ดวงวันนี้​ 24  ตุลาคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 24  ตุลาคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เสียเงินหลายต่อ  เพราะมันมีเหตุจำเป็นหลายอย่างที่เข้ามาพร้อมๆ กัน​ ก็ขึ้นอยู่กับการ
วางแผน และการรับมือให้ผ่านพ้นช่วงเวลา​นี้​ไป​ให้​ได้

#พฤษภ : ลืมอะไรบางอย่างที่มีความสำคัญ  ก็เลยทำให้เราพลาดโอกาสดีๆ  แต่ก็ไม่เป็นไรผ่านแล้วผ่านเลย  ทำอะไรได้ก็คงต้องทำไปก่อนครับ

#มิถุน :  ตกกระไดพลอยโจน  ก็เลยทำให้เราตั้งรับอะไรไม่ค่อยทันสักเท่าไหร่  อยู่ดีๆก็เลยต้องตามน้ำไป แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันทีหลัง

#กรกฎ : ใจดีสู้เสือ  เพราะเรารู้ดีว่าสิ่งที่เราทำเรามีความตั้งใจ  และหวังดีต่อกัน  แต่ในเมื่อผลลัพธ์มันกลับมาเป็นอีกแบบ  ก็คงต้องยอมรับความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้น

#สิงห์ :  ต้องประเมินความเป็นไปได้  เพราะเราจะได้คิดหาทางออกของปัญหาไว้หลายๆแนวทาง  อะไรก็ไม่ค่อยแน่นอนเลยจริงๆ

#กันย์ : ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้คนรอบข้างมีความสุข  ถึงจะต้องแลกกับความทุกข์ยากของเราเพียงคนเดียวก็ตาม  แต่มันก็คุ้มค่าทางจิตใจ

#ตุลย์ : อดใจไว้ไม่อยู่  ทั้งๆที่เราก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว แต่พอถึงเวลาจริงๆ แล้วก็ผิดคาด  ก็สับสนกับตัวเองอยู่เหมือนกัน

#พิจิก : ประเมินแล้วก็คงต้องเป็นเราที่ต้องมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องโดยตรง​  เพื่อที่จะขับเคลื่อนกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เป็นอยู่ให้มันผ่านไปให้ได้ด้วยดี

#​ธนู : อยากจํากลับลืม  อยากลืมกลับจํา  มันก็ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ ทั้งๆที่เรื่องมันก็ผ่านไปนานแล้ว  แต่มันก็อดที่จะคิดวนเวียนต่อไปไม่ได้

#​มังกร : ระวังจะตามใจกันเกินขอบเขต  ก็ทำให้เราจะได้ในส่วนที่มันเกินความจำเป็น และเกินความต้องการของเรา  เปลืองงบประมาณโดยใช่เหตุ

#​กุมภ์ : ยอมเสียสละเพื่อส่วนรวม เพราะไหนๆเราก็ปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้ว  นอกจากทำตามหน้าที่และความสัมพันธ์​ที่เป็นไปให้ดีที่สุด​เท่านั้น​พอ

#​มีน : เหมือนเราจะได้รับผลประโยชน์แต่มันก็มีข้อแลกเปลี่ยนที่เราต้องทำอยู่เหมือนกัน  เพราะไม่มีอะไรที่จะได้มาโดยง่าย ก็ลองพิจารณาดูครับว่าเรารับเงื่อนไขได้มากน้อยแค่ไหน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ไม่ค่อยสบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น  แต่เราก็ต้องฝืนความรู้สึกให้มันผ่านตรงจุดนี้ไปให้ได้  เพราะทุกคนกำลังจับตาดูเราอยู่

#​คนเกิดวันจันทร์ : ทำดีบางทีก็เสมอตัว  พอหมดประโยชน์เขาก็มองข้ามความสำคัญเราไป  ก็กลายเป็นว่าเราเป็นคนทำและแก้ไขให้คนอื่นเพียงแต่ฝ่ายเดียว

#​คนเกิดวันอังคาร : ยอมเสียสละประโยชน์ส่วนตัวเพื่อให้ส่วนรวมมีความสุขโดยทั่วถึงกัน  เพราะไหนๆเราตั้งใจแล้วก็คงอยากจะทำให้มันเต็มที่ไปเลย

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ชอบมีข้อความแปลกๆ เข้ามาในโทรศัพท์​ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยสบายใจ  ก็คงต้องหาข้อมูล หรือหาที่ปรึกษาช่วยหาทางแก้ไข​หน่อย​ก็ดีครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : คนใกล้ตัวนี้น่ากลัวที่สุด  เพราะรู้หน้าแต่ก็ไม่รู้ใจ  บางทีก็รู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบตลอดเวลา

#​คนเกิดวันพฤหัส :  ทุ่มทุนสร้าง  ขอให้เป็นสิ่งที่เรารู้สึกพึงพอใจ  เราก็พร้อมที่จะทำให้มันเกิดขึ้นให้จนได้ ไม่ว่าจะมีปัจจัยความยุ่งยาก​อะไรก็ตาม

#​คนเกิดวันศุกร์  : โดนหลอก ก็ทำให้เรารู้สึกหลงเชื่อโดยง่าย หรือยอมจ่ายแลกกับสิ่งที่ไม่จำเป็น  หรืออวดอ้างสรรพคุณเกินจริง

#​คนเกิดวันเสาร์ : ชอบอะไรที่มีความเป็นแบรนด์  ถ้าอยากได้ส่วนลดของราคา งานนี้คงต้องไป cf แข่งกันไลฟ์สดสักหน่อย​แล้ว

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : มีภาวะความเป็นผู้นำ

#​ขาว,เหลือง : ใช้จ่ายเก่ง

#​ชมพู : เชื่อคนง่าย

#​เขียว : สบายใจ​

#​ม่วง : ลำบาก​ใจ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีคนสนับสนุน​ดี

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ยุ่งยาก​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ชอบทำตามใจตัวเอง​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่