ดวงวันนี้​ 19 ตุลาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 19 ตุลาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ต้องระวังเรื่องของการสื่อสารผิดพลาด  ถึงจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆมันก็อาจจะทำให้เราเสียเวลา โดยเฉพาะเรื่องของเงินทองๆ  ยิ่งต้องระมัดระวังให้ดีๆ เลยครับ

#พฤษภ : ได้ตัวช่วยดีๆ  ที่เข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือกัน  ก็ทำให้ปัญหาที่จุกจิกกวนใจ คลี่คลาย​ไปได้พอสมควร​ และสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเราได้มากขึ้น​ไปอีก

#มิถุน : ไม่ได้รับการอนุมัติ  ก็เลยทำให้เรารู้สึกมีความกังวล  ว่าตกลงจะเอายังไงกันแน่  ทำให้เราเตรียมตัว​ไม่ถูก​อยู่​เหมือนกัน​

#กรกฎ : ชอบอะไรที่มีความสบายใจ​เป็นหลัก  โดยไม่เกี่ยวกับเรื่องของผลประโยชน์ หรือกำไร ถ้าเราอยากจะช่วย เราก็จะทำให้อย่างเต็มที่

#สิงห์ : ยังทรงๆ  คงต้องคิดวางแผนจัดการทั้งระบบ  เพื่อให้ทุกอย่างสามารถที่จะเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งยังก็คงต้องมีการปรับเปลี่ยนขั้นตอน​ต่างๆ อีกหลายส่วน

#กันย์ : มีแนวทางเป็นของตัวเอง  เพราะเราเริ่มจับทาง หรือรู้จุดหมายที่เราต้องการอย่างแท้จริง  ว่าเราอยากจะทำอะไรเป็นหลัก เพื่อให้ตอบโจทย์กับพื้นฐาน​ของชีวิต​เรา

#ตุลย์ : ถึงจะลำบากกาย  ลำบากใจ  แต่ถ้ามันเป็นแนวทางที่น่าสนใจก็คงต้องเก็บเอามาคิดบ้าง  ว่าจุด​ไหนที่เราจะสามารถ​นำมาต่อยอดในแบบของเราได้

#พิจิก : เป็นคนจริงจังกับเรื่องที่จะดูเหมือนเป็นเรื่องเล่นๆ  สนุกสนาน​  แต่แท้จริงแล้วเราต้องการ ผลตอบรับที่มากกว่าที่คิด  เพราะเราใส่ความตั้งใจไปตรงนั้นมากอยู่พอสมควร

#​ธนู : มีคนให้การสนับสนุนและส่งเสริมให้เรามีช่องทางใหม่ๆ  แต่ข้อแลกเปลี่ยนก็ลำบากใจอยู่เหมือนกัน  เพราะเหมือนเราก็ไม่ค่อยสะดวก กับการปฏิบัติหน้าที่สักเท่าไหร่

#​มังกร : เปิดมุมมองและประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง  ได้มีการพัฒนาความรู้ และทักษะใหม่ๆเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น เผื่อมีโอกาสได้ประยุกต์ใช้ในงานอื่นๆได้

#​กุมภ์ : ถึงเป็นโอกาสที่ดี แต่ก็บอกให้ใครรู้มากไม่ได้  เพราะเหมือนยังอยู่ในขั้นตอนและกระบวนการที่ยังไม่เรียบร้อย​  คงต้องซุ่มทำเงียบๆ ไปก่อน

#​มีน : มีคนต้อนรับดูแลเราเป็นอย่างดี  ใส่ใจพิถีพิถันทุกรายละเอียด  แต่ก็เหมือนเขาก็หวังผลประโยชน์จากเราอยู่เหมือนกัน  ที่อยากจะให้เราช่วยเหลือบรรเทาทุกข์อะไรบางอย่าง

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ไม่ไหวจะเคลียร์ เหมือนทุกอย่างมันไม่อยู่ในจุดที่เราคอนโทรลได้  ก็มีความลำบากใจในการทำหน้าที่อยู่เหมือนกัน

#​คนเกิดวันจันทร์ : แปลงทรัพย์สินให้เป็นทุน  เพื่อที่เราอยากจะหาสภาพคล่อง หรือหมุนเวียนทรัพย์สิน​ต่างๆ  มาใช้ให้เกิดประโยชน์อันสูงสุด

#​คนเกิดวันอังคาร : รับฟังปัญหา และมีความเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน  ทำให้คนที่มาพูดคุยกับเราเขาได้เกิดความสบายใจ  จากข้อมูลที่เราแนะนำไปให้ได้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีการแข่งขันเพื่อทดสอบศักยภาพของตัวเราเอง  จะได้เป็นการชี้วัดผลของประสิทธิภาพ​ว่าเราอยู่ในระดับไหน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ค่อยๆเป็นค่อยๆไป  ถึงจะไม่ค่อยคืบหน้าแต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลย  รอโอกาสดีๆ แล้วค่อยว่ากันใหม่

#​คนเกิดวันพฤหัส : ต้องใช้เหตุผลหลายๆอย่างเข้ามาช่วยในการตัดสินใจ  โดยเฉพาะเรื่องใหญ่ๆ หรือเรื่องที่สำคัญในของชีวิต เพราะมันอาจจะมีรายละเอียดที่มีความซับซ้อนอยู่พอสมควร

#​คนเกิดวันศุกร์  : ได้รับคำชี้แนะดีๆ  ที่ทำให้เรามีความเข้าใจและเห็นโอกาสอะไรมากขึ้นกว่าเดิม หรือมีสปอนเซอร์จากผู้ใหญ่ใจดีให้การสนับสนุน

#​คนเกิดวันเสาร์ : กำลังหาหนทางในการแก้ไข สิ่งต่างๆที่มันไม่ค่อยเรียบร้อย  เพราะมันไม่ได้อยู่ในจุดที่เราควบคุมได้โดยตรง  นอกจากหาวิธีการที่ถูกต้องเท่านั้น

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : สู้ไม่ถอย

#​ขาว,เหลือง : แบ่งรับแบ่งสู้​

#​ชมพู : อารมณ์​รุนแรง​

#​เขียว : ปากจัด

#​ม่วง : เสียหาย

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  ประสบผลสำเร็จ​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีลูกล่อลูกชน

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีผลประโยชน์ร่วมกัน

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่