สับสนตัวเองค่ะ จับได้ว่าสามีนอกใจ

ตั้งแต่คบกันมาเป็นแฟน สามีเรานอกใจนอกกายตลอดค่ะ แต่เราไม่รู้ เพิ่งมารู้เมื่อไม่นานมานี้ เพราะเราเค้นจากปากเค้าค่ะ

แต่ที่เราจับได้มีอยู่สองครั้งค่ะ

ครั้งแรก เราเหมือนคนโง่ ที่ให้อภัยเค้าโดยที่ไม่คิดอะไรมากเพราะคิดว่าเค้าผิดพลาด ... แต่เค้าก็ไม่ยอมหยุดนะคะ ยังคงพยายามติดต่อหา ผญ คนนั้นเรื่อยๆ แต่เราไม่รู้ และมารู้ทีหลังเพราะมีหลักฐานบางอย่างค่ะ แต่แล้ว ผญ คนนั้นก็ไปมีแฟนใหม่ก็จบไป

ครั้งที่สอง เราไม่คิดหรอกค่ะว่าเค้าจะทำ มีหลายครั้งที่เห็นข้อความของ ผญ ส่งเข้ามา มีโทรเข้ามา เค้าก็จะอ้างว่าเค้าไม่ได้สนใจ ต่างๆนานา เราก็เชื่อค่ะ แต่แล้วมันก็มาถึงวันที่เราจับได้อีก เพราะเค้าส่งหากันทั้งที่นอนอยู่ข้างกันกับเรา พอจับได้ ก็บอกจะหยุดจะไม่คุยอีก ไม่ทำให้เราเสียใจอีก พูดทุกอย่างให้เราให้อภัย แต่มันก็แค่คำพูดจริงๆค่ะ เพราะ หลังจากวันนั้น เราก็มีพิรุดหลายอย่าง ทะเลาะกันหลายครั้ง แต่เค้าก็อ้างเหตุผลเอาตัวรอดได้ตลอดค่ะ เพราะไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน จนไม่นานมานี้ ผญ ส่งข้อความมาบอกเรา ให้บอกสามีพี่หยุดติดต่อหาเค้าสะที (เราเดาว่าอาจเพราะเราได้พูดคุยกับ ผญ คนนั้น ขอร้องว่า ให้เค้าบอกเราถ้าสามียังไปยุ่งด้วย เพราะเค้าไม่จำเป็นต้องรักษาครอบครัวแทนใคร และเพื่อพิสูจว่า สามีเราจริงใจกับเค้าแค่ไหน และพูดถึงบาบกรรมที่เค้าทำกับเราด้วยค่ะ เค้าคงคิดได้รึป่าว หรือแค่อยากพิสูจว่า สามีเราจะเลือกใคร )  แล้วก็เกิดเรื่องค่ะ เพราะมันชัดเจนว่าเค้ายังคงคุยติดต่อกัน มีความพยายามอย่างมากที่จะไม่ให้เรารู้และจับได้ ผญ คนนั้นให้รายระเอียดเราน้อยมากค่ะ เค้าไม่ยอมพูดอะไรมาก แต่สามีเราบอกว่า เค้าทำแบบนี้เพราะอยากให้สามีเราเลือกค่ะ เพราะหลังจากที่เค้าส่งหาเรา เค้าโทรหาสามีค่ะว่า ทำไมไม่บอกว่า รักเค้าและมีเค้าอยู่ สามีบอกไปว่า ไม่ได้ต้องการแบบนี้ ให้เลิกยุ่งวุ่นวายกันอีก (อันนี้ไม่ได้ทำให้เราเชื่อนะคะว่าเค้าจะหยุดมั้ย) แต่สิ่งที่เราสับสนคือ

1. เรารู้สึกว่าเค้าไม่ได้รักเรา แต่รัก ผญ คนนั้น ทำไมเราให้โอกาสเค้าไปอยู่ด้วยกัน และเราสัญยาว่าจะไม่พูดเรื่องนี้ ถ้าหย่ากันก็จะหาเหตุผลอื่นไว้บอกพ่อแม่หรือคนอื่นๆแทน แต่เค้าไม่ยอมไป บอกว่าขอโอกาสจะปรับปรุงตัวเองใหม่ จะหยุดแล้วจริงๆ เค้าไม่ต้องการให้มันเป็นแบบนี้ แค่คิดว่ามันเป็นความสนุกของตัวเองแค่นั้น

2. ตอนนี้เราให้โอกาสเค้า แต่เราไม่รู้สึกระแวงเหมือนครั้งผ่านมา แต่เรากลับรู้สึกเหมือนเรารั้งคนที่เค้าไม่ได้รักเราด้วยการให้โอกาสรึป่าว

3. เราสับสนมากว่า เราควรจะต้องทำยังไงต่อไปกับความรู้สึกของตัวเอง ไม่รู้จะจัดการยังไงเลยค่ะ 😔😔😔
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่