[SR] รีวิว TOMEI BOX SET กู้ผิวใส ไร้สิวด้วยตัวเองง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน!

กระทู้รีวิว
ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ฤดู สิ่งที่อยู่กับเราไม่ห่างหายคือ สิว ;-; ที่ลองทุกหนทางจนเหนื่อยไปหมด ใครเป็นเหมือนกันบอกเลยว่าอย่าท้อ เพราะนี่จะมาแนะนำตัวช่วยที่ทำให้หน้าเราดีขึ้นจริงแบบไม่จ้อด้วย  TOMEI Box Set! 4 ผลิตภัณฑ์รักษาสิวด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ดูแลผิวหน้าให้สวยใส อีกหนึ่งทางเลือกที่จะมาตอบคำถาม เป็นสิวใช้อะไรดี? โดยเฉพาะ! และวันนี้เราจะมารีวิวใช้งานจริงให้เห็นกันจ่ะ ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจให้เพื่อน ๆ ไปเลยค่า

- TOMEI Facial Cleanser 
- TOMEI Anti-Acne Cream Plus
- TOMEI Facial Moisturizer
- TOMEI Acne Mask

เริ่มรีวิวกันเลย!
-TOMEI Facial Cleanser 

      อะคำถามเป็นสิวใช้อะไรดี? ต้องเคลียร์! โดยทางเราขอเปิดการรีวิวด้วยตัวแรกกับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อคนมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ! และยังเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ ซึ่งเค้าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และที่บอกว่าเกิดมาเพื่อคนเป็นสิวก็เพราะในเจลล้างหน้า TOMEI ขวดนี้มีส่วนผสมของ Acne care ที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้า และยังยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี
นอกจากนั้นเค้ายังมีส่วนผสมของ Willow Extract และ Chamomile Extract ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง ตามมาด้วย Aloe Vera Extract ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

      มารีวิว TOMEI Facial Cleanser ด้านเนื้อสัมผัสกันบ้างค่ะ เค้ามาในรูปแบบเนื้อเจลสีขาวขุ่น ซึ่งเนื้อเจลแบบนี้ดีกับคนเป็นสิวมาก ๆ เพราะเค้าช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดีโดยที่ยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าอยู่ ทำให้ผิวหน้าหลังล้างมีความนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ลดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่ะ
ที่เลิฟสุด ๆ อีกเรื่องคงหนีไม่พ้นเรื่องความอ่อนโยนของเค้า โดยเจลล้างหน้าตัวนี้ อ่อนโยนด้วยค่า pH Balance 5.5 และยังปราศจากสาร SLS, พาราเบน, น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ด้วยน้า

- TOMEI Anti-Acne Cream Plus

      มาต่อกันที่รีวิว TOMEI Anti-Acne Cream Plus กันบ้างค่ะ จะบอกว่าใครที่เจอปัญหาผิวแห้งลอกหลังใช้ครีมแต้มสิวต้องมาลอง TOMEI ตัวนี้ เพราะนอกจากจะรักษาสิวและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงให้ผิวบริเวณที่แต้มไม่แห้งลอกหลักใช้! 

      โดยในครีมแต้มสิวหลอดนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมจาก Phytosphingosine, Acnacidol และ Tea Tree Oil ที่รวมพลังฆ่าเชื้อสิว P.Acnes และลดการอักเสบ, Salicylic acid ผลัดหัวสิวอุดตัน ละลายสิ่งสกปรก, Niacinamide ช่วยลดการผลิตน้ำมัน ลดรอยแดง รอยดำจากสิว, Skin identical ceramide complex ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้เป็นอย่างดี 

ด้านเนื้อครีมแต้มสิวของเค้ามีความบางเบา ซึมลงผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจแต่อย่างใดค่ะ นอกจากนั้นเค้ายังช่วยดูแลผิวบริเวณที่แต้มให้ดูกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำที่เกิดจากสิวอีกด้วย เพราะเหตุผลทั้งหมดที่เราเล่ามานี้จึงทำให้ครีมแต้มสิว TOMEI หลอดนี้ครองใจเราไปเต็ม ๆ 

- TOMEI Facial Moisturizer

      มารีวิว TOMEI Facial Moisturizer กันต่อ โดยเค้าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ตอบคำถามเป็นสิวใช้อะไรดี? ได้ปังไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยนะค้า ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือการเป็นครีมบำรุงผิวสูตรเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว  สูตร oil free ไม่มีน้ำมัน มาให้กังวลใจเรื่องอุดตันผิว เติมน้ำให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน ที่ประทับใจคือเจ้าครีมหลอดนี้สามารถล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และยังมีส่วนผสมของ  Niacinamide ในการช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนรอยสิว ฟื้นฟูผิวให้ผิวเรียบเนียน ดีงามมากกก

      ด้านเนื้อครีมของเค้ามีความบางเบา ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม ,แอลกอฮอล์ และพาราเบน เรียกได้ว่าครีมบำรุงผิวหลอดนี้มีความอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวมาก ๆ สามารถใช้ทาได้เช้า-เย็น หลังล้างหน้าได้เลยนะค้า 
 
- TOMEI Acne Mask

TOMEI Acne mask เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทางเราเลิฟมักมาก เค้าเป็นมาส์กสิวที่ไว้ทาก่อนนอน ที่มีส่วนผสมจาก Encapsulated Salicylic Acid ช่วยละลายหัวสิวได้ลึกกกกถึงรูขุมขน ตามด้วย Zinc Oxide ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า เท่านั้นยังไม่พอค่า เค้ายังใส่ Niacinamide เพิ่มเข้ามาช่วยในเรื่องลดรอยสิว ลดหน้าหมองคล้ำ ปรับให้หน้าดูกระจ่างใส มันต๊าชชมาก! 

      มาส์กตัวนี้มีเนื้อที่บางเบา ไม่เหนอะหนะหน้า หลังใช้รู้สึกว่าเค้าสามารถดูดซับความมันและละลายหัวสิวได้เป็นอย่างดี โดยเราสามารถทาก่อนนอนและล้างออกในตอนเช้าได้เลยนะคะ  ตื่นมาหน้าไม่มันแถมพวกสิวผด สิวอุดตันเล็กๆ ยุบแห้งแถม ผิวใสอีกด้วย แนะนำว่าให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อช่วยในการป้องการกันการเกิดสิวนะค้า เป็นอีกหนึ่งวิธีการรักษาสิวด้วยตัวเองง่าย ๆ อีกหนึ่งขั้นตอนเลยค่ะ 

- - - - - - - - - - - - - - - - -
      มารีวิวความรู้สึกหลังการใช้งานจริงกันบ้าง โดยเราใช้ TOMEI Box Set ต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งผลลัพธ์เรารู้สึกได้เลยว่าสิวที่ขึ้นมามีความยุบตัวไวมาก พวกรอยสิว จางไว   และจากเดิมที่เป็นคนสิวขึ้นประปรายไม่หยุดตอนนี้รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น เหมือนเค้าช่วยป้องกันสิวที่เกิดขึ้นใหม่ด้วยค่ะ 

โดยเรามี STEP การใช้งานดังนี้ค่ะ * 
- Step 1 : ล้างหน้าด้วย Tomei Facial Cleanser pH 5.5  เพื่อเคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดหมดจด 
- Step 2 : แต้มสิว กำจัดรอยด้วย Tomei Anti Acne Cream plus 
- Step 3 : บำรุงผิวหน้าด้วยครีม Tomei Moisturizer 
- Step 4 : มาส์กหน้าด้วย TOMEI Acne mask
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

และนี่ก็คือรีวิว TOMEI ไอเท็มรักษาสิวด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่เรานำมารีวิววันนี้ ถือว่าทุกตัวช่วยตอบคำถามที่ว่าคนเป็นสิวใช้อะไรดี? ได้เต็ม ๆ เตรียมตัวอวดผิวสวย หน้าใส ไร้สิวไปพร้อม ๆ กันเลยนะค้า 

ชื่อสินค้า:   TOMEI
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้สินค้าฟรี
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่