ดวงวันนี้​  26 ตุลาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  26 ตุลาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : คงต้องลองดูสักตั้ง เพราะถึงมันจะเสี่ยงแต่มันก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย  ถ้าเราวางแผนดีๆ  ก็น่าจะทำให้เกิดผลตอบแทนได้เยอะอยู่เหมือนกัน

#พฤษภ : ก็คงต้องดูความจำเป็นเป็นหลัก  เพราะมีโอกาสที่งบประมาณจะบานปลาย  หรือของที่เราหาซื้อมาอาจจะใช้ไม่ได้คุ้มค่าตามจุดประสงค์ที่เราตั้งใจไว้ในตอนแรก

#มิถุน : ชอบแสวงหาช่องทางโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเอง  เพื่อที่เราจะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม  อย่างน้อยก็พอที่จะได้เป็นแผนสำรองให้เราได้อีกทาง

#กรกฎ : คงต้องคิดทบทวนดีๆ  ว่าเราจะเอาอย่างไรกันแน่กับข้อเสนอ​ต่างๆ  ที่เข้ามา  เพราะบางส่วนมันก็เป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้  และบางส่วนมันก็เป็นสิ่งที่เรารู้สึกไม่อยากจะเข้าไปเกี่ยวข้องโดยตรง

#สิงห์ : ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เราตั้งใจไว้ อาจจะต้องชิงไหวชิงพริบกันอยู่บ้าง  แต่ก็เพื่อเป็นการป้องกัน ไม่ให้เกิดในสิ่งที่เราคาดไม่ถึง

#กันย์ : ใครๆก็เรียกหาถึงแต่เรา  เพื่ออยากจะสอบถาม  หรือให้เราช่วยจัดการในรายละเอียดต่างๆ ตลอดทั้งวัน จนแทบไม่มีเวลาส่วนตัวของตัวเองเลย

#ตุลย์ : มีความสุขกับการที่เราได้อยู่ในพื้นที่​ของตัวเอง  อย่างน้อยเราก็ยังเลือกได้ว่าจะทำอะไรในสิ่งที่เราสบายใจเป็นหลัก  และตัดปัญหาในส่วนที่เราไม่อยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยว

#พิจิก : อยากจะพิสูจน์ตัวเอง  ถึงเราจะรู้ว่ามันมีข้อจำกัดหรือความยุ่งยากอยู่หลายอย่างที่เราต้องไปเกี่ยวข้อง  แต่ถ้าเราทำได้มันก็น่าจะส่งผลดีกับเราในระยะยาว

#​ธนู : ร่วมด้วยช่วยกัน คนละเล็กคนละน้อยอย่างน้อยก็มีเป้าหมายเดียวกัน  เพราะความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่  ย่อมต้องมาจากแรงผลักดันของทุกๆ คนที่ต้องช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่​

#​มังกร : ใครจะมองเราว่ายังไงก็อย่าไปสนใจ  เพราะเจตนาของเราก็เพื่อให้ทุกคนสามารถที่จะได้รับโอกาส​ดีๆ  ได้ทั่วถึงกัน​ โดยเราต้องเป็นคนรับผิดชอบ​ในหน้าที่ตรงส่วน​นี้

#​กุมภ์ : คงต้องยอมทำอะไรที่มากกว่าขั้นตอนปกติโดยทั่วไป​ แต่ก็เพื่อความชัวร์  เพราะเราก็ไม่อยากจะให้เกิดปัญหาซ้ำซ้อนขึ้นมาอีก  อย่างน้อยก็จะได้เป็นการเฝ้าระวังไว้เอาไว้ก่อน

#​มีน : มีข้อเสนอดีๆ เข้ามามากมายให้เราได้ ตัดสินใจ  ก็คงต้องพิจารณาดูดีๆ  ว่าเราจะสามารถที่จะเก็บเกี่ยวตรงจุดนั้นได้เต็มที่หรือเปล่า​ หรืออาจจะเป็นเพียงแค่ชั่วคราวที่ให้เราเข้าไปเกี่ยวข้อง​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้รับสิทธิพิเศษ หรือได้รับโอกาสที่ดีๆ  กว่าใครๆ  ทำอะไรก็เกิดความคล่องตัว  ก็ทำให้เราประสบความสำเร็จได้โดยง่าย

#​คนเกิดวันจันทร์ : มิตรแท้เป็นสิ่งที่สำคัญ​ เพราะเราจะได้ให้การไว้วางใจ  ในการทำสิ่งต่างๆที่ต้องทำหน้าที่แทนเรา  และจะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง

#​คนเกิดวันอังคาร : บทสรุปในวันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเรา  ว่าจะยอมอยู่แค่นี้  หรือจะไปต่อ  เพราะหนทาง และโอกาสยังมี  แต่ต้องวางแผนดีๆก่อนที่จะทำอะไรลงไปนะครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ยิ่งมากคนก็ยิ่งมากความ  กว่าจะหาข้อสรุปได้ก็คงต้องพูดคุยกันในหลายประเด็น  ถ้ามองในมุมดีก็เป็นความละเอียดรอบคอบในขั้นตอนต่างๆ  ที่ชัดเจน​

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เป็นคนที่ทำอะไรแล้วมีความทุ่มเทเป็นอย่างมาก  เพราะเราก็ไม่อยากจะให้เสียชื่อเราในภายหลัง  งานนี้คงต้องตั้งใจให้ถึงที่สุด

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นคนพูดจริงทำจริง  ก็เลยอยากจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าเราสามารถที่จะทำได้  แล้วสร้างประโยชน์ให้เกิดขึ้น ได้อย่างแท้จริง

#​คนเกิดวันศุกร์  : คนกันเองก็เลยไม่อยากจะคิดอะไรมาก อะไรที่ช่วยได้ก็อยากจะช่วยกันไป อย่างน้อยก็เป็นการรักษามิตรภาพที่ดีต่อกัน

#​คนเกิดวันเสาร์ : ขาดๆ  เกินๆ  อะไรๆ ก็ไม่อยู่ในจุดที่เราสามารถคอนโทรลได้โดยดี มักจะทำให้เราตัดสินใจผิดพลาดได้ตลอดเวลา แต่ก็ยังดีที่เราสามารถแก้ไขได้ในภายหลัง

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ใจร้อน

#​ขาว,เหลือง : ไม่เปิดเผย​

#​ชมพู :  ไม่ยอมใครง่ายๆ​

#​เขียว : ระวังการสื่อสาร​

#​ม่วง : ลำบากใจ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  สมหวัง

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม :  เอาตัวรอด​เก่ง

#​ฟ้า,น้ำเงิน : แบ่งผลประโยชน์​ร่วมกัน​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่