เทคนิคการเลือกสีผมให้เหมาะกับโทนสีผิวด้วย "โลแลน เนเจอร์ โค้ด" ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม

กระทู้คำถาม
เทคนิคการเลือกสีผมให้เหมาะกับโทนสีผิว
สำหรับวิธีการเลือกสีผมให้เหมาะกับโทนสีผิวจะช่วยให้สาวๆมีผิวที่ดูสวย ดูดี ซึ่งบางครั้งเราอาจจะทำสีผมตามคนอื่น แต่พอทำแล้วไม่สวย ไม่ปัง เพราะฉะนั้นแล้วอย่าลืมว่าคนเรามีความแตกต่างกันทั้งเรื่องสีผิวและสีผม วันนี้ทางโลแลนด์ของเราเลยจะมาแนะนำเทคนิคการเลือกสีผมให้สาวๆได้นำไปใช้กันค่ะ
 
ผิวขาว
เป็นสีผิวที่สวยสดใส ดูสุขภาพดีอยู่แล้ว ซึ่งจริงๆจะทำสีไหนก็รอดหมด ! แต่ถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคให้ปังขึ้นไปอีก เราขอแนะนำ สีน้ำตาลประกายแดง สีแดงมะฮอกกานี เพราะจะทำให้หน้าดูสดใสและขับสีผิวให้ดูสว่างชวนมองมากขึ้น
 
 
ผิวสองสี
เชื่อว่าสีผิวนี้ก็คงเป็นสีผิวในฝันของสาวๆหลายๆคนแน่นอน แต่ถ้าใครอย่างจะเพิ่มความเซ็กซี่ น่าหลงไหลให้มากขึ้นไปอีก ก็ต้อง สีช็อคโกแลต หรือ สีโทนน้ำตาลเข้ม เพราะจะทำให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยให้ใบหน้าดูมีสีสันขึ้นอีกด้วย

  
ผิวแทน
มากันที่สีสุดท้าย บอกเลยว่าการเลือกสีผมให้กับสาวๆผิวสีแทนไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะคะ สีผมที่เหมาะกับสาวผิวสีแทน เราขอแนะนำ สีที่อ่อนกว่าผิวเล็กน้อยหรือสีที่เข้มกว่าผิวไปเลย เช่น สีดำ สีน้ำตาลเข้ม เพราะจะช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่าง และดูอ่อนโยนขึ้นรับรองว่าสวย ปัง แน่นอนค่ะ
 
 
เป็นยังไงกันบ้างคะกับเทคนิคการเลือกสีผมให้เหมาะกับโทนสีผิวที่ทางโลแลนด์ของเราเอามาฝาก ก็หวังว่าสาวๆหลายๆคนคงจะถูกใจกันนะคะ ทำแล้วรับรองสวย ปังกันทุกคนแน่นอน ! ถ้าใครทำแล้วก็อย่าลืมเอามาอวดกันบ้างนะคะ บ๊ายบาย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่