[CR] ป้ายยา ขนมเบื้องรถเข็น ย่านรังสิต ร้านเล็กๆ แต่อร่อยมั่ก

พอดีว่ามีโอกาสได้ไปทำงานย่านรังสิต 
ตลาดเจริญผลวัฒนา (ฮ้อ)

ก้อมีคนบอกว่า มีขนมเบื้อง อร่อยมาก ไอ้เราชอบกินขนมเบื้องอยู่แล้ว ก็อยากลองว่าจริงมั้ย เดินตามหาจนเจอร้านป้า อยู่ตรงข้ามตลาดเลยจ้า  เป็นรถเข็นเล็กๆ แต่เชื่อมั้ย ออร์เดอร์ ป้า คือ แน่น ซื้อกันทีเป็นร้อย แอบงง 😱

เราเชื่อมั่นในความบอกต่อ ก็สั่ง ขนมเบื้อง ขนมครกสิงคโปร์ มาลองก่อน ระหว่างยืนรอ ก็มีเดินมาจัดขนมบ้าบิ่น บอกอร่อยมากนะ  ความชอบส่วนตัวของเรานะ 😋เราก็เลยขอ ป้าชิม  เท่านั้นแหละ  ป้าจ๋า บ้าบิ่นอีกชุด  ลืมเลยว่าจะลดหุ่น 555 💪แล้วพอได้ลิ้มลอง ขนมเบื้องป้าเท่านั้นแหละ  .... อยากได้กลับบ้านอีกจ้า ความอยากไม่หมดเจงๆ   💯ป้าก็บอกว่า  มีแบบเซตไปทำเองที่บ้านด้วย ชุดละ 60 บ. โห  อย่างเยอะ  อร่อยเหมือนกินที่ร้านด้วย โคตรถูก
เรามาต่อกันที่รสชาติบ้าง 😋ขนมเบื้อง นะ สั้นๆ อร่อย  แป้งบางกรอบ  ป้าบอกทำจากแป้งถั่วเขียว ซึ่งเป็นสูตรลับของป้ามามากกว่า 40 ปี ตัวครีมนุ่มๆ หวานเบาๆ นัวสุด  ฝอยทอง อร่อยไม่คาว ไม่แห้ง โรยมะพร้าว เบาๆ เข้ากั้น เข้ากัน แป็บเดียว 20 ชิ้น หมดในพริบตาเจงๆ  🔥ขนมครกสิงคโปร์ แป้งนุ่ม หอม มัน หวานกำลังดีเลย เมนูนี้ก็ยกนิ้ว ต้องกิน
บ้าบิ่นมะพร้าว แน่นๆ แป้งไม่แข็งเลย หวานน้อย นุ่ม กินแล้วฟินมาก  ให้ยายที่บ้านกิน ยังติดใจ ขอเพิ่ม บอกไปซื้อมาจากไหน อร่อย มันมาก 🌟เสียดาย คิวป้าเยอะ เราซื้อได้นิดหน่อย ยังไม่สาแก่พุงเราเลย

เราแนะนำให้โทรสั่งป้าก่อนได้นะ จะได้ไม่ต้องรอนาน  ลืมถามชื่อแกมา  โทร. 0859101897

ช่วยยายโปรโมท เพราะของเค้าดีจริงอ่า อยากให้ทุกคนได้ลอง ถูก อร่อย แบบนี้ มันดือมากแกร..💥
ชื่อสินค้า:   ขนมเบื้องยาย หน้าตลาดเจริญผลวัฒนา
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่