ผู้ชายชอบผู้หญิงเพอร์เฟคไหม?

เรื่องมีอยู่ว่า มีผช.คนนึงมาจีบเราตอนเราคบกับแฟนแต่เราไม่ได้สนใจ(ตอนนั้นมีแฟน) เขาทักเรามาประมาณ2ปี เราก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้างตามมารยาท เราคิดว่าเขามาเตาะเรา เพราะเขาคือผช.ฮอต หล่อ รวย คือดีไปหมดทุกอย่างเพอเฟคไปหมดทุกอย่าง
จนวันนึงเราเลิกกับแฟนจริงๆเพราะเราไม่อยากทะเลาะเรื่องเดิมๆ ผช.คนนี้ก็ทักมาอีก เราก็ตัดสินใจคุยว่าจะเป็นยังไงกัน เอาไงเอากัน พอคุยไปเรื่อยๆเขาดีมาก เขาทำให้เรารู้สึกว่าโครตดี เขาดีไปหมด จนทำให้เราคิดว่าเรายังไม่ดีพอ ยังไม่สวยพอสมกับเขา เราขอเลิกคุยเขาเพื่ออยากให้เขาเจอสิ่งที่ดีกว่าเรา เหมาะสมกับเขามากกว่าเรา ทั้งฐานะ และหน้าตาดีกว่าเรา แต่เรารักเขาไปแล้ว เขายังเป็นผช.ที่โครตเพอเฟคสำหรับเราเสมอ หลังจากนั้น เราก็ดูแลตัวเองมาจนถึงปัจจุบัน เพราะเราอยากเหมาะสมกับเขาให้มากที่สุด แม้อาจจะสายไปคงไม่ได้กลับมาคุยแล้ว แต่เราอยากให้เขารู้ว่าที่เราเลือกที่จะเดินออกมา เรายังชอบเขา เขาทำให้เราใจฟูมาก เขาเข้ามาตอนที่เราอ่อนเอ เขาทำให้เรารู้ถึงความพยายามของเขาที่จะคุยกับเรา
  ถามว่าเสียดายไหม เสียดายนะ แต่เรายังมีหวังแค่1%ที่สักวันคงโคจรมาในวันที่เรามั่นใจในตัวเองว่าคู่ควรกับเขา แต่ถ้าเขาไม่กลับมา เราก็ภูมิใจในตัวเองที่ครั้งนึงเจอผช.แบบเขา
  เราพยายามดูแลตัวเองให้เพอเฟคและสมบูณร์แบบที่สุด เราอยากรู้ว่าจริงๆแล้วคนที่รวยหล่อ ชอบผู้หญิงแบบไหนกันคะ ตอนเราคุยกับเขา เขาดีจนเราอึดอัดดีจนกลัวทำอะไรให้เขาไม่ถูกใจ กลัวคุยแล้วเขาไม่มีความสุข เราเลยคิดว่าเราไม่เหมาะสมกับเขา
  เราพึ่งมาเข้าใจำว่า อยากให้เจอเธอคนดีๆ , เธอดีเกินไป พอวันนี้เราเข้าใจถึงความรู้สึกนี้จริงๆ ว่าการรักใครไม่จำเป็นต้องคบกัน เพียงแค่ได้มองเขามีคนที่ดี เติบโตพร้อมกับรอยยิ้มก็เพียงพอแล้ว

#เราปรึกษาเพื่อน เพื่อนบอกเหมือนในละครเลย555
(ช่วยให้คำปรึกษาหนูหน่อยนะคะ อย่าซ้ำเติมหนูเลย🙏🏻)
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่