ได้เข้าไปส่องบอร์ด​ความเห็น​ของ​คนเวียด​นาม​🇻🇳ที่มีต่อผลงานของทีมชาติตัวเอง​(มีกล่าวถึง🇹🇭ด้วย)​

--ส่วนใหญ่​คนเวียด​นาม​ จะพอใจ​ผลงาน​ทีมชาติ​ ที่ผ่านมา​ 5 นัดถึงจะแพ้รวด​ แต่แพ้ทีมระดับ​ชั้นนําของทวีปเอเชีย​อย่าง​ ญี่ปุ่น​ ออสเตรเลีย​ ซาอุดีอาระเบีย​ จีน​ ด้วยผลต่างแค่ประตู​เดียว(มีแค่นัดที่แพ้โอมาน​ที่แพ้ด้วยผลต่างเกิน1ลูก)

--คนเวียด​นาม​มีความเห็น​เป็น​ 2​ ฝ่ายเกี่ยวกับ​ฟุตบอล​อาเซียน​คัพ(ที่เวียดนาม​เป็นแชมป์​เก่า)​  ว่าควรจะ​ส่งทีมชาติชุดใหญ่​ที่คัดบอล​โลก​ หรือ​จะส่งชุดU22ทั้งทีมไปแข่งแทน​ บางส่วนมองว่า​ในฐานะ​ที่เวียดนาม​เป็นแชมป์​เก่า​ ควรจะ​ส่ง​ทีมชาติชุดใหญ่​ที่ดีที่สุด​ไปป้องกันแชมป์​ บางคน​ก็มองว่า​ในฐานะ​ที่เวียดนาม​เป็นทีมอันดับ​ที่​ ​1​ ของอาเซียน​ ส่ง​แค่ทีมชาติชุด​U22ก็​พอ

--คนเวียด​นาม​มองว่า​ตอนนี้​ ทีมชาติเวียดนาม​ ก้าวข้ามจากทีมในระดับ​อาเซียน​ไปสู่ทีมในระดับ​ทวีป​เอเชีย​อย่างเต็​ม​ตัว

--คนเวียด​นาม​ มองว่า​นักฟุตบอล​ทีม​ชาติ​ไทย🇹🇭​ ยังเล่นฟุตบอล​แบบฟุตบอล​สมัยเก่า--ไม่วิ่ง-ไม่ขยันเพรสซิ่ง​-ยังรอบอล เวลาออกไปสู้กับทีมในระดับ​ทวีปเอเชีย​ถึงสู้ไม่ได้***แต่ทีมชาติ​ไทย​ชุด​ใหญ่​ยังไม่เคยแพ้ทีมชาติ​เวียดนาม​นะ(ตรงนี้เป็น​ความเห็น​ของเราเอง)

--สุด​ท้ายคนเวียด​นาม​ ภูมิใจ​ในผลงาน​ของ​ทีม​ชาติ​เวียดนาม​ในช่วง4-5ปีที่ผ่านมา​มาก​ ทั้งทีมเยาวชน​U19ที่ผ่านเข้าไปแข่งขัน​ในฟุตบอล​เยาวชน​โลกรอบสุดท้าย​ได้-ทีมชาติU23ได้รองแชมป์​เอเชีย​-ได้เหรียญทอง​ซีเกมส์​ครั้งแรกในรอบหลายสิบปี-ทีมชาติ​ชุดใหญ่​ได้แชมป์​อาเซียน​คัพและผ่านเข้ารอบ​ 12​ทีมสุด​ท้ายฟุตบอล​โลก​รอบ​คัดเลือก​โซน​เอเชีย​
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ก็ไม่แปลกใจอะไร

ช่วงที่ไทยกวาดแชมป์อาเซียน ได้เข้าคัดบอลโลก
คนไทยจำนวนไม่น้อยก็มีคอมเม้นท์แบบนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่