[SR] เคลียร์ “ทุกปัญหาสิว” ด้วย… BAKUCHIOL เซรั่มยารักษาสิว

กระทู้รีวิว
สิว สิว สิว ไหนใครเป็นสิว บ้าง ????
     เราเชื่อค่ะว่าปัญหาสิวก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ หลายคนกังวล (สารภาพเลยค่ะว่าเราเองก็เป็นแบบนั้น ><) เพราะพอมีปัญหาสิวแล้วเนี่ย ก็จะพาปัญหาอื่นๆตามมาด้วย (โดยเฉพาะสาวๆที่มีความหลงไหลในการบีบสิวแบบเรา… ตรงนี้ไม่ดีนะคะสาวๆไม่ควรทำอย่างยิ่ง ><) ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยดำ รอยแดง ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ หรือบางคนหนักหน่อยถึงขั้นเป็น หลุมสิวก็มี !!!!

วันนี้เราก็เลยจะมาแนะอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่ต้องบอกเลยค่ะว่า ตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่มี “ปัญหาสิว” ได้ดีมากๆ กับนี่เลยค่า 
“Bakuchiol เซรั่มยารักษาสิว” นั่นเอง 
“Bakuchiol เซรั่มยารักษาสิว”
     เค้าเป็น “เซรั่มยารักษาสิว ที่มีส่วนประกอบหลักอย่าง Bakuchiol จากสารสกัดธรรมชาติที่พบได้ในเมล็ด babchi ซึ่งจะเข้าไปช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยต้านการอาการแพ้ ต้านอนุมูลอิสระ และยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังช่วยสลายหัวสิวอุดตัน และช่วยทำให้สิวแห้งเร็วได้ภายใน 3 - 5 วัน โดยที่ไม่ทำให้เกิดรอยอีกด้วย
     ที่สำคัญเลยก็คือ “Bakuchiol เซรั่มยารักษาสิว” ขวดนี้ เค้ายังรับรองด้วยงานวิจัยตีพิมม์วารสารทางการแพทย์ระดับโลก ผ่านการทดสอบการแพ้ หรือระคายเคือง (กระซิบนะคะว่ามีวางจำหน่ายทั่วโลก ทั้งในยุโรปและอเมริกา) จึงอ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะสาวๆ
    มาต่อที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปเซรั่ม ใส ไม่มีสี ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะสาวๆ สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆค่า
   
   สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ (เราจะใช้เป็น First Skincare นะคะ)
   1.เริ่มจากล้างหน้าให้สะอาด และเช็ดหน้าให้แห้ง
   2.หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ เพื่อวอมเซรั่ม หรือสามารถหยดลงผิวหน้าได้เลยค่า
   3.จากนั้นทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า (Tips ของเราก็คือเราจะนวดเบาๆเพื่อให้ตัวเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีมากขึ้นค่า)
เป็นยังไงกันบ้างค่า สาวๆสำหรับ “Bakuchiol เซรั่มยารักษาสิว” น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะ เดี๋ยวเราจะขอพาสาวๆไปต่อกันที่ ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์ กันบ้างนะคะ
     เรามาเริ่มกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยค่า ต้องขอบอกสาวๆเลยนะคะว่าเป็นอะไรที่ “ดีงามมากค่ะ” ตั้งแต่เนื้อสัมผัสของเค้าที่บางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว คือเค้าสามารถใช้ร่วมกับ Skin Care ตัวอื่นๆได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะสาวๆ ยิ่งไปกว่ากลิ่นของเค้ายังหอมละมุน (หอมอ่อนๆ แบบผู้ดี) ไม่ฉุน จึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันทีที่ทา แถมยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหน้าอีกด้วยค่า (กระซิบนะคะ เราเป็นคนนึงเลยที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ แต่สำหรับตัวนี้ไม่แพ้ ดีงามมากค่า)
     มาต่อกันที่ผลลัพธ์กันบ้างนะคะ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้ประมาณ 1 เดือน โดยใช้ทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนค่า) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ผิวหน้าดูเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น รอยสิวต่างๆที่เคยมีก็ดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นจนเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญ สิวต่างๆ ที่เคยขึ้นในช่วงรอบเดือน หรือเวลาเจอมลภาวะต่างๆ ก็ลดน้อยลง เวลาที่เป็นสิว สิวก็หายเร็วขึ้น แถมยังไม่ทิ้งรอยต่างๆให้ต้องคอยกังวล ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ เรายังสัมผัสได้อีกค่ะว่า ผิวดูแข็งแรงขึ้นจากเมื่อก่อนอีกด้วยค่า (กระซิบนะคะว่าก่อนหน้านี้ อากาศเปลี่ยน หรือบางทีรู้สึกว่าน้ำค่อยสะอาด สิวก็จะขึ้นง่ายมากๆ)
สรุปกันเลยนะคะ สำหรับ “Bakuchiol เซรั่มยารักษาสิว” เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ “ตอบโจทย์สำหรับมนุษย์สิว ผิวมัน” ได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ สบายผิวมากๆ แล้ว เค้ายังช่วยดูแลปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยก็คือช่วยทำให้ผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่ายของเรา กลับแข็งแรง สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยค่าาา สาวๆคือต้องยก ตำแหน่ง Numbers 1 ให้นางแล้วแหละ ^^
สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาสิว หรือกำลังมองหา Skin Care สำหรับดูแลปัญหาสิว เราก็ขอแนะนำให้ลอง
 “Bakuchiol เซรั่มยารักษาสิว” ขวดนี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊า
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนค่า บ๊าย บายย ^^
ชื่อสินค้า:   BAKUCHIOL
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่