ผู้ชายทักไปหาผู้ชายดูแปลกไหมครับ

คือผมชอบคนๆหนึ่งครับ ติดตามเขาผ่านไอจีและโซเชี่ยลมาสักพักแล้ว แต่เขาไม่ได้เป็นคนรู้จักในแวดวงสังคมของผมเลย ก็คือคนแปลกหน้าเลยแหละ ซึ่งผมไม่แน่ใจว่าเขาเป็นไหม เพราะดูจากไลฟ์สไตล์ กลุ่มเพื่อน ก็ค่อนข้างสองแง่สองง่ามครับ คือก็เหมือนผู้ชายปกติทุกอย่าง วิธีการพูด การตอบเม้นท์ ไอจีที่ฟอลก็มีผู้หญิงส่วนใหญ่ (แต่ก็มีเกย์ปนบ้าง) แต่อาจจะเป็นแวดวงคนรู้จักเขาก็ได้... รูปในไอจีก็มีแคปชั่นที่เพ้อถึงแฟนเก่าบ้าง คนคุยที่เลิกไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยระบุเพศหรือมีรูปคู่กับผู้หญิง คนที่มาเม้นท์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้หญิง เลยยังชั่งใจอยู่...โอเค ข้ามไปก่อน 

ทีนี้ผมเลยลังเลที่จะทักไปคุยอะครับ ปัญหาคือถ้าเขาเป็นผู้ชาย คือผมกลัวว่าจะดูแปลกถ้าเขาเป็นผู้ชายจริงๆ แล้วมีผู้ชายทักมา เขาก็จะต้องมองว่าผมมาจีบเขาแน่ๆ เพราะตามความคิดผมคงไม่มีผู้ชายทักหาผู้ชายแปลกหน้าตามโซเชี่ยลเพื่อจะเมคเฟรนด์หรอกใช่ไหมครับ เขาจะต้องคิดว่า 'มีเกย์ทักมาจีบอีกละ' ประมาณนี้ ผมไม่อยากให้มันดูเป็นการรุกล้ำมากเกินอะครับ กลัวเขาบล็อค 5555 คือผมอยากให้มันฟีลเหมือนเพื่อนก่อน เพื่อที่จะได้ถามเขาได้อะครับ

คำถามคือ

1.มีวิธีที่จะทักหาแบบซอฟๆไหมครับหรือเข้าหาแบบไม่ดูรุกหนักเกินไป เช่น หัวข้อที่จะทักไป

2.ท่านที่เป็นผู้ชาย ถ้ามีผู้ชายทักมาจะคิดว่าเขามาจีบหรือเปล่าครับหรือขึ้นอยู่กับเรื่องที่เขามาชวนคุย สมมุติว่า ทักไปถามไปคุยเรื่องหนัง หรือ เรื่องที่คุณชอบเป็นแพสชั่นอยู่แล้วทำนองนี้ แล้วถ้ารู้ว่าเขาเป็นเกย์ทักมา จะสามารถคบเป็นเพื่อนได้ไหมครับ หรือบล็อคไปเลย

ปล. อ่อ ลืมบอกไปว่ารูปและโปรไฟล์ผมในไอจีก็เหมือนผู้ชายปกติทุกอย่าง ไลฟ์สไตล์ กลุ่มเพื่อนผมก็คือเป็นผู้ชายหมด ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเก้งกวางอะไรเลย  สงสัยเหมือนกันว่าเกย์ที่เป็นแบบผมเขาจะจีบกันยังไง ในเมื่อไม่ได้แสดงออกอะไรเลย 5555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่