#ดวงวันนี้​ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ ================= +

กระทู้สนทนา

#ดวงวันนี้​ 23 ตุลาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ใส่ซองช่วยงานสังคม​  งานบุญ​ต่างๆ  แต่เนื่องด้วยเรามีความสนิทสนม​กับเจ้าภาพของงาน  งานนี้คงต้องจัดตัวเลขกันหนักหน่วง​พอสมควร​

#พฤษภ : สถานการณ์ทำให้เรารู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบ  ทั้งๆที่เราเป็นคนที่ควรจะได้รับผลประโยชน์จากตรงนี้โดยตรง  แต่กลายเป็นว่าเราต้องจัดสรรปันส่วนให้กับทุกคนไปด้วยบางส่วน

#มิถุน : คิดทบทวนอยู่นาน  อยากจะพูดอะไรออกไปตรงๆ  แต่มันก็พูดออกมาลำบาก  ถึงจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม  แต่เขาอาจจะไม่ได้เข้าใจเราตามความเป็นจริง​ที่เป็นอยู่

#กรกฎ : มีความสุขกับสิ่งที่ทำ  ถึงมันต้องแลกกับค่าใช้จ่ายที่บานปลาย​ และกระบวนการ​ในหลายขั้นตอน  แต่มันก็คุ้มค่าในความรู้สึกที่เราได้สัมผัสส่วนตัว

#สิงห์ : ตกกระไดพลอยโจน  ถึงเราไม่ได้ตามใจแต่มันก็เหมือนตามใจ  เพราะเหมือนมันมีเหตุการณ์ที่เราปฏิเสธไม่ได้  ก็คงต้องเลยตามเลยไปก่อน

#กันย์ : เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายตลอดเวลา  เห็นอะไรก็รู้สึกจะเสียเงินได้โดยง่าย  แต่ก็ไม่เป็นไรเป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือนแล้ว  ก็คงพอจะหมุนตัวเลขทันได้อยู่

#ตุลย์ : เหงาๆ  ซึมๆ  เพราะเราอยากให้คนพิเศษใส่ใจความรู้สึก​กันบ้าง  เพราะเราได้กำลังใจจากคนอื่นมากพอแล้ว จะได้ฟื้นอารมณ์​ให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง

#พิจิก : ทำตามเสียงของหัวใจ  อะไรที่เราคิดว่าถูกใจเราก็อยากจะทำเลย  บางทีก็เหมือนใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล​เกินไป  แต่มันก็หักห้ามใจไว้ไม่อยู่​จริงๆ

#​ธนู : ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ตามแผนที่วางไว้  ก็เลยทำให้สถานการณ์เปลี่ยนไปพอสมควร แต่ก็ไม่เป็นไรก็เราก็เห็นอาการก่อนมาหน้านี้สักพัก​แล้ว  ก็เลยเตรียมใจมาไว้ในระดับนึง

#​มังกร : คนอายุน้อยกว่าทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ  หรือมีกิจกรรมที่เราได้ทำร่วมกันตลอด​ทั้งวัน​ เหนื่อย​หน่อยแต่ก็มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก

#​กุมภ์ : ทุกอย่างต้องใช้ความเข้าใจ  เพราะเราไม่ได้อยู่ในสภาวะที่สามารถจะหลีกเลี่ยง​อะไรได้ง่ายๆ  นอกจากทำใจยอมรับ และคงต้องฝืนใจกันไปก่อน

#​มีน : เรื่องผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใคร  ส่วนใหญ่​เรามักจะเจอคนมาหวังให้เราช่วยในรูป​แบบต่างๆ  ถึงรู้อยู่​แล้วก็อดที่จะใจอ่อนไปช่วยอีกไม่ได้  วันนี้​ก็เป็นอีกเช่นกัน​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : อาจจะดูไม่ค่อยดีในสายตาและความรู้สึกของคนอื่น  เพราะเขาประเมินจากสิ่งที่เขาคิด  ซึ่งก็อาจไม่ใช่ตัวตนเราที่แท้จริง

#​คนเกิดวันจันทร์ : หลงประเด็น​ ชอบมีคนทำให้เราเข้าใจผิดไปในส่วนอื่น  ก็เลยทำให้เราต้องเสียเงิน  และเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์

#​คนเกิดวันอังคาร : ชอบใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์  เพราะเรารู้ว่าทุกช่วงเวลามันมีค่า  ใกล้จะสิ้นเดือน​แล้ว  ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เป็นคนรักษาความสะอาด  วันนี้ก็เลยอยากจะเคลียร์พื้นที่ให้สบายหูสบายตา เพราะเรากำลังมีแผนที่อยากได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ในจุดนี้

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ติดรสชาติ​ของอร่อย​ วันนี้ที่ไหนมีรีวิวดีๆ  ก็คงจะต้องตามไปจัดสักหน่อย  จะได้มีภาพเก๋ๆ  เอาไว้ลงโซเชียล​กับเขาบ้าง

#​คนเกิดวันพฤหัส : เสียค่าธรรมเนียม​ และค่าบริการ​กันเต็มที่  ไม่ว่าจะขยับตัวไปที่ไหนก็ตาม  รู้สึกโดนกันตลอด​ทั้งวัน

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีเหตุเรื่องหึงหวง​เข้ามา  ถึงเราจะบอกว่าไม่มีอะไรก็ตาม  แต่บรรยากาศก็คงอาจจะไม่ได้จบลงได้โดยง่าย

#​คนเกิดวันเสาร์ : เราเป็นคนพูดความจริงแต่อาจจะไม่ได้หมดทุกประเด็น ซึ่งมันก็ทำให้เราลำบากใจอยู่เหมือนกัน แต่มันก็จำเป็นที่เราจะต้องเอาตัวรอดไปก่อน

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : โดนเรียก​ใช้ทั้ง​วัน

#​ขาว,เหลือง : โดนยืมเงิน

#​ชมพู : สำรองจ่ายให้คนอื่น

#​เขียว : ไม่เป็นตัวของตัวเอง

#​ม่วง : โลก​ส่วนตัว​สูง​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีจุดยืน​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีอำนาจควบคุม​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ระวังโดนหลอก

===============================

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่