ถ้าละครกระเช้าสีดาถูกรีเมคขึ้นมาใหม่ในอนาคตคิดว่าจะเป็นยังไงลองแคสหน่อย

คิดว่านักแสดงจะเป็นใครคิดว่าค่ายใหนจะทำคิดว่าคู่พระนางจะเป็นใครคิดว่าช่องจะนำไปทำ1ช่อง​3 2ช่อง7​ 3ช่อง8​  4gmm25 5mon29 6one31 7 pptv.8amarintv.9true4u                          เรื่องย่อ               เป็นเรื่องราวของ น้ำพิงค์ “วรนุช ภิรมย์ภักดี” สาวสวยที่เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติกูล เธอได้มาแต่งงานกับ ลือ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว ซึ่งไม่ว่าใครจะเตือนว่าลือเป็นคนเจ้าชู้ยังไง น้ำพิงค์ก็มั่นใจที่จะเลือกลือ เพราะเธอเชื่อมั่นในความรักที่ลือมีให้เธอ

กระเช้าสีดา เรื่องย่อ

     แต่แล้วความเชื่อมั่นของน้ำพิงค์ก็ถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่าลือได้แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ “อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” เด็กในบ้านที่ลือได้อุปการะไว้ การที่ถูกคนที่ไว้ใจหักหลังนั้น ความรักของเธอก็เริ่มแปรเปลี่ยนมาเป็นความแค้น จึงทำให้เธอต้องกลับมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน

กระเช้าสีดา เรื่องย่อ


     ติดตามเรื่องราวสุดดราม่าที่นางเอกดราม่าควีนอย่าง   นุ่น-วรนุช  ภิรมย์ภักดี  มาสวมบทบาทเมียหลวงสุดสตรอง  พร้อมเชือดเฉือนอย่างถึงพริกถึงขิงกับนางเอกรุ่นน้อง  กรีน-อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล  ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายสุดแสบได้ในละคร กระเช้าสีดา
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เอาอนาคตกี่ปีครับ ถ้าอีกสักไม่เกิน 5 ปี ตัวละครในเรื่อง ทั้งลือ อำพล น้ำพิง ลำนำ ทั้งหมด อาจเป็นตัวละคร Y ตามสมัยนิยมก็ได้นะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่