ดวงวันนี้​ 18 ตุลาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 18 ตุลาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ยกระดับความวุ่นวายมากขึ้นไปอีก  บางทีมันก็ทำให้เราเสียจุดยืนหรือความเป็นตัวเองไปอยู่เหมือนกัน เพราะเราต้องไปทำอะไรบนเงื่อนไขที่คนอื่นเขาเป็นคนกำหนด

#พฤษภ : เข้าใจอะไรได้ดี เราก็เลยไม่อยากจะไปคิดอะไรมาก  อะไรที่ปล่อยวางได้เราก็พยายามจะปล่อยไป  โฟกัสในจุดที่เราให้ความสำคัญน่าจะดีกว่า

#มิถุน : ถึงเวลาแล้วคงต้องยกเลิกไปก่อน  เพราะเรายังมีความไม่ค่อยสบายใจในการปฏิบัติหน้าที่ในบางมุม  และยังไม่ได้อยู่ในจุดที่เราต้องการโดยตรงสักเท่าไหร่

#กรกฎ : เป็นคนเต็มที่กับชีวิต  งานนี้ต้องดีที่สุดเท่านั้นที่เราจะทำให้สำเร็จ  เพราะไหนๆเราก็ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดแล้ว  จะทำให้เสียชื่อตัวเราเองคงไม่ได้

#สิงห์ : สุดจะบรรยาย งานนี้บอกเลยว่าคงไม่จบง่ายแน่ๆ เหมือนมันยังมีปัญหาค้างคา คาราคาซังอย่างบอกไม่ถูก ก็ถือว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญครั้งหนึ่งเลยนะครับ

#กันย์ : ต่อยอดความสำเร็จมากขึ้นไปอีก อะไรที่เราคิดว่าดีแล้วเหมือนก็ยังมีหนทางที่ทำได้มากกว่า  มีทั้งโอกาส และคนให้การสนับสนุน คงจะรอช้าไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

#ตุลย์ : คงต้องเปลี่ยนวิธี หรือต้องมาหาหนทางกันใหม่ เพราะเรารู้สึกว่าคงจะไม่ดีแน่ถ้ายังกลับไปใช้วิธีแบบเดิมๆ  เพราะมันไม่ค่อยจะตอบโจทย์​สักเท่าไหร่​แล้ว

#พิจิก : สร้างกลุ่ม​สังคม​ใหม่ๆ  โดยเฉพาะ​เรื่องงานพิเศษ​ที่เราอยากจะลองทำเพิ่ม​เติม  เผื่อจะเป็นหนทางที่ดี  ที่เราจะได้แสวงหา​ผลประโยชน์​ได้มากขึ้น​กว่า​เดิม​

#​ธนู : เหมือน​จะง่ายแต่ไม่ง่าย เพราะมันต้องมีข้อแลกเปลี่ยนหรือต้องมีวิธีการต่างๆที่สลับซับซ้อน  กว่าจะสำเร็จเสร็จสิ้นได้ ก็ทำให้เราต้องคิดหนักอยู่เหมือนกัน

#​มังกร : มีโอกาส​พิเศษ​เข้ามา​ หรือได้รับมอบโอกาสที่เราจะได้มีความเป็นผู้นำ  หรือผู้ที่กำหนดอะไรได้ด้วยตัวเอง  และสามารถตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญต่างๆได้อย่างอิสระ

#​กุมภ์ : ได้ปุ๊บจ่ายปั๊บ  ช่วงนี้มีสภาวะของการเงินที่ต้องใช้จ่ายหลายอย่าง  ถึงจะหาเงินมาได้มากก็ไม่ค่อยเพียงพอกับรายจ่ายที่เข้ามาอย่างรอบด้าน

#​มีน : เป็นคนเข้าใจอะไรได้ดี  ก็ทำให้เราสามารถที่จะปรับอารมณ์และความรู้สึกให้มีเหตุและผลรองรับกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้  และทำหน้าที่​ได้​เป็นอย่างมืออาชีพ​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : งานเข้าตลอดเวลา  ก็ทำให้เรารู้สึกมีความวุ่นวาย  หรือจัดการอะไรไม่ค่อยที่จะสะดวก​สักเท่าไหร่​ตลอด​ทั้งวัน

#​คนเกิดวันจันทร์ : คงต้องตั้งหลักกันดีๆ  ใช้สติและเหตุผลในการแก้ปัญหา  เพราะทุกอย่างมันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา ถึงไม่ง่ายแต่เราก็ต้องค่อยๆทำความเข้าใจ

#​คนเกิดวันอังคาร : เป็นคนมองโลกในแง่ดี  อย่างน้อยเราก็รู้สึกว่า เป็นสิ่งที่เราสามารถที่จะทำให้สำเร็จเสร็จสิ้นได้  แค่ลองเปิดใจลองทำดู

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เป็นคนมีความต้องการแบบชัดเจน เพราะเรากำหนดสเปคและรายละเอียดไว้ทั้งหมดแล้ว เราก็ไม่อยากที่จะเปลี่ยนแปลงจุดยืนไปจากเดิม

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ทำดีเสมอตัว บางทีเราก็รู้สึกไม่อยากจะให้ใครรับรู้อะไรมากในสิ่งที่เราทำ เพราะเราทำแล้วเราสบายใจ แต่คนอื่นอาจจะมีมุมมองที่แตกต่างกันไป

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นวันที่จะต้องพูดคุยกันตลอดทั้งวัน  โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับเรื่องของทฤษฎี  งานวิชาการ  และระเบียบกฎเกณฑ์ข้อบังคับต่างๆ

#​คนเกิดวันศุกร์  :  ให้การสนับสนุนและให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี เพราะเราเป็นคนที่มีความรู้และความเข้าใจในทุกรายละเอียดในเรื่องนี้อย่างชัดเจน

#​คนเกิดวันเสาร์ : เก็บซ่อนอารมณ์และความรู้สึกไว้ภายในใจ เพื่อที่จะเป็นการหยั่งเชิงและดูสถานการณ์ไปก่อน  จะได้ตัดสินในตอนสุดท้ายให้มันเด็ดขาดกันไปเลย
============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ความลับถูกเปิดเผย

#​ขาว,เหลือง : ได้รับความสะดวกสบาย

#​ชมพู : เป็นที่นิยมชมชอบ

#​เขียว : มีภาวะความเป็นผู้นำ

#​ม่วง : ยอมเสียสละ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  ผิดใจกัน​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : โดนตามหนี้

#​ฟ้า,น้ำเงิน : สมบูรณ์​แบบ

===============================

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่