ทำไม “ฮยูนิงบาฮีเอ” ถึงยังสามารถอยู่ในรายการ Girls Planet 999 ได้ถึงรอบประกาศผลคะ ?

สวัสดีค่ะ เราอยากมาสอบถามแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเชิงกว้างของหลายๆคนที่มองบาฮีในรายการ Girls Planet 999 ค่ะ คิดว่าทำไมถึงมาอยู่ในรอบลึกขนาดนี้ได้คะ เราเห็นหลายความคิดเห็นจากช่องทางต่างๆ ว่ามีความสามารถ ใช่ค่ะ บาฮีมีความสามารถ แต่เราขออนุญาตยกตัวอย่างเช่น ฮอจีวอน ที่มีซีนดีในรายการมากมาย เป็นทั้งเซนเตอร์ Yes Or Yes Team 1 แล้วยังโดดเด่นมากใน Mafia In The Morning แถมเกือบจะได้เป็นเซนเตอร์ของ U+Me=Love อีกด้วยค่ะ สุดท้ายตุ้บไปแบบน่าใจหาย ทั้งที่มีซีนเยอะขนาดนี้ โดดเด่นมาโดยตลอด พยายามขอโพสิชั่นให้ตัวเอง ออกความคิดเห็นตลอดแต่สุดท้ายก็ต้องตกรอบไป และอย่างคิมโดอาที่เป็นเซนเตอร์ Yes Or Yes Team 2 มีซีนสวยๆเท่ๆใน Salute แต่ก็พลาดการแสดง U+Me=Love ไปตามๆกัน ยิ่งมาเห็นว่าได้มาชิงตำแหน่งกับบาฮีก็ยิ่งเห็นได้ชัดเลยค่ะ บาฮีได้แสดง Fiesta ทำได้ดีแต่ไม่ได้เด่นขนาดนั้น Ice Cream มีท่อน Bite Me ให้ว้าวอยู่ท่อนเดียว และ Shoot! ที่ไม่ได้เด่นจนหวือหวา ถึงบาฮีจะทำได้ดีในทั้ง 3 Mission มาโดยตลอดแต่ก็ไม่ได้มีซีนขนาดที่เป็นที่น่าจดจำ ถ้าตัดเรื่องพี่ชายออก ซีนที่คุยกับพี่ชายในอีพีแรกออก คิดว่าบาฮียังจะสามารถอยู่ในรอบลึกขนาดนี้ได้มั้ยคะ เพราะเราเห็นว่ามีผู้เข้าแข่งขันอีกหลายคนที่มีซีนเยอะและเป็นที่น่าจดจำ ฮเยริมที่ร้องเสียงสูงได้ เต้นได้ดี และสามารถแรปได้แต่ยังไม่มีโอกาสออกมาให้โชว์ มานามิที่เป็นโวคอลเสียงใสกิ๊ง ได้มาแรปใน We Are ก็เท่จนเป็นที่จับตามอง และอีกหลายคนที่ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย เลยแอบน้อยใจค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวเลย เราเลยตั้งใจจะมาถามความเห็นค่ะ ( อย่างสันติ ) สามารถแก้ไขจุดบกพร่องทัศนคติเราที่ผิดได้นะคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
รายการนี้ไม่ได้แข่งความสามารถอย่างเดียวอะคับ แฟนคลับโหวตเป็นหลัก ไม่ได้มีเจตนาจะบลัฟหรือกดเด็กคนอื่น แต่อย่างโซฮเย กับฮเยวอนก็ได้เดเพียงแค่คุณมีแฟนคลับ จบแล้วคับ หลังจากที่ดูรายการแบบนี้มาเยอะมากๆ มันก็เป็นเรื่องปกติอะคับ อย่างเมนเราโดอาก็มีความสามารถครบพร้อมแต่ก็ตกรอบเพราะพลังแฟนคลับไม่พอ(+Mnetไม่อยากได้ เอาการแสดงไปไว้วีค2คือ1วันก่อนปิดโหวตคล้ายๆจีวอน กับการโหวตพ่วงจำกัดการเข้ารอบแต่ละประเทศของมัน)
ความคิดเห็นที่ 24
บางคนนี่ก็เนาะ จะเบลมมาทางแฟนคลับบาฮีให้ได้ ตั้งกระทู้พุ่งเป้ามาขนาดนี้ ไม่มีทั้ง empathy ไม่มีทั้งมารยาท จะให้แฟนคลับนิ่งๆสวยๆตอบแบบนางฟ้าก็เกินไปมั้ง ละมีแบบนี้มากระทู้สองกระทู้ที่ไหน ฉายาบาฮีร้อยกระทู้ไม่เกินจริง

ส่วนเจ้าของกระทู้ ดูจากที่ตามคอมเม้นคนอื่น ตัวเองก็มีคำตอบในใจอยู่แล้วนี่ เพียงแต่อยากให้มีคนช่วยพูดมันออกมาแทนหรือยังไงก็ไม่รู้ ไม่เข้าใจ เหมือนตั้งกระทู้มาเนียนแซะมากกว่าจะสงสัยนะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่