🧡มาลาริน/โฆษก รบ.ขอบคุณ“แซค แอฟรอน”โพสต์"มีความสุขมากที่ได้มาเยือนไทย” ผลสำรวจกรุงเทพฯ ติด Top 10 Workation ที่คนอยากมา

เพี้ยนปักหมุดโฆษก รบ.ขอบคุณ “แซค แอฟรอน” โพสต์ภาพทะเลภูเก็ตผ่านไอจีส่วนตัว


โฆษกรัฐบาลขอบคุณ “แซค แอฟรอน” โพสต์ภาพทะเลภูเก็ตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความตอนหนึ่งว่า “มีความสุขมากที่ได้มาเยือนไทย” ขณะที่ผลสำรวจ Holidu.co.uk เผยกรุงเทพฯ ติดอันดับ Top 10 Workation ที่คนอยากมามากที่สุด นายกฯ กำชับทุกฝ่ายเตรียมพร้อมเปิดประเทศ

วันนี้ (21 ต.ค.) นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ขอบคุณ “แซค แอฟรอน” นักแสดงระดับโลก โพสต์ภาพทะเลภูเก็ตผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 49 ล้านคน พร้อมระบุข้อความตอนหนึ่งว่า “ไม่เคยมีความสุขมากเท่านี้มาก่อน รู้สึกพิเศษมากที่ได้ใช้เวลาดีๆ ที่ประเทศไทย” ซึ่งได้รับการตอบรับจากเพื่อนนักแสดงและผู้ติดตามหลายคนเข้ามากดหัวใจจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ “รัสเซลล์ โครว์” ก็ได้โพสต์ภาพสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมทั้งชื่นชมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วย ขณะเดียวกัน จากผลสำรวจ Holidu.co.uk เผยกรุงเทพมหานครติดอันดับหนึ่งของ Top 10 Workation เป็นเมืองที่เหมาะแก่การทำงานและพักผ่อนมากที่สุด เนื่องจากมีค่าครองชีพไม่แพง สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีสำนักงานของบริษัทข้ามชาติหลายบริษัท กรุงเทพฯ จึงเป็นอันดับ 1 ที่นักท่องเที่ยวอยากมามากที่สุด

นายธนกรกล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ กำชับทุกภาคส่วนเตรียมความพร้อมรองรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวในวันที่ 1 พ.ย.นี้ โดยเน้นย้ำทุกกิจการ/กิจกรรมต้องปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นคงด้านสาธารณสุข และความปลอดภัยด้านสุขภาพให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ เชื่อมั่นว่าการเปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้จะเป็นที่สนใจของชาวต่างชาติ เพราะไทยยังเป็นจุดหมายของการท่องเที่ยวระดับโลก ช่วยให้คนไทยได้ประโยชน์จากกิจกรรมทางเศรษฐกิจไทยที่จะกลับมาคึกคักในช่วงปลายปีนี้ด้วย

https://mgronline.com/politics/detail/9640000104322
https://www.thaipost.net/main/detail/115815

นานาเที่ยวไทย ลุงตู่จะเปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย.นี้แล้วนะคะ

แต่ยังมีชาวต่างชาติเข้ามาก่อนและมีความสุขกับการอยู่เมืองไทย

คนไทยยิ่งมีความสุขที่สุดค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่