JAEMIN NCT กับการขึ้นปกนิตยสารครั้งแรกให้กับ WWD KOREA ✨🐰💚บทสัมภาษณ์แจมิน #WWDKOREA

Q: ช่วงนี้แต่ละวันเป็นยังไงบ้างคะ?
🐰: หลังจากซ้อมเต้น ผมก็ทาน chicken wrap กับดรีมมี่ ส่วนตอนนี้ก็กำลังนั่งสัมภาษณ์อยู่ครับ

Q: ปีนี้ก็อายุ 22 ปีแล้ว แจมินทำอะไรในวันเกิดอายุครบ 22 ปีบ้างคะ?
🐰: ผมทานซุปสาหร่ายที่คุณแม่ทำให้ครับ
Q: คุณเกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่แตกต่างจากคนอื่น ความสามารถนั้นคืออะไรคะ?

🐰: ความลับครับ (หัวเราะ) ผมมีหัวใจไว้สำหรับเทคแคร์แฟนๆ แล้วก็รักพวกเขามากกว่าใครเลย 💖

Q: คุณมองโลกด้วยหัวใจที่อบอุ่นมาก ได้ยินมาว่าคุณได้รับการแคสติ้งตอนที่ทำงานจิตอาสาอยู่ที่คลองคยองอินอารา บางทีคุณอาจจะเป็นนางฟ้าที่ไม่มีปีก?

🐰: น่าจะเพราะงานจิตอาสาเป็นความสุขที่ผมสร้างได้? วันที่ไปแจกอาหาร ผมไม่สามารถลืมรอยยิ้มกว้างๆของชายสูงอายุที่มารับเค้กข้าวที่ผมทำได้เลยผมมีความสุขมาก ความทรงจำวันนั้นยังชัดเจนอยู่เลยครับ

Q: ‘สร้างความสุข’ เป็นคำที่ดีนะคะ แล้วมีคำไหนบ้างที่คุณชอบพูดเวลาอะไรๆไม่เป็นไปอย่างที่คิด?

🐰: ‘เวลาจะเยียวยามันเอง’ ครับ ถือเป็นเรื่องดีที่เราปล่อยให้เวลาผ่านไป สักจังหวะนึง เหมือนเครื่องหมาย comma น่ะครับ
Q: อะไรเปลี่ยนไปมากที่สุดหลังจากคุณเดบิวต์?

🐰: โลกมันกว้างกว่าที่ผมคิดไว้น่ะครับ ผมได้เรียนรู้โลกในหลายๆมุม มันยากที่จะพูดว่าทุกสิ่งทุกอย่างนั้นดีไปหมด แต่มันก็เป็นก้าวที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในบทเรียนชีวิต ผมได้เรียนรู้ว่าผมควรมองโลกในมุมไหนและกำลังหาว่ามีวิธีมองความเศร้าเป็นเรื่องตลกมั้ยอยู่ครับ
Q: ผ่านมาห้าปีแล้วตั้งแต่คุณเดบิวต์ เป็นเวลาที่นานทีเดียว ดูเหมือนคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีกับเหล่าเมมเบอร์ ช่วงไหนนับเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดหรอคะ?

🐰: คอนเสิร์ตกับเมมเบอร์ครับ ความกระตือรือร้นและเสียงตะโกนมันชัดเจนมาก ผมคิดถึงคอนเสิร์ตออฟไลน์ บางทีผมก็รู้สึกว่างเปล่าเหมือนกันครับ
Q: ศิลปินหลายคนรู้สึกว่าชีวิตประจำวันของพวกเขาได้รับผลกระทบจาก COVID-19 บางคนบอกว่านี่เป็นช่วงเวลาพักผ่อน บางคนก็บอกว่ามันซบเซา/เฉื่อยชา

🐰: ครับ สำหรับผมโควิดคือการไม่ได้แสดงคอนเสิร์ตที่ผมใฝ่ฝันมาก โดยปกติแล้วศิลปินจะเติบโตได้ก็เพราะความรักจากแฟนๆ แน่นอนว่าตอนนี้ผมยังได้รับสิ่งนั้นเยอะมากๆในทุกวินาที อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกที่ว่าเราเป็นหนึ่งเดียวกันมันถูกสร้างด้วยลมหายใจและการสื่อสารกับแฟนๆในคอนเสิร์ต ซึ่งสิ่งนั้นมันไม่สามารถแสดงออกมาเป็นคำพูดได้น่ะครับ ดูเหมือนว่าความกระหายในคอนเสิร์ตนั้นจะไม่ดับลงไปง่ายๆและมันก็จะถูกทิ้งไว้จนกระทั่งถึงวันที่เราได้ทำคอนเสิร์ตที่เราหวังไว้ในอนาคต ให้เหมือนกับเนรมิตสรวงสวรรค์แห่งใหม่ขึ้นมาเลยครับ

PIC ©️oat_cereals
TRANSLATE by Jaeminna_th


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่