสุมาลี : มะเหมี่ยว พรชดา / เห็นพี่มะเหมี่ยวตอนใส่ชุดไทยถือว่าสวยมาก ผมเห็นแล้วอยากให้เล่นละครเรื่องนี้ครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
นิราศสองภพ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
นักแสดงนำ
เทียน : ไมค์ ภัทรเดช : ตอนนี้พี่ไมค์ได้ต่อสัญญาช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ พร้อมกับการมีละคร 1 เรื่องที่อาจเล่นคู่กับพี่อั้ม พัชราภา โดยละครเรื่องต่อไปในอนาคตอยากให้พี่ไมค์เล่นละครเรื่องนี้ครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอบัวบุษยา : ปูเป้ เกศรินทร์ / บทนี้เหมาะกับพี่ปูเป้เป็นอย่างมาก และอีกอย่างพี่ปูเป้ยังไม่มีละครที่เล่นคู่กับพี่ไมค์เลยครับผม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่