สถานะของผู้หล่องานดีในสายตาของหญิงไทยบ้างคน และความรู้สึกกับข่าวของคิมซอนโฮ

ออกตัวก่อนว่าเป็นคนหนึ่งที่ผิดหวังกับคิมซอนโฮเหมือนกัน แต่มันโอเคทุกอย่างที่เจ้าตัวยอมรับผิดและคิดว่าในอนาคตเจ้าตัวคงต้องมีกรรมที่ต้องแบกรับละ จากผลการกระทำของตัวเอง แต่ที่โกรธมาก ๆ คือคำพูดหรือความคิดของแฟน ๆ ของ คิมซอนโฮ บ้างคนนี้คือแบบ ไอ้เ*ี้ยยย ! ไอ้ประโยคที่ว่าก็ผิดทั้งคู่ ผู้หญิงก็ผิด นี้ยิ้มไม่รู้จะว่ายังไงเลย ทำไมความคิดพวกนี้ถึงออกมาจากผู้หญิงด้วยกันวะ ?

ออกตัวก่อนว่าเมื่อหลายปีก่อนผมเป็นพวกแอนตี้อะไรก็ตามที่มาจากเกาหลีมาก ๆ ยิ่งกับพวกวงการบันเทิง เพราะจากความที่ตัวเองเป็นคนดูบอล จึงทำให้ค่อนข้างมีความอคติกับเกาหลีพอสมควร บวกกับกระแสที่คนบ้างกลุ่มมองว่าคนเกาหลีค่อนข้างเหยียดคนไทย จึงพลอยทำให้ยิ่งอคติไปใหญ่ และพอตัวเองเห็นข่าวทำนองนี้จากฝั่ง k ก็จะเป็นคนที่เชื่อข่าวเหล่านั้นไป 100% เลย แต่พอเวลาผ่านมุมมองต่าง ๆ ก็เริ่มโตขึ้นเรื่องที่เกาหลีโกงในฟุตบอลโลกเราก็คิดได้ว่ามันก็แค่เรื่องของ ‘ ฟุตบอล ’ เรื่องของกีฬาไม่สามารถตัดสินภาพรวมทั้งหมดได้ หรือทัศนคติที่มองว่าคนเกาหลีเหยียดคนไทย ก็มองว่ามันก็มีส่วนที่อาจทำให้คนเกาหลีบ้างส่วนรู้สึกแบบนั้น จากการกระทำของคนไทยในบ้านเขา จึงทำให้ค่อนข้างที่จะมีมุมมองใหม่เมื่อมองเกาหลีในปัจจุบัน ที่ดีและปกติกว่าแต่ก่อน และเนื่องจากบ้างข่าวที่มีบ้างครั้งข่าวทำนองนั้นจากฝั่ง k พลิกล็อคเป็นข่าวลวงข่าวปลอมจึงทำให้ตัวเองไม่เชื่อข่าวพวกนี้ง่าย ๆ ไปก่อน และเอาจริง ๆ ตอนเห็นข่าวนี้แรก ๆ ก็คิดว่าเป็นข่าวที่ไม่น่าจะเป็นความจริงด้วยซ้ำ และค่อนข้างเข้าข้างคิมซอนโฮด้วย แน่นอนว่าตัวเองค่อนข้างเสียความรู้สึกมากอย่างที่อธิบายไป

แต่ประเด็นหลัก ๆ เลยคืองงกับตรรกะของคนบ้างคนมากกก ที่พร้อมบอกว่าผิดแต่ก็ยังรัก ผญ ก็ผิดที่ไม่รักตัวเองแล้วต่อด้วยข้อความที่ซอฟลงมาห่วงใยฝ่ายชาย ยิ่งไอ้คำที่ว่า ผิดก็ว่าไปตามผิด แต่ก็ยังจะตามผลงานเขาต่อไปค่ะ แยกแยะนะคะเรื่องผลงานกับเรื่องส่วนตัว ซึ่งอันนี้คือแบบย้อนแย้งสั* ๆ ยิ่งกับบ้างคนที่ผมลงทุนไปไถทวิตว่า ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ด่าดาราสลิ่มและคนที่สนับสนุนแหลก ว่า คุณสนับสนุนผลงานเขาก็ = สนับสนุนตัวบุคคล ปะ ซึ่งตอนนั้นมันมีกระแสนี้อยู่ แต่พอเป็นคนที่ตัวเองชอบคือพร้อมซัพพอร์ตหนุนหลังทุก ๆ สิ่ง ทั้ง ๆ ที่การกระทำของเจ้าตัวส่วนตัวผมมองว่าโคตร ยิ้ม พร้อมจะเข้าใจทุก ๆ อย่าง และที่สำคัญโทษเหยื่อด้วยซ้ำอีกต่างหาก !!! คือแบบโห่ไม่มีไรจะพูดเลย 555555555

อันนี้ผมไม่ได้เหมารวมถึงทุกคนนะ และทิ้งท้ายอีกอย่างคือ คุณลองมองข่าวนี้ในมุมกลับกันดิ ลองเป็นคนธรรมดาในข่าวนี้ดูสิแน่นอน ว่าคุณจะได้เห็นกระแสข่าวที่ต่างจากนี้แน่นอนคือจมตีนอ่ะง่าย ๆ และจะไม่มีคนมาเม้นหรอกว่า ไม่ได้รู้รายละเอียดเบื้องลึกบางหนายังไม่อยากตัดสินใจ ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวสารภาพไปละ

และขอทิ้งท้ายอีกอัน อันนี้โกรธมากที่มีคนว่า ผญ ไม่รักตัวเอง ทำไมถึงยอมทำแท้งละเพราะเขาขอหรอ ทำไม ถ้าผู้ชายไม่ดี ทำไมถึงไม่เก็บไว้และเลิกยุ่งกับผู้ชายไปซะ แล้วก็สเต็ปเดิมพิมพ์ข้อความออกแนวซอฟห่วงใยฝ่ายชาย คืออยากให้ลองนึกว่าคนนั้นคือตัวเองดูว่าถ้าคนนั้นเป็นตัวเองแล้ววันหนึ่งท้องขึ้นมา ถูก ผช ถีบหัวส่งว่าถ้าเธอไม่ทำแท้งก็ไปอยู่คนเดียวซะ อยากเก็บไว้ก็เลี้ยงเองคุณจะรู้สึกยังไงวะ แล้วทำไมการที่เขาออกมาแฉการกระทำของคนที่ทำร้ายเขาถึงเป็นเรื่องผิด ??? นี้ยังไม่พูดเรื่องสัญญาที่ความจริงแล้วผู้ชายมันลูกหมาผิดสัญญาที่ตัวเองลั่นปากไว้ด้วยนะ คุณยังกล้าคิดว่าผู้ชายที่ผิดสัญญาด้วยเรื่องที่ร้ายแรงมาก ๆ สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งยังเป็นคนดีอยู่อีกหรอ ? แต่เอาจริง ๆ ถึงพูดไปพวกนั้นก็ได้หาสนใจแล้วข้ามประเด็นนั้นไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่