จะเข้ารับอิสลามแต่กลัวทางบ้านไม่พอใจ

ปัญหานี้อยู่กับผมมาครึ่งปี

ก่อนที่จะเกิดปัญหา
ความคิดผมเปลี่ยนไปเยอะจากวันที่ผมไม่มีปัญหาอะไร ผมแค่คิดว่าตื่นมาทำงาน ทำงานเสร็จเล่นเกมแล้วก็นอน ชีวิตก็แค่นั้น
ตอนนี้ผมอายุ 24 ปี ช่วงหลังมานี้ มันมีช่วงนึงที่ผมเบื่อกับการเล่นเกม ผมอิ่มตัวกับมันแล้ว จนเกิดเป็นเวลาว่าง 2-4 ชั่วโมงต่อวัน ยิ่งเป็นวันหยุดก็ว่างทั้งวัน
ไม่รู้จะทำอะไร แค่รู้สึกว่าชีวิตนี้พอแล้วก็ได้ ตายเลยตอนนี้ก็ยังได้
แต่ตอนนั้นกลับมีสิ่งที่ผมไม่เคยจะคิดถึงมันเลยคือ ศาสนา. ผมได้ฟังทั้งเรื่องที่มาและความเป็นจริงของแต่ละศาสนา 
แล้วผมก็เจอคำตอบและความจริงของศาสนา
สุดท้ายผมก็ตอบรับศาสนาที่ผมเคยเกลียดที่สุด แล้วก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนตอนนี้ก็เกลียดที่สุด คือ อิสลาม

ตอนช่วงระหว่างที่ผมหาอ่านคำภีย์ในแต่ละศาสนา ตอนนั้นผมกำลังอ่านคำภีย์ไบเบิล แล้วแม่มาเห็น แม่ผมก็บอกว่า
"อ่านอะไร ต้องไปอ่านพระไตรปิฎกนู่น"
แล้วปัญหาคึออะไรล่ะ ?

พอผมอ่านคำภีย์ของแต่ละศาสนาแล้ว แล้วผมเลือกที่เป็นอิสลาม จากคำพูดของแม่ ผมก็รู้เลยว่าทางแม่ไม่ยอมรับศาสนาอื่นแน่ ยิ่งเป็นศาสนาอิสลามที่คนเกลียดเยอะแม่ยิ่งไม่เห็นด้วย และแน่นอนทางครอบครัวก็น่าจะไม่เห็นด้วย และผมก็กลัว
ปัญหาของผมหลังจากที่ผมเปิดใจเข้าอิสลาม ผมได้กล่าวชาฮาดะด้วยตัวเองไม่มีใครเป็นพยาน ผมละหมาดแบบผิด ๆ ผมแค่ก้มหัวสุญูด แล้วกล่าวอัลลอฮุอักบัรในใจ และคิดถึงแต่อัลเลาะห์ และขออภัยโทษกับอัลเลาะห์ทุกครั้ง ผมขอดุอา "ขอพร" จากอัลเลาะห์ให้มันผ่านพ้นปัญหานี้ไปซักที แบบนี้ทุก ๆ วัน
ผมไม่กล้าที่จะขริบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ แล้วก็หลอกตัวเองว่า เราทำไม่ได้ งั้นเราก็ไปทำความดีอย่างอื่นมาทดแทนสิ่งนี้ 

ผมไม่อยากให้ใครมามองผมว่าผมเป็น มุนาฟิก แล้วผมก็ไม่อยากเป็น ผมก็แอบร้องไห้คนเดียวทุกครั้ง แค่ปัญหาที่ผมเล่ามา ผมไม่สามารถแก้ไขมันหรือเปลี่ยนมันได้ ทั้ง ๆ ที่หัวใจผมบอกว่าอิสลามคือคำตอบของผม
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
หวังว่าจะเป็นเรื่องจริง และคุณไม่ใช่มุสลิมเดิมมาหลอกชี้ชวนชาวบ้านนะครับ ถ้าใช่ผมขอให้เลิกดีกว่าเพราะเดี๋ยวอิสลามจะเป็นศาสนาที่คนเกลียดมากขึ้นไปอีกครับ

สำหรับอิสลามนี่ก็เป็นบททดสอบของคุณว่าคุณจะผ่านมันไปได้หรือไม่ เช่นเดียวกับมุสลิมอุยกูร์ที่ถูกบีบให้ละทิ้งอิสลามนั่นแหละครับ สุดท้ายก็อยู่ที่ฟรีวิลของคุณและนี่คือสิ่งที่อัลเลาะห์จะตัดสินครับ

ถ้าคุณมั่นใจว่าอิสลามเที่ยงแท้และถ้าอิสลามเที่ยงแท้จริงๆก็ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่านี้อีกแล้วครับ นึกถึงอุยกูร์ที่หลายๆคนถึงตายก็ไม่ยอมละทิ้ง หรือมุสลิมใหม่ที่ถูกฆ่าตาย ทำร้าย หรือถูกไล่ออกจากบ้านเขาก็ยังคงตั้งมั่น อย่างคนนี้ที่เธอบอกว่าเธอยอมทุกอย่าง เธอหวังจากโลกหน้าไม่หวังจากโลกนี้ https://youtu.be/hH4fmuR8Uwg

อิสลามเป็นศาสนาที่คนเกลียดมากที่สุดก็สำหรับคนที่ไม่ศึกษาเป็นหลัก ในขณะที่คนเคยเกลียดแล้วเข้าอิสลามมีเยอะแยะ ดังๆนักการเมืองฝรั่งที่คนนึงเป็นผู้อำนวยการสร่งหนังหมิ่นศาสดา คนนึงเป็นนักการเมืองต่อต้านอิสลาม อีกคนเขียนหนังสือโจมตีอิสลามขาย แต่ในขณะที่ศึกษากุรอ่านเพื่อจะเขียนหนังสือเล่มต่อไปก็เข้าอิสลามซะก่อน และพูดเองว่าเขาเข้าใจอิสลามผิด https://youtu.be/EUtb2kf82us

ถึงแม้อิสลามจะเป็นศาสนาที่คนเกลียดมากที่สุด แต่อิสลามกลับเป็นศาสนาเดียวที่มีคนเข้ามากกว่าออก และตอนนี้ก็เป็นศาสนาที่คนนิยมเปลี่ยนเข้ามากที่สุดใน 3ทวีปฝรั่ง+ทวีปลาตินครับ

ถ้าคุณดูสถิติจริงประเทศมุสลิมมีสถิติปัญหาสังคมต่างๆดีกว่าประเทศศาสนิกอื่นในภาพรวม ดังนั้นมุสลิมต่างหากที่น่ากลัวน้อยที่สุดแล้วครับ และการก่อการร้ายต่างๆก็ล้วนแล้วมีอเมริกาอยู่เบื้องหลังและให้งบสนับสนุนกลุ่มก่อการรร้ายเหล่านั้นทั้งนั้นครับ ก็ไม่น่าแปลกอะไรเพราะเบื้องหลังอเมริกาก็มีอิลลูมินาติหรือดัจญาล(ซึ่งเป็นสัญญาณใหญ่วันสิ้นโลกที่ชัดเจนมาก)และเป็นเจ้าของสื่อยักษ์ใหญ่ต่างๆที่พยายามทำให้อิสลามดูน่ากลัวเกินจริงครับ

ผมแนะนำให้รับอิสลามครับ ส่วนที่มำไม่ได้ก็ถือเป็นบาปไป ยังไงก็ไม่หนักกนาเท่ากับการปฏิเสธอัลเลาะห์หรอกครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่