ปรึกษาเรื่องคนเก่าหน่อยค่ะไม่สบายใจมากเลย😔

คือเราเลิกกับคนเก่าแล้วค่ะ เหตุผลเพราะเขาไปคุยผญ.ในเกมค่ะคุยเล่นๆ แบบทำตัวโสดอะค่ะจีบผญ.หยอดเก่ง อันนี้เพื่อนเขามาฟ้อง แต่เราไม่โอเคถึงเขาจะไม่ได้เอามาคุยในเฟสหรืออะไร ประมาณ2เดือนแล้วที่เลิกกัน 

เรา18คนเก่า21นะคะ เราไม่คิดจะมีคนคุยใหม่เลยค่ะหลังจากเลิกกัน ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่เราก็ไม่ได้เปิดใจจะคุยจริงจังไม่ได้คิดจะคบกับใครด้วยค่ะยังไม่พร้อม เราก็อยู่ของเราไปเรื่อยๆ บอกก่อนนะคะว่าเลิกกันแล้วเราก็ไม่ติดต่อกันเลยค่ะ2เดือน วันนึงเราก็เล่นเฟสปกตินี่แหละค่ะ อยู่ๆเขาก็ทักมาคนเก่าอะค่ะ เขาทักมาว่าทำอะไรอยู่ เป็นไงบ้าง เราก็ตอบไปตามมารยาทอะค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้อะไรมากแต่มันเหมือนเริ่มจะกลับมาคุยกันอะค่ะ แบบเริ่มบอกฝันดีแล้วจากตอนแรกที่ทักมาก็ไม่ได้บอก 

   เราก็เลยไปส่องเขาอะค่ะมีผญ.คนนึงคอยมากดห่วงใยให้เขาเกือบทุกโพสต์เลยค่ะ เราก็เลยตัดสินใจถามว่าจริงๆแล้วทักมาทำไม ไม่มีคนคุยหรอ เขาก็เลยบอกว่า ยังไม่มีเลยไม่อยากเปิดใจ ที่ผ่านมาก็พยายามเปิดใจแต่สุดท้ายก็ผิดหวัง

ลืมเธอยังไม่ได้ เธอทำดีกับพี่ตั้งเยอะพี่เพิ่งเห็นวันที่มันสายเกินไปเอง ขอโทษนะ แต่ตอนนี้พี่เปลี่ยนตัวเองใหม่แล้วนะ เธอมีคนเดียวนะ ไม่มีใครเทียบเท่าเธอได้เลย แต่ถ้าเธอไม่เอาพี่แล้วพี่ก็จะเริ่มต้นใหม่ พยายามทำใจอยู่ถ้าเธอมีคนใหม่

(ทุกคนทำไมเรามองยังไงก็ดูเขาไม่เสียใจอะคะ เหมือนเขาแค่เสียดายเราและพูดแบบนี้ให้เราใจอ่อน😅)

และคือที่เราไปส่องเขาอะค่ะที่บอกว่ามีผญ.คอยตาม ก็คนเดียวกันที่ตอนที่เราเลิกกับเขาเขาก็เหมือนไปคุยกับคนนี้อะค่ะ 

ค่ะต่อมาเหมือนเขามาคุยกับเรามีเวลาให้เราแบบแปลกๆ แล้วเราไปดูดวงมาด้วยอะค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะไม่ต้องดูมาให้คิดมากหรอกค่ะแต่เราไม่สบายใจเฉยๆเลยดูค่ะ คือคนที่ดูให้อะค่ะเขาบอกว่าพี่เขามีคนคุยใหม่แต่นอกใจมาหาเราเพราะแค่คิดถึง เพราะคนใหม่ทำไม่ได้ดีเท่าเรา เลยคิดจะกลับมาคุยและคบ และทิ้งคนนั้น เพราะก่อนได้คุยเราก็ไปดูค่ะเลยเชื่อ ดูครั้งแรกนะคะเขาบอกว่าจะมีคนที่ไม่ได้ติดต่อกันมานานติดต่อมา อาจจะเป็นคนเก่า หลังจากนั้นเขาก็ทักมาจริงๆค่ะ (หมอไม่รู้จักคนเก่าเรานะคะ555ถ้าคิดไปทางนั้นเราดักไว้ก่อนแหะๆ เราดูผ่านออนไลน์เพื่อนแนะนำมา)หลังจากที่ดูดวงมาแค่วันเดียวเอง

   เราไม่ได้ยึดดวงเป็นหลักนะคะ เรามองภาพรวมๆแล้วค่ะ เราคิดว่าเขากลับมาเพราะไม่เหลือใคร เราก็โอเคนะที่จะเป็นที่ปรึกษาที่คอยห่วง เป็นเพื่อนแต่เราก็ทำใจไม่ค่อยได้555 อีกอย่างเรากลัวเป็นของตายด้วยค่ะ ตอนที่เลิกกันเขาก็ไล่เราไปมีคนใหม่(คือเราทะเลาะกันหนักมาก เราไม่อยากเลิกหรอก เขาก็ไม่ยื้อด้วย โกหกและก็แถไปเรื่อยด้วย) แต่พอมาตอนนี้เขามาหึงเราที่เรามีคนเข้ามาคุย แต่สุดท้ายเราก็ต้องเล่นบทร้ายอะค่ะ เพราะเหมือนเขามีคนคุยใหม่จริงๆเพื่อคั่นเวลาไว้อะค่ะ ถ้าเรากลับไปเขาก็จะทิ้งคนนั้น แต่ถ้าเราไม่กลับเขาก็จะไปคบคนนั้น จากตอนแรกที่คุยกันดีๆนะคะ ตอนนี้กลับมาร้ายใส่กันอีกแล้วค่ะ เราเลยตัดสินใจถามเขาเรื่องคนคุยอีกรอบ เจาะจงเลยค่ะว่าผญ.คนนั้นที่ตามอยู่อะ เขาเป็นอะไรด้วย เขาก็บอกว่าขอเป็นเรื่องส่วนตัวนะ แล้วเขาก็พูดต่อว่า ถ้าอยากรู้ก็ต้องเป็นแฟนก่อนถึงจะเล่าให้ฟัง เราบอกว่าผญ.คนนั้นก็ดูจริงใจดีนะ ดูรักและชอบเธอมากเลยนะ ทำไมถึงกลับมา เขาก็บอกว่าแค่พี่น้อง เราก็เลยบอกว่าไม่ต้องมายุ่งกับคนเก่าอย่างเราหรอก เดี๋ยวคนใหม่เธอเสียใจนะ ถ้ารู้ว่าคุยคนเก่า เราไม่ได้จะเป็นคนดีรึนางเอกอะไรแต่เราอยากให้เขาลองคบคนใหม่ๆบ้าง อีกอย่างเขาใจร้ายมากค่ะตอนคบกันตอนนั้น เราใส่ใจทุกอย่างแต่เหมือนเขาเบื่อเขาปัดทุกอย่างที่เราทำให้ แอบร้องไห้เสียใจอยู่ค่ะ แต่ก็ต้องตัดใจซะเพราะเราอยู่ก็คงทะเลาะกันเพราะเรื่องผญ.อีกแน่นอน เพื่อนเราก็ไม่ชอบขี้หน้าเขาแล้วค่ะ

เราเลยประชดค่ะ คุยกับพี่คนนึงเป็นพี่น้องกันปรึกษากันเฉยๆ แคปลงสตอรี่เหมือนมีคนใหม่ เขาก็เปิดตัวคนที่คอยตามกดห่วงใยเขาอะค่ะว่าเป็นแฟน

  เราก็ปล่อยค่ะ ปลงแล้วค่ะ เราจะไม่มีใครหรอกแต่ให้เขาคิดว่าเรามีใหม่นั่นแหละถูกแล้วจะได้ตัดขาดกัน ใจจริงก็คิดถึงแต่ต้องออกมา

ทุกคนว่าเราทำแบบนี้ถูกไหมคะ

คือเราต้องการความเห็นที่ทำให้เราแน่ใจกับการตัดสินใจของเราอะค่ะ และทุกคนคิดว่าเขาคบคนใหม่ได้ไวขนาดนี้เพราะอะไรกันคะ ทั้งที่เขาก็ยังส่องเราอยู่ตลอดคืองง เหมือนมันไม่ขาดค่ะ😥😔 ช่วยด้วยนะคะคิดมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่