แฟนไม่ดูแลตัวเองเลยอายุก็เลข 3 แล้วทำยังไงดีค่ะ

สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อกระทู้เลย คือเริ่มเรื่องก่อนว่าเรากับแฟนคบกันได้ประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ
อายุเราห่างกันประมาณ 4 ปีเขาอายุมากกว่า ลักษณะบุคลิกคือเป็นคนร่างใหญ่ ตัวสูง ผิวคล้ำ หน้าตาก็ปกติชายไทยค่ะ
ประเด็นก็คืออาจจะด้วยสไตล์ของเขาที่แต่งตัวแบบเสื้อยืด กางเกงยีนบ้าง ขาสั้นบ้าง และรองเท้าแตะ ใส่แบบนี้ทุกสถานการณ์
ย้ำ !!! ว่าทุกสถานการณ์จริงๆ ในขณะที่เราเป็นคนชอบแต่งตัว บางทีอยากมีฟิวแต่งตัวเป็นคู่ก็ดันไม่เข้ากับแฟนเราอีก ไปเที่ยวเราแต่งเต็ม ตัดภาพไปที่แฟน  !!! กางเกงตัวเดิม (ตัวเดียว) ซ้ำๆใส่จนสีซีดหรือเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่น การทาครีม หวีผม อาบน้ำ อะไรประมาณนี้ ยกตัวอย่างเช่นหลังอาบน้ำเขาจะไม่ทาครีมเลยไม่ว่าครีมอะไรทั้งเช้าและเย็น อาบน้ำเหมือนยังไม่อาบ ไม่เคยเช็ดตัวให้แห้งก่อนออกจากห้องน้ำ บลาๆ~
หรือสระผม ปกติเราเคยเห็นว่าผู้ชายส่วนมากจะสระผมทุกวัน แต่แฟนเราคือ 2 วันสระ 1 ครั้ง  ซึ่งเขาเป็นคนเหงื่อออกง่าย ขี้ร้อน เราก็รู้สึกว่าแบบทำไมไม่สระอะ ? เรื่องที่เกริ่นมาก่อนหน้านี้คือมีการคุยกันไปทุกอย่างแล้วเราขอให้เขาดูแลตัวเองหน่อย ก็ทำได้แค่ช่วงแรกๆที่เราบ่น 2-3 วันก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม
เราไม่ได้อายที่อยู่กับเขาหรือไปไหนมาไหนกับเขานะคะแต่เรารู้สึกว่ามันไม่น่าดู  ควรจะพูดยังไงดีค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เพี้ยนหืม แฟนดูเป็นคนประหยัด ดีออก ไม่ฟุ่มเฟื่อย  บางทีเค้าอาจจะเป็นคนแต่งตัวไม่เป็นจัดเสื้อ กางเกง ร้องเท้า ไม่เก่ง คุณก็จัดให้เค้าสิครับไม่เห็นยาก ชอบแบบไหนอยากแต่งคู่แบบไหนจัดเลย บางทีแฟนผมก็สั่งเสื้อผ้า เสื้อคู่อะไรแบบนี้มาให้ ไว้แต่งกันตอนไปเที่ยว...  เรื่องสระผมก็ธรรมดานะ 2 วันสระครั้ง แฟนคุณเป็นคนที่ผมแห้งรึป่าว สระบ่อยผมร่วง แต่ปกติถ้าผมมัน มีเหงื่อ ก็น่าจะสระทุกวัน ไม่ให้มันสกปรก  เรื่องครีมนี่ผมโดนประจำ แฟนซื้อมาให้ใช้เป็นหนูทดลอง เพราะผิวผมเป็นคนเเพ้ง่าย ถ้าผมใช้ตัวไหนได้ แฟนก็ใช้ได้....  จัดให้แฟนเลยครับ ชอบแบบไหนจัดให้เลย ไม่ต้องมานั่งบ่นเสียสุขภาพจิตเม่าฝึกจิต
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่