เสน่ห์ Nintendo Switch OLED จากคนเล่น PS5

หลังจากอยู่ด้วยกันมาหนึ่งอาทิตย์เต็มๆ ก็ต้องบอกว่าลุงแมวโดนน้อง Switch OLED ตกซะแล้ว ไม่มีวันไหนไม่ได้เล่นน้อง Switch เลย และแทบไม่ได้เปิดเครื่องเล่นเกมอื่นๆ เลย หลงน้องหนักมาก โดยสิ่งที่ลุงแมวคิดว่าเป็นเสน่ห์หนักๆ ของ Switch OLED คือ 
.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
.
1. หน้าจอใหม่ 7 นิ้วที่เป็น OLED – อาจจะดูไม่ต่างจากเดิมมากถ้าดูในกระดาษ จาก 6.2 เป็น 7 นิ้ว แต่ว่า ในการเล่นจริงๆ แล้ว ให้ประสบการณ์ที่ดีมากๆ ทั้งชนิดจอที่เปลี่ยนไป ทำให้ภาพดีขึ้นกว่าเดิมมาก และ ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วที่ดีเพียงพอ ทำให้ลุงแมวไม่บ่น ไม่รู้สึกว่ามันเล็กเกินไปจนอยากจะไปต่อจอใหญ่
.
2. เข้าถึงได้ง่าย ถ้าเทียบกับ PS5 ที่จริงๆ ก็เร็วมากแล้ว เปิดเครื่อง เปิดทีวี Log in ก็เล่นได้เลย (อาจเจออัพเดทบ่อยๆ) แต่กับ Nintendo Switch OLED เร็วกว่ามาก กดเปิดเครื่องก็สามารถเล่นได้ทันที และเนื่องจากตัวเครื่องเป็นแบบพกพาทำให้สามารถเล่นในระยะเวลาสั้นๆ สัก 10-15 นาทีได้ด้วยอารมณ์เหมือนเล่นเกมมือถือโดยไม่จำเป็นต้องปิดเปิดเครื่อง เพียงกดปุ่ม Sleep และเมื่อมีเวลาก็สามารถมาเล่นต่อได้ทันที 
.
3. ความน่ารัก ลุงแมวไม่ได้เล่น Switch นานแล้ว เลยลืมความน่ารักของ Switch ไป ทั้งขนาดที่น่ารัก เสียง ลักษณะของเกม อารมณ์มีความเป็นของสะสม ทุกอย่างเล่นแล้วสบายใจ เพลิน ในขณะที่ PS5 จะให้อารมณ์โฉบเฉี่ยวสะใจ Switch ให้ความน่าสัก สบายๆ 
.
ด้วยเหตุนี้ ช่วงนี้เลยเล่นเกม Switch รัวๆ เลยครับ !
.
ช่องแมวนูน https://www.youtube.com/channel/UCr5L_gavyNJ2KXtVfZDe0Tg
Page : https://www.facebook.com/maewnoonyoutuber/
Website : https://www.maewnoongaming.com/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่