[CR] เที่ยวใกล้กรุง ^ ^ สมุทรสงคราม วันเดย์ทริป @หัตถาธารารีสอร์ท

หลังจากคลายล๊อค   ทำให้การไปเที่ยวที่ต่าง ๆ สะดวกมากขึ้น  ก็ได้เวลาออกเดินทางของเรา  เริ่มต้นด้วยทริปเที่ยวใกล้กรุงก่อน  เสริชหาข้อมูลในเนท  สอบถามว่าสถานที่ไหนต้อนรับน้องหมาบ้าง   จอง  จ่าย  และก็รอให้ถึงวัน... Go go…
ภาพถ่ายจากมือถือ    ไม่ได้ปรับแต่งสีใด ๆ  ขออภัยที่ภาพไม่ค่อยชัดนะคะ   เพี้ยนเบลอ  
ออกจากบ้านแต่เช้า  สถานที่แรกที่แวะคือ   วัดเขายี่สาร  เป็นวัดเก่าแก่  ที่เงียบสงบ  เคยมาเมื่อนานมาแล้ว  ครั้งนี้ก็เลยใส่ไว้ในรายการอีกครั้ง   ภาพโดยรวมยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก  ยังคงความเงียบสงบ  ความขลังของวัดเก่าแก่อยู่   ถ้ามาช่วงหน้าฝนต้องระวังบันไดค่อนข้างชันบางช่วงอาจมีลื่นได้  ใครมีน้องหมาต้องคอยระวังเพราะบริเวณวัดมีลิงเป็นเจ้าถิ่น   ให้น้องหมารอในรถปลอดภัยที่สุดจากวัดเขายี่สาร  ตั้งกูเกิ้ลแมพนำทางไปยัง หัตถาธารารีสอร์ท &สปา  ได้เลย  เราซื้อโปร  วันเดย์ทริป  ราคา 650/คน เอาไว้  
ไปถึงประมาณ  11 โมงกว่า ๆ  ทางรีสอร์ทก็จัดน้ำตะไคร้เย็น ๆ ต้อนรับ  นั่งรอสักพักอาหารกลางวันก็มาเสริฟ  เป็นอาหารทานง่าย ๆ  คือ  ขนมจีนแกงไก่รสชาติกลาง ๆ  ทานเสร็จ  เดินเล่นให้อาหารย่อยสักพักรอเวลานวดตามโปรแกรม  ที่นี่บริเวณไม่กว้างนัก  เป็นวิวสวนธรรมชาติ  มีห้องให้พักด้วย  ห้องไม่เยอะมาก  สิ่งอำนวยความสะดวกครบ  น้องหมาเล็กเข้าพักฟรี  จอดรถข้างในได้ 2 คัน  นอกนั้นก็จอดริมถนนในซอย  ตามแนวรั้วของรีสอร์ท   

ภาพในห้องนวดตัวไม่ได้ถ่ายมานะคะ  พาพันเคลิ้ม  อบสมุนไพร  ขัดตัว  นวดตัว  ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานได้ดีทีเดียว   
บ่ายสามกว่า ๆ  ทางรีสอร์ทถามว่าจะกินอาหารเย็นเลยไหม  เข้าทางกำลังหิว     จัดไป...    
อาหารเย็นมีน้ำพริกกะปิปลาทูทอด  หมึกผัดกะปิ  ปลาทูต้มยำใส่ตะลิงปลิง  ผัดผักรวม   ไม่อิ่ม  ขอเติมได้ด้วยนะ  ตบท้ายผลไม้ และขนม   จบทริปด้วยความอิ่มพุงกาง   พาพันอิ่มมาก   ขับรถกลับถึงบ้านยังไม่เกิน 1 ทุ่ม    ย้ำ exclaimตูบใครพาน้องหมามาด้วยแจ้งทางรีสอร์ทล่วงหน้าด้วยนะคะใครมาเที่ยวอัมพวาอยากแวะนวดเท้านวดตัวลองติดต่อที่นี่ได้   เพราะเค้ามีราคานวดแยกเฉพาะ  ไม่จำเป็นต้องซื้อแพคเกจ  มีพนักงานสแตนบายรอต้อนรับอยู่ตลอด   ติดต่อได้ที่นี่
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   ออกจากบ้านแต่เช้า สถานที่แรกที่แวะคือ วัดเขายี่สาร เป็นวัดเก่าแก่ ที่เงียบสงบ เคยมาเมื่อนานมาแล้ว ครั้งนี้ก็เลยใส่ไว้ในรายการอีกครั้ง สภาพโดยรวมยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ใครมีน้องหมาต้องคอยระวังเพราะบริเวณวัดมีลิงเป็นเจ้าถิ่น ให้น้องหมารอในรถปลอดภัยที่สุด
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่