ใครคิดจะมีแฟน ดูให้ดีๆก่อนนะคะ อย่ารีบร้อน

เจ้าของกระทู้นี้เป็นผู้หญิงนะคะ คือเรากับแฟนคบกันมาสักระยะแล้วค่ะต้องเล่าก่อนนะคะว่าเราเป็นคนทำงานเลี้ยงตัวเองตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แล้วพอมาคบกันแฟนก็ย้ายมาอยู่หอเรา ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเราเป็นคนจ่ายค่าห้อง+ค่าไฟ+ค่าของใช้ในห้องเองทั้งหมดเลย ตอนแรกๆเราก็ไม่คิดอะไรเพราะคิดว่าจะเป็นแค่ช่วงแรกที่ย้ายมาอยู่ เพราะเขามาจากต่างจังหวัดค่ะ
เงินเดือนอาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทาง แต่พอนานไปเราก็เริ่มรู้สึกว่า เขาไม่เอาอ่ะไรเลยค่ะ เงินที่เขาทำงานได้มาเราไม่เคยได้ ไม่ใช่ว่าอยากได้เงินเดือนเขานะคะ แต่คือมาจุนเจือค่าใช้จ่ายในห้องก็ยังดี แต่นี่เขาเอาแต่แต่งรถบิ๊กไบค์ของเค้า ไม่ช่วยเรื่องเงินยังไม่พอนะคะ เรื่องในบ้านก็ไม่ช่วยค่ะ ซักผ้า ล้างจาน จัดห้อง เราทำเองหมดเขาก็ขยันทำห้องรกซะด้วย ยังไม่พอค่ะ ชีวิตประจำวันของเขาคือ นอน+ทำงาน วันหยุดไปหาเพื่อน  ส่วนชีวิตของเราคือ นอน+ทำงานกลับห้องมาต้องมาเก็บกวาดของที่เขาทำรก+วันหยุดงาน=วันเรียน  ตอนนี้เราเหนื่อยค่ะ เราไม่ไหว มีวันนึงเป็นวันหยุดพร้อมกันแต่เราต้องไปมหาลัย เขาก็ออกไปหาเพื่อน เราเลยพูดกับเขาว่า  "เนี่ย วันหยุดแทนที่จะซื้อของเข้าห้อง....." เราก็บ่นๆๆตามประสา เขาเลยตอบเรามาว่า "อย่าสร้างปัญหาได้ไหม ทุกวันนี้เธอมีแต่ปัญหา แล้วของเข้าห้องมันไม่ใช่หน้าที่เค้า เค้าเป็นผู้ชาย" นั่นแหละค่ะทุกคนคำตอบของเค้า 555+ ไหนชาวพันทิปช่วยบอกหน่อยว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนยังไง
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก
กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ

ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ดูนิสัย ความรับผิดชอบ ของเขาด้วย คบเป็นเพื่อน​ก่อน ดูนิสัยจริงๆของเขาให้แน่ใจ
ความคิดเห็นที่ 46
ทีนี้รู้แล้วใช่ไหมว่า ทำไมถึงไม่ควรเช่าหออยู่ด้วยกัน ตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่