ใครมีวิธีเอารูปออกจากเครื่อง samsung note 8 ที่จอเสียได้บ้างครับ ขนาดไปถามศูนย์มายังทำไม่ได้เลย ให้เปลี่ยนจอก่อน เศร้าๆ

เนื่องจากผมใช้  samsung note 8 มาสัก 4-5 ปีแล้วแหละ ก็ถือว่าคุ้มค่าละ
และแล้วเมื่อวานโทรศัพท์ อยู่ดีๆหน้าจอก็ดับไป พอแตะหน้าจอแล้วมันก็ยังสั่นๆ ให้ช่างตามร้านดู บอกว่าน่าจะมีปัญหามาจากหน้าจอ หรือไม่ก็การ์ดจอเสีย
ก็เลยว่าจะซื้อเครื่องใหม่เลยดีกว่า เครื่องเก่ามันเล่นนานๆร้อนละ ซ่อมไปไม่คุ้ม เลยอยากได้แค่รูปที่อยู่ในเครื่อง (เครื่องผมไม่ใส่ SD Card นะ เพราะผมใช้ 2ซิม) วันนี้เราเลยเข้าไปที่ศูนย์ซ่อม samsung ที่ลำปาง พร้อม flash drive หวังว่าจะให้ช่างเอาแค่รูปในเครื่องออก ใส่ในแฟลชไดร์ แต่สิ่งที่ได้คำตอบคือ เจ้าหน้าที่บอกว่า ไม่สามารถเอารูปออกได้เพราะจอเปิดไม่คิด ต้องเปลี่ยนจอก่อน จึงจะต่อเอารูปออกได้ ซึ่งค่าเปลี่ยนก็ 6 พันกว่าบาท ซึ่งผมเซงมากๆ คือแบบว่าผมต้องการเอาแค่รูปออก เสียเงินค่าช่างเพื่อเอารูปออกมาก็ได้ ไม่ได้ต้องการจะเปลี่ยนจอแล้วใช้เครื่องเก่าที่ร้อนๆ กระตุกๆ เซงตรงนี้ ขนาดเป็นศูนย์ของซัมซุงเลยนะนิ แต่ไม่มีความสามารถที่จะเอาแค่รูปออกมา จะคิดค่าบริการเอารูปออกมาก็คิดมาดิ๊ ไม่ได้ว่าเลย ไม่ใช่จะให้เปลี่ยนจออย่างเดียว เครื่องมือสองสภาพดีๆ note 8 ตอนนี้ยัง 4-5พันเอง จะให้เปลี่ยนจอ 6พัน แล้วทนใช้เครื่องเก่าเพื่ออะไร

สรุปคือ ใครพอจะมีช่างที่สามารถเอารูปออกมาโดยเครื่องหน้าจอเปิดไม่ได้บ้างครับ อยู่ที่ลำปาง หรือเชียงใหม่ก็ได้ พอแนะนำไหมครับ อยากได้รูปในเครื่องออกมา ไม่ได้อยากเปลี่ยนจอครับ ช่วยแนะนำผมทีครับ แอดไลน์ผมมาบอกทีก็ได้ครับ ไอดี  bankrtit ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ^^

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่