ดาวพฤหัสตกเรือนมรณะ ท่านว่าตายอย่างรวดเร็ว เครียดมากค่ะ

สวัสดีอาจารย์และเพื่อนๆทุกท่านค่ะ
ก่อนอื่นต้องเรียนแจ้งก่อนว่าไม่เคยศึกษาโหราศาสตร์มาก่อนเลยนะคะ

เหตุการณ์คือ: ช่วงนี้เห็นหมอดูทางยูทูปพูดกันบ่อยๆว่าดาวพฤหัสย้ายจะส่งผลดี แต่ขึ้นอยู่กับพื้นดวงเจ้าชะตาด้วย เ้วยความอยากรู้ว่าตัวเองเป็นผู้โชคร้ายที่ดาวพฤหัสตกเรือนมรณะหรือเปล่า เพราะอาจารย์ทั้งหลายท่านบอกว่าถ้าตกภพเสีย การย้ายนี้เลยอาจจะส่งผลน้อยต่อเจ้าชะตาที่ดาวนี้ตกเรือนไม่ดี 

จึงทำให้รีบเปิดดูพื้นดวงแล้วอ่านประกอบในเน็ต จึงพบว่าดาวพฤหัสที่เรากลัวจะตกในเรือนไม่ดีนี้ ตกอยู่เรือนมรณะ (เลข8) จริงๆ จึงเข้าใจได้ว่าที่ผ่านมา ที่เค้าบอกส่าดาวพฤหัสย้ายส่งผลดีโน่นนี่ถึงไม่เห็นผลกับเราเท่าไหร่ เลยหมดหวังไปแล้วค่ะ เพราะคงไม่ส่งผลอะไรกับเราที่ดาวย้ายแต่ละที

ยิ่งไปกว่านั้นเราได้ไปเปิดฟังยูทูปความหมายดาวพฤหัสที่ตกในเรือนมรณะ ปรากฏว่า เค้าทำนายว่า จะตายอย่างรวดเร็วบ้าง จะเป็นหม้ายตอนอายุ 36 บ้าง ซึ่งตอนนี้อีกไม่กี่ปีก็จะ 36 แล้วค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ เพราะว่าส่วนตัวแล้วไม่เคยเรียน ดูดาวที่เล็งและส่งผลให้กำลังอ่อน กำลังแรงไม่เป็นเลยค่ะ จะถามหมอดูเค้าก็ไม่ทำนายความเป็นความตายแน่นอน จึงได้แต่มาระบายที่ในพันทิพค่ะ

เข้าใจเป็นอย่างดีว่าบางท่านอาจจะคิดและต่อว่า ว่าไม่รู้แล้วมาด่วนสรุปแบบนี้ได้อย่างไร แต่ในมุมที่หนูไม่เคยศึกษาเรื่องนี้จึงได้เชื่อไปส่วนหนึ่งแล้วจากคำทำนายนั้นส่งผลไม่ดีด้านใดด้านหนึ่งในชีวิตแน่นอน 
ขอบคุณทุกท่านที่อ่านจบนะคะ หากท่านใดช่วยอธิบายความหมายได้ลึกกว่าที่เจอ รบกวนชี้แนะด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ😭
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่