ขอวิธียอมรับอดีตของแฟนหน่อยคับ (ต่างจากกระทู้อื่นน่ะคับ)

คือ ผมคบกับแฟนผม มาได้ประมาน2เดือนคับแต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้อยู่ด้วยกันน่ะคับแล้วทีนี้แฟนผมก็ไปเที่ยวผมก็เลยถามว่าไปกับใคร แฟนผมก็ตอบมาว่า พี่ชายพร้อมกับถ่ายรูปมาให้ดูว่าอยู่ที่ คาเฟ่ ผม ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะเค้าบอกว่าพี่ชายรวมถึงผมยังไม่ค่อยได้รู้จักเพิ่ล หรือญาติ ของเค้า แต่พอผ่านมาได้ประมาณครึ่งปี ผมก็ได้ย้ายมาอยู่กับแฟนผม และ ได้มีโอกาศเล่นโทรสัพ ของแฟนผม เพราะตอนนั้นเค้าหลับไปแล้ว ผมก็ได้ไปตอบแชท ให้กับแม่ของเค้าและได้ไปเห็นแชท ที่คุยกับผู้ชายคนหนึ่ง(คนนั้นคือพี่ชายที่แฟนผมไปเที่ยวด้วยตอนต้นเรื่อง)้ผมก็ไล่ย้อนดูแชทของเค่าไปเรื่อยๆจนจับไดว่าเค้าเคยไปมีอะไรกับพี่ชาย คนนี้หลายครั้ง(ซึ่งตอนนั้นที่ไปมีอะไรกันนั้นเค้ายังคบอยู่กับแฟนเก่าของเค้าเห็นหมดทุกอย่างที่เค้าคุยกัน) เอาง่ายๆคือเค้าไปแอบแซ่บกับผู้ชายอีกคนในขณะที่ยังคบกับแฟนเก่าของเค้า ที่นี้ผมก็เปิดประเด็นกับเค้าเลยปลุกเค้ามานั่งคุย เค้าก็ยอบรับ มาว่าเคยไปแอบแซ่บกันตอนที่ยังอยู่กับแฟนเก่าเพราะตอนนั้นแฟนเก่าเค้าติดคุกและได้เลิกฤากันตอนเค้าออกมา และเค้าก็บอกมาว่า ตอนนั้นที่ไปเที่ยวด้วยกันคือไม่มีอะไร แค่ไปนั่งคาเฟ่กันเท่านั้น ผมก็ไม่ได้อ่ะไร แต่ก็นอยไปหลายอาทิตย์อยู่ แล้วก็ดีกัน (แต่ผมก็ยังยอมรับในอดีต ของเค้าทั้งสองเรื่องนี้ไม่ได้ )
1.ไปแอบแซ่บกับอีกคนในขณะที่แฟนตัวเองคิดคุก
2.ไปเที่ยวกับคนที่แอบแซ่บกัน แต่บอกผมว่าแค่พี่ชาย
อดีตของเค้ายังคงวนเวียนอยุ่แบบนี้ตลอดวนเวียนจนบางครั้งฝันเห็นบางครั้งก็เห็นภาพที่เค้ามีอะไรกันแต่ก็ไม่อยากเอามาพูด คือมาพูดตอนนี้เค้าก็เฉยกับเรื่องนี้ไปแล้วแต่ผมก็ยังไม่ โอเคร แต่ก็ปล่อยผ่านไป
จนตอนนี้ 5 ปีไปแล้วมีลูก1คน แต่ผมก็ยังไม่หยุดคิดเรื่องนี้สักที มันทรมานมาก ผมควรทำยังไงคับ ที่ผมจะไม่ต้องมาคิดเรื่องแบบนี้อีก หรือทำยังไงก็ได้ที่ ให้ผมยอมรับอดีตของเค้า ได้  ผมกราบหละคับ มันมีวิธีอื่นบ้างมั้ย ช่วยแชร์ประสบการณ์ของพี่ ให้ผมหน่อยคับ  ..............ขอบคุนมากๆคับที่อ่านจนจบ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่