MONO29 เตือนก่อนดู!!! “Midnight Cinema” ติดเรต น.13-น.18


ช่อง MONO29 จัดระดับความเหมาะสม เตือนผู้ชมก่อนดู!!! โปรแกรม “มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)” วันจันทร์ที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค.2564 เวลา 23.40 น.เป็นต้นไป ติดเรต น.13 และ น.18 ไม่ว่าจะรับชมผ่านทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และแอพพลิเคชั่น MONO29 ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3 ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำ เพราะมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสำหรับคนวัยต่ำกว่า 13 และ 18 ปี หนึ่งสัปดาห์ 7 เรื่องมีเรื่องอะไรบ้าง ไล่เรียงตามลำดับดังนี้

>> วันจันทร์ที่ 18 ต.ค.64 / เวลา 23.35 น. เรื่อง “สุขสันต์วันตาย (Happy Death Day)) ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก เรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัย ที่ย้อนเวลาไปในวันที่เธอถูกฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัว และใคร? ที่ลงมือฆาตกรรมเธอ...นำแสดงโดย เจสสิก้า รอธ

>> วันอังคารที่ 19 ต.ค.64 / เวลา 23.45 น. เรื่อง “เมืองคนล้มยักษ์ (Broken City)” เมื่อต้องพบกับ ความโหดร้าย, และเรื่องราวสุดซับซ้อนจากการถูกหักหลัง ก่อให้เกิดการความแค้น และผู้กระทำจะต้องได้พบกับฝันร้ายนี้เช่นกัน..นำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก,รัสเซล โครว์  

>> วันพุธที่ 20 ต.ค.64 / เวลา 24.00 น. เรื่อง “ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร (Mindhunters)” เจ้าหน้าที่ เอฟ.บี.ไอ. 8 คน ถูกเลือกเข้าร่วมโครงการ “มายด์ฮันเตอร์ส” เพื่อเก็บผลทดลองข้อมูลลับที่เกาะร้าง แต่ทันทีที่ไปถึงสมาชิกในทีมก็ถูกกำจัดไปทีละคน..นำแสดงโดย วาล คิลเมอร์

>> วันพฤหัสฯ ที่ 21 ต.ค.64 / เวลา 23.50 น. เรื่อง “ขอโทษที! ปืนพี่มันลั่น! (Veteran)" ศึกครั้งใหญ่ระหว่าง “ตำรวจนักสืบ” ที่ต้องทำทุกวิถีทางทางเพื่อจะจับ “มาเฟีย” ผู้มีอิทธิพลเหนือกฎหมาย ด้วยวิธีตาต่อตา ฟันต่อฟัน..นำแสดงโดย ฮวาง จองมิน, ยู อาอิน

>> วันศุกร์ที่ 22 ต.ค.64 / เวลา 23.50 น. เรื่อง "แค้นได้ตายไม่เป็น (Dead Man Down)" เรื่องราวความรักในโลกอาชญากรรม ที่ทั้งคู่ต่างก็มีบาดแผลในใจ ปฏิกิริยาเคมีและความสัมพันธ์ที่เข้มข้น จึงนำไปสู่การวางแผนแก้แค้นที่รุนแรง..นำแสดงโคลิน  ฟาร์เรล, นูมี ราเพซ        
 
>> วันเสาร์ที่ 23 ต.ค.64 / เวลา 23.45 น. เรื่อง “เฮอร์คิวลีส โคตรคน พลังเทพ (The Legend Of Hercules)” เรื่องราวต้นกำเนิดของ "เฮอร์คิวลิส" วีรบุรุษแห่งกรีก ผู้ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นผู้ชายทรงพลังที่สุดในโลก..นำแสดงโดย เคลแลน ลัตซ์  
 
>> วันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค.64 / เวลา 23.50 น. เรื่อง “ดับคนเดือด ปล้นระฟ้า (Hijacked)” เรื่องราวการไล่ล่าสุดระห่ำเริ่มต้นขึ้น เครื่องบินลำที่กลายเป็นเป้าสังหารของผู้ร้ายข้ามชาติ ซึ่งมีคนรักของเขาอยู่ในเครื่องบินลำนั้น...นำแสดงโดยแรนดี้ คอเจอร์
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่