ซื้อรถ Toyota Yaris Sport 2021 ต้องติดตั้งอะไรเพิ่ม หลังออกจากโชว์รูม แนะนำหน่อย

กระทู้คำถาม
พึ่งซื้อรถมาได้ 1 วัน แต่เลือกเป็นรุ่น sport (รองท็อป) เลยอยากได้คำแนะนำหน่อยว่า ควรติดตั้งอะไรเพิ่มดี แล้วการที่ติดนี่ควรไปติดตั้งที่ศูนย์เลยหรือว่าไปตามร้านประดับยนต์ทั่วไป สำหรับมือใหม่ ช่วยแนะนำหน่อย ตอนนี้ที่คิดได้คือ
-กล้องหน้า-หลัง (อยากให้แนะนำหน่อยว่าควรเอาเป็นของอะไรดี ควรซื้อมาจากเน็ตติดเองหรือว่าไปให้ทางร้านติดตั้งให้ดี หรือไปซื้อจากร้านแล้วเลือกรุ่นเองเลย)
-เซนเซอรอบคัน (อันนี้ไม่รู้ว่าจำเป็นไหม แต่อยากได้เพราะว่าเป็นคนที่มุมอับสายตาไม่ค่อยเห็น ไม่ต้องรอบคันก็ได้ อยากได้แค่หลัง หรือไม่ก็ยังไงดี ช่วยแนะนำหน่อย เพราะว่ารุ่นนี้ไม่มีเซนเซอให้สักตัว รวมถึงตัวท็อปก็ไม่มี หรือว่าไม่ควรติดดี เพราะรถยนต์ที่ใช่ที่บ้านก็ไม่ได้ติด แต่พอดีไปขับของเพื่อนแล้วมันดูปลอดภัยดีเวลาเข้าใกล้ชน เราจะได้ไม่ต้องคิดไปเองว่า”น่าจะได้แหละมั้ง” เลยมำให้ไปขูดข่วนเล็กน้อย) และถ้าติดควรไปแถวประดับยนหรือว่าศูนย์โตโยเลย

และอื่นๆอีก อยากให้ช่วยแนะนำหน่อย รถออกใหม่ควรติดตั้งอะไรเพิ่มไหม นอกจาก2อย่างที่เราอยากจะติดตั้งที่คิดได้เอง และอื่นๆอีก มี่ช่วยในเรื่องความปลอดภัย สะดวกสบาย ราคาไม่สูงจนเกินไป พอเอื้อมถึงได้ ปล.Q.ทำไมไม่ซื้อรุ่นท็อป A.เงินไม่ถึง ไม่อยากผ่อนเยอะ และคิดว่ารุ่นรองก็น่าจะเพียงพอแล้ว มาเพิ่มมาเสริมแต่งเองได้น่าจะประหยัดเงินไปได้มาก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่