คบกับแฟนมา7ปีมีลูกด่วยกัน1คน นอกใจทุกปี

กระทู้คำถาม
เรากับแฟนครบกันมามา7ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน เมื่อลูกคลอดเขาไปเรียน แต่เราต้องเลี้ยงลูก พอเราทะเลาะกันเขาชอบหาคนคุยผ่านในแอพบีท้อก พอเราจับได้เราก็ขอกลับบ้าน เขาก็ยอมให้กลับ สุดท้ายเป็นเราที่ง้อเขา พอเขาได้ไปเป็นทหารตอนฝึกก็คิดถึงเราคิดถึงลูก พอฝึกเสร็จได้ใช้มือถือก็คุยกับสสาวในเอซ่า เมื่อไหร่ที่เราทะเลาะกันเขาก็ชอบหาผู้หญิงคุย แต่ล่าสุด เมื่อเขากลับจากปลดทหาร เขาก็เเอบคุยกับพนักงานขายรถ เขาเเอบตุยแอบไปหาเอาของไปฝากผู้หญิงคนนั้น เรามีหลักฐานทุกครั้งที่จับได้ แต่ที่ผ่านมาไม่ยอมเลิกเพราะรักเขาและไม่อยากขาดพ่อ แต่ที่ผ่านมามันไม่ได้ร้ายแรงขนาดนี้ เสียใจเสียดายเวลา😔😔😔
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
อย่าเอาแต่รักเขามากเอนะ เสียเวลาเปล่าๆ ครับ เลิกเรอะ ถ้าลูกโตไม่ต้องสอนเขาเรียกว่าพ่อ หรอก ลูกเป็นของคุณคนเดียวเท่านั้นแหละก็จบ แฟนคุณคุยหลายคนสาวๆๆเนี่ย ไม่นึกถึงลูกหรอ ครับ หนีเลยจบ ก็ไม่ต้องมาติดต่ออีก ตัดขาดซะ ถ้ามาว่าคุณ ต่อให้เพื่อนชายหรือญ มาช่วยแล้วแต่ครับ
ป.ล. เพื่อนผมเป็นผู้ญ 3 คน ก็ลูกมา2 คน ทั้งคู่เลยเพื่อนผม  แฟนเพื่อมีชู้ไปมีคนอื่น เพื่อนผมจับได้นี่ล่ะ ก็เลิกกันจบ เพื่อนผมเลี่ยงเดี่ยวได้อยู่แล้ว นึกถึงลูก เพื่อนผมสตอง ไม่เคยแพ้อยู่ สำคัญที่สุดคือลูกที่สุด ตอนนี้เพื่อผมรวยล่ะ มีเงินเยอะพอสมควร เป็นแม่ค้าออนไลน์นี่ล่ะครับ แค่นี้เพื่อนผมสบายแล้วเนอะ ก็พ่อแม่ เพื่อนช่วยกันเลี้ยง คอยอยู่เคียงข้างคุณ รักตัวเองให้มากๆๆ และอีกคนนึง เพื่อนผมเป็นรักร่วมเพศ กับญ ที่มีลูกมาแล้ว2 กับแฟนเก่าเขาเป็นผูช เลิกกันแล้ว ตอนนี้เพื่อนผมกับเขา อยู่ด้วยกัน มา 8ปีแล้วครับ ลูกเขาก็ด้วยกัน ช่วยกันเลี้ยง มีความสุข  ส่วนพ่อลูกเขาไม่ได้เจอกัน แค่นั้นล่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่