ช่วยตามหาอนิเมะเรื่องนี้หน่อย เคยดูนานแล้วแล้วอยากลองกลับไปดูอีกแต่จำชื่อเรื่องไม่ได้แล้วก็ไม่รู้จะพิมพ์หาดูได้ที่ไหน

กระทู้คำถาม
คือเท่าที่จำได้เรื่องมันเป็นประมาณว่านางเองกับพระเอกเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก แต่อยู่มาวันนึงเหมือนว่าทั้งคู่จะไปที่ไหนสักที่แล้วนางเอกหรือพระเอกนี้แหละกำลังจะตกลงไปแล้วอีกคนนึงเห็นก็เลยคว้ามือเอาไว้ สรุปก็ตกลงไปทั้งคู่ พอพระเอกฟื้นขึ้นมาก็ได้รู้ข่าวว่านางเอกตายแล้วไม่ก็หาตัวไม่พบ แล้วเวลาก็ผ่านไป พระเอกได้เจอคนที่เหมือนนางเอกมากๆ แต่ไม่มั้นใจว่าใช้นางเอกรึป่าว
เท่าที่จำได้ตอนเด็กนางเอกมีไฝ3จุดตรงจักแร้เลยพยายามจะดูว่านางเอกนั้นมีไฝรึป่าว ตอนแรกพระเอกก็ไม่มั่นใจ แต่ก็มีวันนึงเหมือนว่าพระเอกได้เห็นไฝของนางเอกแต่ไม่ได้อยู่ที่จักแร้ แต่อยู่ที่ข้างนมของนางเอก ทำให้พระเอกมั่นใจเพราะนางเอกโตขึ้นไฝมันเลยเปลี่ยนที่ตามไปด้วย แล้วก็ได้มารู้ว่านางหนีออกมาหรือโดนส่งมาก็ไม่รู้จำไม่ค่อยได้ น่าจะจากแลปวิจัยอะไรสักอย่างทำให้ต้องกินยาตัวหนึ่งอยู่ตลอด ไม่งั้นจะตาย ออแล้วก็ที่ท้ายทอยของนางเอกมันมีอะไรไม่รู้คล้ายๆเหล็กฝั่งอยู่ ที่แท่งเหล็กนั้นก็จะมีอยู่3ปุ้ม 

(จำได้แค่ไม่มีใครรู้ว่าถ้ากดปุ้มที่3แล้วจะเกิดอะไร เพราะเคยได้ยินมาว่าถ้ากดปุ้มที่3จะทรมานยิ้งกว่าทรมานซะอีก) 

แล้วก็เหมือนว่าในเรื่องจะมีเพื่อนนึงคนที่ขยับตัวไม่ได้ ขยับได้แต่นิ้วข้างซ้าย ความสามารถก็คือมองเห็นอนาคตได้ ลืมบอกไปคนที่มีเหล็กฝังอยู่จะเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษ แต่ความสามารถของนางเอกจำไม่ได้
ตัดข้ามมาวันที่พระเอกจะไปบุกแลปวิจัยเพื่อขโมยตัวยามาให้นางเอกและคนที่อยู่ด้วยประมาณ4-5คน เพราะยาที่มีอยู่ปัจจุบันมีไม่พอสำหรับทุกคนพระเอกก็บุกเข้าไปเอาตัวยามาได้สำเร็จแต่ก็เกือบไม่รอด หลังจากนั้นพระเอกได้พาทุกคนมาที่ทะเลด้วย 
แล้วก็ตัดกลับมาตอนจบเลยเเล้วกัน จำได้ว่านางเอกต้องสู่กับคนที่แลปส่งมาจัดการพวกเขา เป็นคนผมสีขาวแล้วมันจะมีจังหวะนึงที่คนนั้นใช้พลังอะไรนี้แหละที่ทำให้ขยับตัวได้ยาก ก่อนที่นางเอกจะเสียท่า เพื่อนนางเอกคนที่ขยับตัวไม่ได้วิ่งมาบังพลังนั้นไว้ให้เพื่อให้นางเอกสู้ได้ ความจริงเพื่อนนากเอกคนที่ขยับตัวไม่ได้ที่จริงเค้าขยับตัวได้แต่ถ้าขยับตัวจะไม่สามารถมองเห็นอนาคตได้

นางเอกที่เห็นดั้งนั้นก็ตัดสินใจลองกดปุ้มที่3 ตอนแรกพระเอกก็ห้าม แต่สุดท้ายก็ห้ามไม่ได้อยู่ดี พอนางเอกกดปุ่ม ความทรงจำที่เคยลืมก็กลับมา แล้วนางเอกก็บอกพระเอกประมาณว่า "ฉันจำได้เเล้ว ฉันจะบอกว่าฉันรักเธอนะ " ก่อนที่จะเข้าไปกอดแล้วจูดพระเอก หลังจากนั้นนางเอกก็ได้ไปจัดการศัตรูจนสำเร็จ แต่ควาทรงจำก็หายไปหมดแล้ว พระเอกที่เห็นดั้งนั้นก็ร้องไห้แล้วเข้าไปกอดนางเอก นากเอกก็ถามว่า " คุณเป็นใคร อบ้วร้องไห้ทำไม" พระเอกก็ยิ้มทั้งน้ำตาเเล้วก็ยิ้มก่อรตอบไปว่าไม่มีอะไีร

เรื่องมันก็จะประมาณนี้อ่ะเท่าที่จำได้นะ อาจจะเล่าไม่ถูกหรือไม่ครบนะ เพราะมันก็ดูมานานพอสมควร 
ช่วยตามหาเรื่องนี้ให้หน่อยนะ 
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่