ดวงวันนี้​ 25  ตุลาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา

#ดวงวันนี้​ 25  ตุลาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================
#เมษ : ได้เวลาคัดคน  จะเน้นคนที่สามารถมาช่วยเหลือหรือจัดการช่วยเราได้อย่างแท้จริง​  ส่วนใครที่มาเอาเปรียบเรา  ก็คงต้องทางใครทางมัน

#พฤษภ : อะไรที่เป็นสิทธิหรือเป็นผลประโยชน์ของเรา เราก็อยากจะรักษาไว้  หรือพยายามจัดการเข้าระบบ​ให้เรี​ยบร้อย​ เพื่อที่จะได้ควบคุมได้ในภายหลัง

#มิถุน : มีทักษะปฏิภาณไหวพริบ เพราะเรื่องทฤษฎี หลักเกณฑ์ต่างๆ เราทำความเข้าใจมาเรียบร้อยแล้ว  ทำให้เราเข้าใจทั้งระบบได้เป็นอย่างดี

#กรกฎ : บังเอิญที่จะได้เจอคนรู้จักเก่าๆโดยไม่ทันตั้งตัว  หรือมีการทักทายมาหาพูดคุยสอบถามในประเด็นเรื่องราวต่างๆ ที่มีเราไปมีส่วนเกี่ยวข้อง

#สิงห์ : สามารถจบดิวปิดการขายได้สวยๆ  หรือก็ได้รับผลประโยชน์ตามสัดส่วนที่เรามีความพึงพอใจได้อยู่​ ก็พอทำให้เรามีกำลังใจในการสู้ต่อไปได้ต่อ

#กันย์ : งานเข้าตลอดทั้งวัน  โดยเฉพาะงานที่ต้องเจรจาพูดคุย รวมถึงการทำสัญญา และเอกสารต่างๆ  ซึ่งก็มีประเด็นหลักๆเยอะอยู่พอสมควร

#ตุลย์ : ถึงจะสบายใจขึ้นแต่ก็ยังไว้ใจอะไรมากไม่ได้  ทุกอย่างยังต้องเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด  จนกว่าจะวางใจได้ให้เห็นผลที่ชัดเจน​เป็นรูปธรรม​

#พิจิก : ฝันที่เป็นจริง  สิ่งที่รอคอยมานานก็ได้โอกาสในช่วงนี้พอดีที่เราจะได้ครอบครอง  หรือใช้สิทธิ์ของเราได้อย่างเต็มที่​กันไปเลย

#​ธนู : ได้รับการชักชวนให้ไปทำหน้าที่หลายอย่าง มี Choice ให้เราได้เลือกเยอะแยะมากมาย ซึ่งเราก็ต้องพิจารณาดีๆ  ว่าตรงจุดไหนถึงจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด

#​มังกร : สามารถพลิกสถานการณ์​ให้คนอื่นเขาเปิดใจ และเปิดมุมมองกับเราใหม่ได้  เพราะผลลัพธ์เริ่มกลายเป็นที่ประจักษ์แล้ว  ผลงานก็เข้าตากรรมการได้อยู่

#​กุมภ์ : อยู่ที่ข้อตกลง  และสัญญาที่มีให้กัน  ซึ่งวันนี้เราก็จะต้องทำหน้าที่ในจุดนี้ให้สำเร็จ​ให้จนได้  ถึงคนอื่นจะไม่ทำตามข้อตกลง​ แต่เราก็ต้องหาวิธีจัดการ​ให้เรี​ยบร้อย​

#​มีน : สานต่อความสำเร็จ  อะไรที่เราคิดว่าดีในช่วงนี้ก็สามารถที่จะทำได้เลย  เพราะมีโอกาสที่จะสร้างมาตรฐาน และเติมเต็มความสมบูรณ์ของชีวิตได้มากขึ้น​กว่า​เดิม​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : อะไรก็ดูเข้าทาง หรือส่งผลประโยชน์มาให้เราโดยตรง ก็สามารถทำให้เรา เก็บเกี่ยวสิ่งนั้นได้อย่างเต็มที่​

#​คนเกิดวันจันทร์ : ยึดหลักความถูกต้องและกฎระเบียบมาตรฐานของตัวเอง อย่างน้อยถ้าเราทำตามระบบแล้วมันก็ยังสบายใจกว่า

#​คนเกิดวันอังคาร : โฟกัสในเรื่องของสภาพจิตใจเป็นหลัก  ตรงไหนที่อึดอัดใจเราก็ขอที่จะไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยว

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ต้องระดมทางความคิด เพื่อหาข้อสรุปให้เป็นแนวทางที่ชัดเจน  จะได้ให้ทุกคนมีเป้าหมายในทิศทางเดียวกัน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ถึงจะเหนื่อยแต่ก็มีความคืบหน้าไปหลายขั้นตอน  ใกล้จะถึงจุดหมายปลายทางตามที่เราตั้งใจไว้แล้ว

#​คนเกิดวันพฤหัส : สามารถเป็นที่พึ่งพาให้กับคนอื่นได้เป็น​อย่างดี  และยังได้รับคำชื่นชมส่วนตัว ทำให้เกิดบรรยากาศและกำลังใจที่ดี

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีความผูกพัน  หรือตัดใจอะไรยากอยู่เหมือนกัน  เพราะเราใส่ความหมายและความรู้สึกดีๆไปตรงจุดนั้นค่อนข้างเยอะ  ก็คงต้องขอเวลาทำใจกันสักพัก

#​คนเกิดวันเสาร์ : บางเรื่องเราก็คิดไปเอง  อย่าเพิ่งไปคิดอะไรมาก พยายามอยู่กับปัจจุบัน และสิ่งรอบตัว  เพียงแต่เราก็หาแนวทางรับมือไว้คร่าวๆเท่านั้นพอ
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ลืมของสำคัญ​

#​ขาว,เหลือง : ได้รับสิทธิพิเศษ

#​ชมพู :  มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือต่างๆ

#​เขียว : เอาจริงเอาจัง

#​ม่วง :  โดนเอาเปรียบ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  แบ่งรับแบ่งสู้

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : พัวพัน​เกี่ยวกับเรื่องของหนี้สินต่างๆ

#​ฟ้า,น้ำเงิน :  มี​หลักการ​ที่ดี

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่