[SR] ใครว่าโรงแรมจะมีแต่ให้คนมานอน แมวอย่างเราก็มี รร หรูๆ ดีๆ ให้นอนกลางกรุงเทพ

กระทู้รีวิว
เนื่องจากเจ้าของกระทู้ เคยพาน้องแมวไปพักที่ รร แมวแห่งนี้ในช่วงที่พึ่งเปิดใหม่ รอบนี้เห็นที่โรงแรม มีออฟชั่นเสริมมาลงเยอะมาก อีกทั้งมีทรายแมวมาลงใหม่ จขกท กะขายกันเต็มที่ ราคาแอบแรง แต่อยากจะรู้ว่าจะดีจริง  แบบที่เค้าบอกมั้ย เลยสั่งจองพร้อม รีเควสว่าขอไปรับเองที่ โรงแรมได้มั้ย เมื่อได้คำตอบตกลงมา จขกท. เลยไม่พลาดแชะรูปมาลงฝากทาสแมว เพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย
.
       อย่างแรกต้องบอกก่อนว่าโรงแรมแมวเดินนี้ จะมีคอนเซปต์คือเปิดบริการให้แก่คนที่จะไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ หรือติดธุระด่วน หรือซ่อมแซมบ้าน รับเป็นรายเดือนไรงี้ก็มีด้วยคะ  คือฝากน้องแมวไว้กับที่นี่ได้เลย ดูแลอย่างดี ประหนึ่งเป็นลูกตัวเอง(อันนี้ถามพี่เจ้าของมาอีกที ไม่ได้เป๊ะขนาดนั้นหรอก)
บริการของโรงแรมแมวเดิน ที่เราจะได้รับคือ            
                   - ห้องกว้างขวาง อันนี้กว้างจริงจังมาก เป็นส่วนตัวสุดๆ ไม่พักรวมกับบ้านอื่น (อันนี้คอนเฟิร์มจริงๆ เพราะแอบกังวล ก็เรางี้ทาสแมวจริงจังมาก) 
                   - แอบเห็นมีเครื่องฟอกอากาศไฮโซ เปิดไว้ให้ด้วย  แอบคิดว่าดีนะเนี่ยดูใส่ใจ เริศไปอีก
                   - เล่นกับน้องแบบทำความสนิทสนมให้น้องรัก น้องหลง บางอารมณ์ พี่เจ้าของแอบแกะแมวเลียมาหลอกล่อเจ้านายเราจนทาสตัวจริงตกกระป๋องไปเลย ดูจากรูปที่ส่งมาให้รัว ๆ เยอะมาก ดูแมวเราไม่เครียดดี (แอบคิดเล็กๆ เจ้าแสบจะยอมกลับบ้านมั้ยเนี่ย 555)
                   - มีให้น้องแมว ออกมาเดินเล่นหลังอาหาร เพื่อเดินย่อยอาหารตลอดไม่ให้อุดอู้แต่อยู่ในห้อง อันนี้ชอบใจมาก ถูกใจทาสอย่างเรา วีดีโอส่งให้มีเสียงเพลงเบาๆ ด้วย ง่ะดีแฮร่  ๆๆๆๆ
                   - ทำความสะอาดทุกวัน ล้างชามข้าว ชามน้ำให้ลูกเราตลอด  จขกท แบบทึ่งมาก อันนี้ส่องจากรูปรายวันที่ส่งอัพเดทมาให้ 
                   - พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโควิด พี่เจ้าของร้านบอก เราจะผ่านมันไปด้วยกัน เจ้านายต้องปลอดเชื้อไปกับเราด้วย 
                   - ส่งคลิปและภาพรายงานทุกวันแบบว่า เราหายห่วงลูกไปเลย บางวันเจอรูปแบบพีคมาก น้องแมวไปเกาะตะข่ายบ้าง ปีนป่ายแบบ ฮาๆบ้าง ถ่ายได้หลายมุมจริง อันนี้เยอะมาก แอบเยอะไปมั้ยเนี่ย แต่เราสายถ่ายรูป เลยชอบมาก นะบอกเลย 
                   - อันนี้เจ๋งมาก คือเค้ารู้นิสัยแมวเรา หลายอย่างเลย เราประทับใจมาก ดูเหมือนเอาใจใส่มาก  
                   - Delivery มีบริการ รับ – ส่ง อันนี้เราไม่ได้ใช้บริการ เพราะอยากไปดูเอง แบบตัวเองแอบเยอะงัย
                  - ทรายแมวเต้าหู้ที่เน้นคุณภาพเลย รอบนี้พี่เจ้าของร้านบอกมีทรายแมวเต้าหู้เป็นของตัวเองแล้ว นี่เลยเป็นอีกจุดประสงค์หลักที่มาวันนี้เลย เพราะเป็นคนมีปัญหากับฝุ่นทรายแมวมาก เก็บไปร้องไห้ไป คือฝุ่นเข้าตาคะ
.

ชั้น 1 เปิดเข้ามาให้ฟีลเหมือนห้องรับแขกที่บ้าน โซฟานิ่มๆ ที่มักเห็นเป็นที่ถ่ายรูปของแมวที่มาเข้าพัก อีกทั้งมี 2 ห้องใหญ่ ที่เป็น Luxury Room กว้างขวาง มาก มีวิวข้างนอกให้มอง ไม่มีเบื่อ ราคาแพงสุดเหมือนกัน 555 ไม่ต้องกังวลว่าติดถนน แล้วน้องจะวิ่งออกไปมั้ย เพราะที่ร้านมี ประตูกระจกอีกบาน เพื่อป้องกันน้องแบบ เซฟตุ้ดๆ


 

ชั้น 2 มาพี่เจ้าของร้านบอกเป็นห้องสแตนดาร์ด มีหลายห้องติดกัน ติดแอร์ไว้ ภายใน อีกทั้งคงคอนเซ็ปต์ห้องกว้างขวาง ของเล่นเยอะเหมือนเดิม รอบก่อนน้องแมวเราก็พักห้องข้างบนนี่แหละ พอมาเห็นอีกรอบก็คือเปลี่ยนแปลงไปเยอะเหมือนกัน ของเล่นเยอะขึ้น จขกท เป็นแมว ก็คงไม่เบื่อ เพราะมีพื้นที่ด้านหน้า ยาวเลยให้น้องแมว มาเดินเล่นด้วย

รูปที่พี่เค้าส่งมาให้เลือกห้องก่อนเข้าพัก 

และพอไปถึงเลยถามบรรยากาศจริงมาให้เพื่อนๆ ดูคะ พี่เค้าบอกกำลังปล่อยน้องบ้านใหญ่เดินเล่นพอดีเลยคะ 


น้องบ้านอื่นๆที่พักอยู่คะ เห็นเจ้าหน้าที่เค้ากำลังเอ็นเตอร์เทรน น้องอีกบ้านให้ห้องด้วยคะ หน้าน้อนทำไมดูฟินไรเบอร์นั้น


ดูน้องๆ แฮปปี้มากเลยอ่ะคะ 


มาส่งลูกๆ ของเราเข้าห้องดีกว่าคะ
.
.
อันนี้คือห้องที่เราเลือก ให้น้องยูมิ และ น้องยูจัง มาพัก เป็นไฮไลต์ Luxury room เลยคือ ห้องนี้ ให้น้องแมวมองดูวิว มีที่ส่องข้างบน ชมนก ชมไม้ ชมบรรยากาศยามเช้า ยามเย็น Happy แค่ไหน ให้ดูตามภาพ


และแล้วก็มาถึงสิ่งที่ต้องการ อันนี้แบบว่า แอบตามหาเลย ยยย เห็นแพ็คเกจดูสะอาดตา หน้าลองมาก ก ก

ทรายแมวเต้าหู้ ที่พี่เจ้าของ การันตี ในคุณภาพ จน จขกท ต้องสั่งจองแบบทันทีทันใด แต่ราคาแอบแรง ขอให้มันดีสมราคาเถอะ ตาเราจะได้หายแสบจากฝุ่นทรายแมวสักที จะบอกว่าเม้าท์กันเรื่องนี้นานมาก เพราะว่าปัญหาเดียวกันเลย เราคิดว่าเพื่อนๆ ที่เป็นทาสแมว ปัญหานี้คงเป็นที่คลี่คลายแน่ ต้องลองคะ อันนี้แนะนำจริงๆ คะ มันเวิรค์อ่ะ

ทรายแมวเต้าหู้ ธรรมชาติ100%  ที่ดูดซึมน้ำจับก้อนได้ดี แถมยังทิ้งลงชักโครกก็ได้ ไม่อุดตัน และสำคัญที่สุด คือฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย !!! นี่คือสิ่งที่เราอยากรู้มาก ใช้แบบไหนมา ก็แสบตา ตาอักเสบไปหมด เห็นคลิปตอนพี่เค้าเทแล้วไม่มีฝุ่นเลย เลยเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจซื้อมากๆ  (มีแอบลังเลเล็กน้อยเพราะราคาก็สูงกว่าแบรนด์อื่นอยู่) 

พี่เจ้าของร้านก็ใจดีเลยให้ จขกท เทลงกระบะทรายทดลองเองเลย ว่าเป็นยังไง สรุปคือสู่ขิตจ้า ไม่ฟุ้งกระจายเลย คือทดลองเองเลยทั้งเทโซดาผสมชง เอ้ย เทน้ำใส่ เฮ้ย..... จับตัวเป็นก้อนดีจริง อีกทั้งลอง เอาไปทิ้ง ชักโครกเอง คือย่อยสลายภายในพริบตา คือเข้าใจเลยอ่ะว่า คุณภาพเหมาะกับราคาจริงๆ นะ เค้าใช้ใน รร ด้วยคะ เลยคิดว่า น้องแมว ไม่น่าจะมีปัญหากับการไม่เข้าห้องน้ำ เวลาไปถึงบ้าน เลยจัดสิรอไรคะ 
.
ตอนแรกจะซื้อแค่ 2 ถุง เพราะมี 2 กลิ่นธรรมชาติ และ ชาเขียว  ดันโดนป้ายยา ซื้อเป็นโปร 5 แถม 1 ไปเลยจ้า เอาไปจุกๆ เหมาเลยคะ กลัวไม่คุ้ม เพราะราคามันถูกกว่าเยอะอ่ะนะ ของมันต้องลอง 555 หรือ แอบ งกป่าวคิดกันเองน้าาาา 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่ได้ลงไปล้วนเป็นความจริง และความคิดเห็นส่วนตัว ถ้าผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยนะคะ มือใหม่อยากรีวิวกะเค้าบ้าง
ชื่อสินค้า:   โรงแรมแมว
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่