[CR] [Review] Dhanhill Resort ที่พักวังน้ำเขียว บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับคนชอบความเป็นส่วนตัว

ฤกษ์งามยามดี อยากจะมารีวิวที่พักที่วังน้ำเขียว เนื่องด้วยรัฐบาลคลายล็อกดาวน์ให้ประชาชนได้ท่องเที่ยวกันได้แล้ว เสาร์อาทิตย์นี้เลยนัดกับเพื่อนแพ็กกระเป๋าเตรียมเที่ยวกัน 
     ที่เรากับเพื่อนตัดสินจะมาเที่ยววังน้ำเขียวเพราะอยากเที่ยวป่าเขาบ้าง ไปทะเลจนเบื่อแล้ว แต่ภูเขาถ้าจะไปภาคเหนือก็จะไกลจนเกินไป เลยต้องหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก ที่ๆพอจะนึกออกก็แถวเขาใหญ่ และวังน้ำเขียวถือว่าตอบโจทย์มาก แต่ไปเขาใหญ่ก็ไปบ่อยจะจนเริ่มจะเบื่อแล้วเหมือนกัน5555 อยากเปลี่ยนที่ซักหน่อยเลยมาเที่ยววังน้ำเขียวแทนละกัน แต่ไหนๆก็มาเที่ยวแล้ว วันนี้เลยอยากจะมารีวิวที่พักแถววังน้ำเขียวที่เราไปพักบ้าง เราพักที่ Dhanhill Resort  อยู่ตรงเขาแผงม้า ใกล้ๆกับ Florapark เลย

   เริ่มแรกด้วยบรรยากาศข้างทางระหว่างมา วิวสวยมาก นั่งรถมองวิวเพลินๆเลย


ระหว่างทางเข้าผ่านอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงด้วย บรรยากาศดีมาก ตอนขับผ่านเห็นมีกลุ่มคนมาปั่นจักรยานเล่นกันด้วย ชิวมากกพอเข้ามาถึงที่พัก ก่อนเข้าห้องพักก็ขอแวะเดินถ่ายรูปเล่นรอบๆซักหน่อย อยากบอกว่าวิวสวยมาก ที่พักหันหน้ามองเห็นวิวภูเขาเลย แถมตอนไปถึงฝนพึ่งหยุดตก อากาศเย็นสบายไม่ร้อนเลย


เราโชคดีมากไปตอนดอกไม้บานพอดี 


นอกจากบรรยากาศโดยรอบจะดีแล้ว ที่พักยังน่ารักมาก ที่พักที่นี่เป็นบ้านหลังเล็กๆแยกออกจากกัน เหมาะกับคนที่ต้องการพักแบบส่วนตัว แล้วชื่อบ้านแต่ละหลังน่ารักมาก อย่างขอเราพักอยู่ที่บ้านอิงกัน ชื่อเพราะกว่าชื่อเราอีก55555อันนี้บ้านอิงกันที่เราพักค่ะ


ส่วนอันนี้เป็นบ้านแต่ละหลัง พอดีตอนเราไปยังไม่มีคนเข้าพักเลยแอบไปถ่ายรูปบ้านเก็บไว้ บ้านน่ารักมากก


ส่วนใครที่อยากจะนอนเต้นท์ทาง Dhanhill Resort ก็มีบริการให้เหมือนกันนะ


หลังจากเดินถ่ายรูปจนหนำใจแล้ว ก็แวะเข้าไปพักผ่อนในห้องพัก รอมื้ออาหารเย็น ที่นี่มีบริการทั้งอาหารตามสั่งและหมูกระทะเป็นชุด วันนี้เรากับเพื่อนกินหมูกระทะกัน นั่งกินไป มองวิวภูเขาไป แถมอากาศกำลังเย็นสบาย ตอนที่เราดูอากาศอยู่ที่ประมาณ 24 องศาเอง เหมือนนั่งในห้องแอร์เลย 
 ส่วนอันนี้ภาพนี้เป็นวิวนั่งกินหมูกระทะของเราค่ะ สวยมากกกก วันที่เราไปมีนักท่องเที่ยวมากันเป็นกลุ่มเพื่อนนอนเต้นท์ด้วย มีเล่นกีตาร์ร้องเพลงเพราะมาก เรากินหมูกระทะเพลินมากค่ะ มีทั้งวิวสวยๆเพลงเพราะๆ แถมที่นี่ยังบริการดีมากๆค่ะ คุณลุงที่ดูแลที่นี่ใจดีมากเราขออะไรไปคุณลุงจัดให้หมดเลยจนเราเกรงใจเลยค่ะ โดยรวมมื้อนี้มีแฮปปี้มากๆค่ะเช้าวันถัดมาขอประเดิมด้วยวิวยามเช้าซักหน่อย ก่อนที่จะไปกินอาหารเช้าที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ให้กันค่ะ


อาหารเช้าที่ทางรีสอร์ทมีบริการเตรียมไว้ให้มีทั้งขนมปังปิ้ง สลัดผัก ข้าวต้มหมู และไข่กระทะค่ะ มื้อนี้เรากินเยอะมาก55555มาถึงตรงนี้แล้วก็ขอชี้เป้าบอกพักพิกัดให้ทุกคนได้ลองตามไปพักที่นี่กันนะคะ

Dhanhill Resort
ที่ตั้ง : เลขที่ 252 บ้านบุเจ้าคุณ ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท (รวมอาหารเช้า) ราคานี้จะขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาที่เข้าพักนะ อาจจะแต่ต่างไปจากตอนที่เราไป ยังไงก่อนไปลองติดต่อกับทางรีสอร์ทอีกทีนะคะ
เบอร์โทร : 0818350065 หรือ 0830871013
Facebook : Dhanhill
ชื่อสินค้า:   ที่พักวังน้ำเขียว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่