สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
เค้าที่ว่านี่ใครอ่ะหมายถึงตัว จขกท. เองหรือเปล่า เพราะส่วนใหญ่ก็มีแต่คนบอกเป็นรุ่นใหม่ที่น่าดัน และมีแต่คนอยากให้เข้าแคมป์จะได้ได้ประสบการเยอะๆ ส่วนใหญ่ก็แนวๆควรติดไป VNL ลองซีเกม อะไรอย่างงี้มากกว่า ไอ้มาแทนบิ๋มบีมอะไรคงไม่ใช่อ่ะ เพราะชุดนั้นเพิ่งจะมาเป็นรุ่นพี่ใหญ่ในแคมป์ไม่นานเอง และไอ้คอมเมนท์ที่ได้มาจากใน แชทสดก็เห็นอยู่ว่า(บางคน)ก็มีแต่พวกแย่ๆ ทั้งนั้นแหละดูก็รู้ว่าบางคนไม่ได้ใช้สมองก่อนพิมพ์เลยสงสัยจขกท.ชอบ 555 และจากที่จขกท. ตามตอบเมนท์ ก็รู้แล้วแหละว่าว่างเลยอยากมีคนคุยด้วยถึงกับเรียกแขกกันเลย
BlinkMind ถูกใจ, SPB ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6476499 ถูกใจ, ฌ็อง โม่ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3072997 ถูกใจ, strawberry2017 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2066414 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4006227 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5926486 ถูกใจ, ริริ ถูกใจรวมถึงอีก 8 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 6
คุณชายว่าเบียดกันเยอะๆ สูสีกันเยอะๆ
จะได้เป็นผลดีกับทีมชาติเราครับ
จะได้เป็นผลดีกับทีมชาติเราครับ
Monkeyseo ถูกใจ, ฌ็อง โม่ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5833475 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4545758 ถูกใจ, มิสเตอร์ แมนคูเนี่ยน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6471698 ถูกใจ, CHUMPLA ถูกใจ, mm_yjlove ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6553424 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5895022 ถูกใจรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 9
ยูฟ่าน่าจะเบียดบิ๋มได้อยู่ค่ะ พอใจจขกท. แล้วนะคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอลไทย
วอลเลย์บอล
ยูฟ่า