อากาเนะผ็เปิดตำราวิธีการเล่นกับ An se young

กระทู้คำถาม
ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่านะ..

เนะใช้วิธีเล่นตีจี้เข้าโฟร์แฮนไปเลยลึกๆโด่งๆ เหมือนการน็อคครึ่งคอร์ด ตีไปเลยอยากตีเท่าไหร่ตีไปเลยยย พอจี้ไปเสร็จลูกที่น้องอันจะคืนกลับมา 
คือ 1. เขาจะเซฟกลับมาเข้าทางโอเวอร์เฮดเรา
      2. ตัดหยอดคอส
      คือตัวเลือกเล่นน้องอันจะน้อยมากๆๆๆๆ ตบคอสก็น้อย จี้กลับโฟร์ลึกก็น้อย ( แต่ก็ยังต้องคอยระวังห้ามเผลอ )
ข้อสังเกตถัดไป พอน้องอันคืนลูกกลับมาไม่ดีจากการโดนจี้โฟร์ลึกๆๆ เนะไม่เลือกที่จะตบสั้นๆแต่เลือกที่จะตบตรงเข้าลึกๆ ไม่ต้องถึงกับไล่เส้นมากขนาดนั้น เวลาเนะตบเข้าลึกๆ น้องอันจะรับหลวมนิดๆ หรือไม่ก็รับชนไปเลย เพราะฉะนั้นพอตบเสร็จ ต้องก้าวเข้าหน้ามารอหน่อย ( รอเลือกเล่นได้เลย ) แล้วไประวังน้องอันรับเกี่ยวคอสเอาอีกที 

ข้อห้ามเวลาในกับน้องอัน 
โอเวอร์เฮดนี่ของต้องห้ามเลย เพราะตั้งแต่ขึ้นมาแรกๆ ลูกฝั่งโอเวอร์เฮดนี่ทำให้น้องอันแจ้งเกิดมาได้จนทุกวันนี้เลย +กับอึด+เหนียว+Footworkงามดั่ง 
Lin dan สอนมา ลูกที่ออกก็คม สปีดลูกไวมาก ใครเผลอๆขึ้นโอเวอร์เฮดให้น้องอันนี่คือ โดนเคาะเอาลูกลงไวๆตายกันเรียบบ

แต่ทั้งหมดนี่จะต้อง+กับพลังกำลังด้วย ต้องอดทนมากกกกกกกกกกกกกกกก เราจะบอกว่าวิธีนี้ก็สามารถใช้กับเฟย์ได้นะ สไตล์เฟยก็คล้ายอันเลย
อนาคตน้องอันยังต้องโดนสเก๊าอีกมากมายย จริงๆอยากให้น้อง Keep การเล่นแบบนี้ไว้ แต่เปลี่ยน Mindset มากกว่า คือมันไม่ใช่ไม่ดีนะ Mindset น้องอะ คือน้องทุ่มเทมากๆ จนร่างกายตัวเองกรอบ ไม่ไหวขนาดนี้ น้องต้องรักษาร่างกายน้องให้ยืนระยะยาวๆให้ได้ อย่ามาๆหายๆ แบบช่วง Okuhara สมัยก่อน อารมแบบว่าฉันซ้อมมานานหนักมาก พอได้แชมป์แล้วก็เจ็บ ละเดะหายและมาใหม่แบบนี้หรอออ อย่าลืมว่าของแสลงนักกีฬาคืออาการบาดเจ็บนะ 
ปล.อยากให้นักกีฬา ญ ไทย เข้ามาอ่านนนน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่