กู้บ้าน ธอส.

เรากู้สินเชื่อบ้าน ธอส. ตั้งแต่วันที่ 06/10/2564 เจ้าหน้าที่สินเชื่อ ส่งเรื่องเข้าระบบ 13/10/2564 ทางฝ่ายวิเคราะห์จับเรื่องเราดำเนินการประเมินบ้าน 
มาประเมินบ้านวันที่ 20/10/2564 เวลา 10.30 น. สถานะในแอพ GHB เปลี่ยนเป็น รอพิจารณาการอนุมัติ และเราก็รอมาตลอด จนวันเสาร์ สถานะเปลี่ยนไปเป็น จรวจสอบและขอข้อมูลเพิ่มเติม เราก็รีบแจ้งทางเซลล์โครงการบ้านที่เราซื้อ ทางเซลล์แจ้งว่า เดะวันจันทร์ให้ทางทีมสินเชื่อดูให้ 
วันจันทร์ที่ 25/10/2564 เซลล์บ้านแจ้งว่า ปกติ ไม่เกี่ยวกับลูกค้า 
วันอังคารที่ 26/10/2564 เวลา 09.45 สถานะเปลี่ยนเป็น ประเมิณความสามารถในการผ่อนชำระเงินกู้ ต่อมาเวลา 12.51น. สถานะ เปลี่ยนเป็น พิจารณาการอนุมัติ เราเลยโทรสอบถามสำนักงานใหญ่ ทางเจ้าหน้าที่สำนักงานใหญ่แจ้งว่า อยู่ระหว่างดำเนินการ คือเพิ่งส่งเรื่องเราไปพิจารณาอนุมัติหรอ หรือยังไงอ่ะ เจ้าหน้าที่แจ้งว่า หน้าตาที่เราดูกับหน้าตาเว็บไซต์ที่ทางเจ้าหน้าที่ดูมันไม่เหมือนกัน ทางเจ้าหน้าที่ดูได้แค่ เพิ่งดำเนินการส่งเรื่องเข้ามาวันนี้ 
เราดูในเว็ปไซต์ของธนาคารคือ จะแจ้งหลังจากประเมิน 7 วัน แต่เมื่อกี้โทรไป บอก 15 วัน บางที งง กับ ธนาคารนะคะ  ลูกค้ารอ ก็รอไป สถานะที่เราเห็นกับธนาคารเห็นไม่เหมือนกัน พอถามว่า จะอนุมัติเมื่อไรห่ ก็บอกว่า ตอบไม่ได้ เพราะกำลังดำเนินการ คือ เรานี่งงเลยจ้า บางคน สถานะขึ้นพิจารณาอนุมัติเช้า ตกเย็น ขึ้น อนุมัติ เลย เรานี่ รอแล้ว รออีก สอบถามเยอะๆๆ ก็ให้เราโทรหาสาขาที่เรายื่น แต่สาขาที่เรายื่น โทรไม่มีใครรับสายเลยสักคน เรารอสาย จนมันตัดไปเอง ดูสถานะจนท้อแล้วค่ะ เมื่อไหร่จะได้อนุมัติสักที บางงที สถานะขึ้น3-4 วัน กว่าจะเปลี่ยน อยากรู้ว่า เค้าไม่ทำงานกันหรอ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่