วันนี้ผมกับแม่ไปกินหมูจุ่มกันมาครับ + ชาเล้นตัวเอง

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ วันนี้ผมกับแม่ไปกินหมูจุ่มแถวบ้านร้านเดิมครับ พอดีวันนี้เงินบำนาญแม่ออกแล้ว แม่เลยชวนผมไปกินหมูจุ่มแถวบ้านผมครับ โดยบอกตั้งแต่เมื่อวานแล้วว่า วันนี้จะไปกินกันครับ

วันนี้ออกไปร้านดึกหน่อยครับ เกือบๆทุ่มหนึ่ง ก็อาบน้ำแต่งตัว เฉพาะแม่ผมนะครับ ผมใส่เสื้อเอาน้ำล้างหน้าก็เสร็จแล้ว เพราะเวลาไปกินยังไงก็ต้องอาบน้ำหลังกินเสร็จทุกที ก็เลยขออาบทีเดียวไปเลยดีกว่า เหมือนการกินหมูกระทะเลยครับ พอทำอะไรเสร็จแล้ว ก็เดินออกจากบ้านไปกินกันครับมาถึงร้านแล้วครับ วันนี้ผมชาเล้นตัวเองหน่อยครับ นั้นก็คือ จะสั่งกับข้าวที่ผมอยากลอง ไม่เคยกิน มาลองกินดูครับ
เมนูที่จะสั่งวันนี้ จะเป็นเมนูที่ผมอยากลอง 2 อย่างครับ นั้นก็คือ น้ำตก กับ ไข่เจียวกุ้งครับ น้ำตกนี้ผมอยากรู้เป็นยังไง คือผมไม่ใช่สายส้มตำเลยนะ และไม่ได้เซิสกูเกิ้ลดูด้วย ผมอยากลองหน้างานเลย 5555 ส่วนไข่เจียวกุ้ง ผมอยากรู้ว่าร้านนี้จะทำไข่เจียวเป็นรูปแบบใด ผมเคยโดนด่าว่าทำไมสั่งอะไรง่ายๆในร้านแบบนี้ด้วย พวกต้มจืด,ไข่เจียว,หมูทอด บลาๆ

แต่เมนหลักของเรายังเป็นหมูจุ่มและยำปลาหมึกเหมือนเดิมครับ สำหรับแม่ผม แกยกให้เป็นเดอะเบสของยำปลาหมึกเลย แต่ก่อนตอนมากินใหม่ๆแกบอกเฉยๆนะ 55555แน่นอนเหมือนเคยครับ หมูจุ่มมาก่อนพวกอาหารตามสั่งอยู่แล้วครับ เพราะแยกทำคนละส่วนครับ ก็เลยได้หมูจุ่มมากินกันก่อนครับ แล้วสักพักหม้อก็มาครับ เทใส่หมูกันเลยครับพอกินกันไปสักพักใหญ่ๆ หมูจุ่มเกือบหมด พวกอาหารตามสั่งเพิ่งมาครับ มาดูหน้าตาเมนูที่สั่งวันนี้กันครับมาพูดถึงเมนูที่ผมเพิ่งเคยสั่งครับ น้ำตก ค่อนข้าง งง และตกใจแหะ นี้เหรอเรียกว่าน้ำตก พอกินแล้วอารมณ์เหมือนกินลาบหมูเลยแหะ แค่เปลี่ยนจากหมูสับมาเป็นหมูย่าง รสชาติต่างกันนิดหน่อย อร่อยอยู่ครับ 55555

ไข่เจียวกุ้ง ร้านนี้ทำในรูปแบบฟูๆกรอบๆรอบนอกแหะ ผมชอบไหม ชอบอยู่ครับ แต่ก็ไม่ใช่รูปแบบที่ผมชอบมากที่สุด ส่วนกุ้งในไข่เจียวก็เป็นแบบหั่นชิ้นเล็กๆครับ ไม่ได้สับละเอียด

เรียบร้อยครับ กินกันเสร็จแล้วครับ ค่าเสียหายรอบนี้ทั้งหมด 590 บาทครับผม เป็นครั้งแรกเลยมั้ง ที่ผมเอาของที่ตัวเองสั่งกลับบ้าน นั้นก็คือน้ำตก ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยครับ แต่อิ่มจริงๆ เจอไข่เจียวแบบฟูๆกรอบๆมันทำให้รู้สึกอิ่มไปเลยครับ 5555ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่