ข้อความของ “จองกุก” ถึงแอนตี้แฟนในคอนเสิร์ต BTS ดึงดูดความสนใจจากแฟนๆ


ชาวเน็ตเกาหลีปรบมือให้ “จองกุก” BTS ถึงวิธีตอบโต้กับแอนตี้แฟนอย่างดุเดือด ในคอนเสิร์ตออนไลน์ชื่อ PERMISSION TO DANCE ON STAGE ที่ผ่านมา

เมื่อเร็วๆ นี้ BTS ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ชื่อ PERMISSION TO DANCE ON STAGE แม้ว่าจะไม่มีผู้ชมสด แต่หนุ่มๆทั้ง 7 คนยังคงระเบิดการแสดงอย่างเต็มที่ ในนั้น จองกุกได้รับความสนใจไม่เพียงเพราะสีผมใหม่ที่ทันสมัยและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด แต่เขายังเรียกความสนใจผ่านข้อความ “ดุดัน” ที่ส่งถึงแอนตี้แฟนด้วย


โดยเฉพาะก่อนเริ่มการแสดง “So What” สมาชิก BTS ที่อายุน้อยที่สุดกล่าวว่า “ผมมีบางอย่างที่อยากจะบอกกับคนที่ไม่ชอบผม” สมาชิกจึงถามว่ามันคืออะไร จองกุกตะโกนเสียงดังทันทีว่า “So What!” (แล้วไง!) จากนั้นจึงเข้าร่วมกับสมาชิกเพื่อเริ่มการแสดง


จองกุกเป็นหนึ่งในสมาชิกที่โด่งดังที่สุดของ BTS อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุนี้ แอนตี้แฟนของเขาจึงมีจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจากรอยสักและการเจาะ เขาจึงมักพัวพันกับการโต้เถียง แม้กระทั่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ไม่นานมานี้ จองกุกยังคงพัวพันกับการโต้เถียงเรื่อง “โฆษณาใต้ดิน” แต่ต้นสังกัดของเขากล่าวว่าเป็นการยากที่จะระบุข้อกล่าวหานี้กับเขา

ดังนั้นการใช้เพลง “So What” ของจองกุกจึงเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้ผู้ฟังสนุกกับชีวิตและไล่ตามความฝันโดยไม่สนใจคำวิจารณ์ จึงถูกมองว่าเป็นการแสดงทัศนคติที่ไม่สนใจเรื่องซุบซิบรอบตัวเขา

เนื่องจากนี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่จองกุกพูดถึงแอนตี้แฟนโดยตรง ข้อความสั้นๆ แต่ ‘อำมหิต’ ของน้องเล็กประจำวง BTS จึงดึงดูดความสนใจในทันที ชาวเน็ตเกาหลีส่วนใหญ่ยกย่องความเท่ของจองกุกและแสดงความสนับสนุนต่อเขา พวกเขายังคิดว่ามีเพียงผู้แพ้เท่านั้นที่รู้สึกรำคาญกับข้อความของไอดอลชาย


Cr:https://www.brighttv.co.th/entertain/korea/jungkook-message-haters
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่