"กาละแมร์" ถวายกฐิน สร้างพระมหาธาตุเจดีย์

 "กาละแมร์"  ถวายกฐิน  สร้างพระมหาธาตุเจดีย์
               
            "กาละแมร์"  ถวายกฐิน  สร้างพระมหาธาตุเจดีย์
กาละแมร์ ร่วมบุญใหญ่พร้อมกัลยาณมิตร ถวายกฐิน 30 ล้าน ณ วัดป่านาคนิมิตต์ สร้างพระมหาธาตุเจดีย์ 
ถือเป็นสิริมงคลและเป็นการได้ร่วมทำบุญครั้งใหญ่ของพิธีกรสาวคนเก่ง กาละแมร์ พัชรศรี และกัลยาณมิตร ในการทำบุญถวายกฐินผ้าพระราชทาน ณ วัดป่านาคนิมิตต์ จังหวัดสกลนคร รวมปัจจัยกว่า 30 ล้านบาท เพื่อนำไปสร้างพระมหาธาตุเจดีย์ 
โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความพร้อมกับความอิ่มเอมใจในการทำบุญกฐินครั้งนี้ว่า "บุญกฐินสำเร็จแล้ว กราบอนุโมทนาแด่ญาติธรรม พ่อแม่พี่น้อง ลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายายทุกท่าน งานกฐินผ้าพระราชทาน วัดป่านาคนิมิตต์ 2564 จ.สกลนคร เพื่อนำไปสร้างพระมหาธาตุเจดีย์ และซื้อที่ดินทางเข้าเจดีย์ ได้ปัจจัยกว่า 30 ล้านบาท (และตอนนี้ยังมีผู้มีจิตศรัทธาโอนเข้ามายังต่อเนื่อง)"
          
   
          "ขออนุโมทนาบุญนี้แด่ทุกท่าน ตั้งแต่ท่านผู้ริเริ่มจัดสร้างเจดีย์ คณะทำงาน พระภิกษุทุกรูป และโดยเฉพาะหลวงปู่อว้าน เขมโก เจ้าอาวาสวัดป่านาคนิมิตต์ ผู้ร่วมทำบุญ ผู้ร่วมอนุโมทนา และประธานกฐินฯครั้งนี้ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง ขอน้อมถวายบุญทั้งปวงเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา สังฆบูชา พรหมเทพเทวดาบูชา และพญานาคทุกตระกูลบูชา"
นอกจากจะได้ร่วมอนุโมทนาบุญไปกับเธอแล้ว ยังได้เห็นความงดงามของเธอในชุดไทยที่สวมใส่ไปในงานบุญครั้งนี้อีกด้วย หลายคนบอกว่าเธอสวยทั้งกายและใจจริงๆ ค่ะ
   ขอบคุณข่าว:https://www.sanook.com/news/8463442/gallery/3475526/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่