ณวัฒน์ ซัดชาวภูเก็ตต้านกองประกวดมิสแกรนด์ ลั่นไม่ใช่เวที 3 กีบ ยืนยันจะเดินหน้าจัดต่อ !!

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เดือดซัดชาวภูเก็ตปักป้ายต้านการประกวดมิสแกรนด์ ไม่เอาเวที 3 กีบ ลั่นไม่เคยชู 3 นิ้ว ยันเดินหน้าจัดงานต่อ

กลายเป็นเรื่องราวร้อน ๆ ในวงการนางงามเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่า ชาวภูเก็ตบางส่วนไม่พอใจ และไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ ซึ่ง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นประธานการจัดงานมาทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต บางรายถึงกับชูป้ายต่อต้านว่าเป็น "เราคนภูเก็ต ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ"

แต่ต่อมา ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ยืนยันว่ายังคงจัดการประกวด Miss Grand International 2021 ที่ จ.ภูเก็ต เหมือนเดิม แต่ที่ไหนที่ไม่ให้จัด เราก็ไม่จัด และจะย้ายจุดไปจัดที่อื่นแทน ซึ่งในส่วนสถานที่การจัดงานทางทีมกำลังประชุมกันอยู่ พร้อมบอกว่าที่ยังคงยืนยันจะจัดการประกวดที่ จ.ภูเก็ต ดังเดิมนั้นก็เป็นเพราะอยากทำเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับประเทศนั่นเอง

 ล่าสุด (20 ตุลาคม 2564) ณวัฒน์ ยังเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก โพสต์เดือดซัดชาวภูเก็ตที่ออกมาถือป้ายต้านกองประกวดว่าเป็น เวทีนางงาม 3 กีบด้วย โดยบอกว่าตัวเองไม่เคยชู 3 นิ้ว ไม่เคยไปม็อบ อยากให้เรียกเวทีมิสแกรนด์ว่า เวทีเพื่อประชาธิปไตย ไม่ใช่ 3 กีบ

"มีเวทีนางงามอื่นอีกเหรอครับที่ไปเก็บตัวที่ภูเก็ต ? เพราะผมไม่เคยชู 3 นิ้ว เลยแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยไปม็อบมาก่อนในชีวิต มีภาพพวกนี้เคยปรากฏไหมครับ ถ้ามีเอามาลงสิครับก่อนจะเรียกว่าเวที 3 กีบ แต่ถ้าจะเรียกฉายาเวทีผม ให้เรียกว่ามิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตยครับ เคยประกาศเป็นทางการไปแล้วและติด # ทุกโพสต์ลองไปหาอ่านเอาครับ
 
          ถ้าป้ายนี้หมายถึงเวทีมิสแกรนด์ช่วยเปลี่ยนป้ายให้หน่อยครับ หรือใช้ป้ายเดิมก็ได้ลบคำว่า 3 กีบ เปลี่ยนเป็นไม่เอาเวทีนางงามประชาธิปไตย ไม่ศึกษาผิดพลาดเรียนรู้กันใหม่ได้ครับ ผมเข้าใจครับแล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ ขอบคุณเครดิตตามภาพ"

   ทั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า อยากให้มาจัดที่ภูเก็ตตามเดิม เพราะชาวบ้าน พ่อค้า แม่ค้าจะได้มีรายได้ เศรษฐกิจจะได้ดีขึ้น ตัวเล็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ภูเก็ตจะไม่รอดกันอยู่แล้ว มาจัดงานหลายโรงแรมก็จะได้มีลูกค้ามาจองพักบ้าง ซึ่ง ณวัฒน์ ก็ได้ตอบกลับว่าไปจัดที่นั่นแน่นอน

https://women.kapook.com/view247902.html
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่