ขอ HOW TO เลิกกับแฟนค่ะ

กระทู้คำถาม
คบกับแฟนคนนี้มาเข้าสู่ปีที่แปด อยู่ด้วยกันบ้านกลังเดียวกันมา 2 ปี ก่อนหน้านี้เชื่อใจตลอด ไม่เคยคิดว่าเขาจะโกหก นอกใจ ไม่ซื่อสัตย์ ไม่เคยเชคโทรศัพท์อะไรทั้งนั้น จนเมื่อก่อนที่จะมายู่ด้วยกัน จับได้ว่าเขามีคนอื่น และเขายังไม่เลิกกับภรรยา แต่เพราะเชื่อใจอีกแหล่ะเพราะเขาสัญญาจะเคลียร์ทุกอย่าง จนมาถึงทุกวันนี้ 2 ปีกว่า เขาก็ไม่เคยทำอย่างที่พูดไว้เลยแม้แต่อย่างเดียว ยังคงคบกับผู้หญิงคนที่เราจับได้อยู่เหมือนเดิม อยู่ด้วยกันทุกวัน กินข้าวด้วยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน และก้อยังไม่เลิกกับภรรยา และยังคงมีคุยกับผู้หญิงคนอื่นๆ อีกหลายคน
           กลับมานอนบ้านทุกคืน แต่กลางวันออกไปอยู่กับคนอื่น โดยที่คนเหล่านั้นก็ไม่รู้ว่าเขากลับมานอนที่นี่ โกหกจนเป็นสันดาน ทุกเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะเรายอม หรือเพราะเราโง่ เรารู้ความจริงทุกอย่าง แต่ที่ไม่โวยวายไม่อะไรเพราะไม่รู้จะทำไปเพื่ออะไร คนเราถ้าเผ็นลูกผู้ชายพอ ต้องรักษาคำพูด ต้องไม่โกหก  แต่ ณ ตอนนี้ เรารู้แล้วว่าเขาไม่ได้รักเรา ที่ยังอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม (ไม่มีลูกด้วยกัน ไม่ได้จดทะเบียน) แต่เราตอบได้เลยว่าไม่ใช่เพราะความรัก และความรัก ความเชื่อใจที่เรามีต่อเขา จนถึงเวลานี้มันไม่เหลืออยู่เลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ใช่เพราะเรามีคนอื่น เพ ไม่ต้องเราไม่มีแต่มันเพราะเจ็บจนชิน และเฉยชากับพฤติกรรมของเขาไปแล้ว 
         ตอนนี้อยากจะให้ผู้ชายคนนี้อกไปจากชีวิตเรา ไม่ต้องพบไม่ต้อเจอกันอีก แต่ก็ยังมีปัญหาคาราคาซังคือเรื่องหนี้สินที่เขาไม่รับผิดชอบ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องตามรับผิดชอบเช่นกัน
       ขอ HOW TO ให้เขาเคลีร์หนี้สินทั้งหมด และขอวิธีให้ผู้ชายคนนี้ออกไปจากชีวิตเราที ทุกวันนี้ไม่ได้เสียใจ ร้องไห้กับพฤติกรรม กับสิ่งที่เขาทำเลยเพราะน้ำตาเรามีค่ามากกว่าที่จะมาร้องไห้ให้กับผู้ชายเฮงซวยแบบนี้
                   .................... น้ำค้าง
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ต้องถามก่อนว่าบ้านที่อยู่บ้านใคร หนี้เป็นชื่อใคร
เพี้ยนหืม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่