ทำไมแฟนคลับซีรีส์วาย(บางกลุ่ม) ถึงชอบก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวนักแสดง

สวัสดีค่ะ ขอบอกด่อนเลยนะคะว่า เราไม่ได้แอนตี้แฟนคลับหรือวงการซีรีส์วายเลย
  ต้นเหตุคำถามเกิดจาก แฟนเราที่ไปแสดงซีรีส์วายเรื่องเเรกไม่มีปัญหา แถมยังได้ทำงานด้วยกัน ในไอจีแฟนเรามีชื่อ มีรูปเรา ไม่ได้มีปัญหาอะไร แถมตอนออนแอร์เริ่มมีกระแส แฟนคลับยังทักมาคุยทักมาแซวเราอยู่เลยว่าแฟนเราไปไหน เราแฟนตัวจริงเค้านู่นนั่นนี่ แต่ประเด็นที่มันเริ่มมีปัญหา คือพอแฟนเราเริ่มมีชื่อในวงการวาย ก็มีผู้จัดการติดต่อเข้ามาขอเป็นผู้จัดการ พาไปแคสซีรีส์วาย ขอให้ลบรูปลบทุกอย่างออก คบกันแบบเงียบๆไม่ต้องเปิดตัว ถ้าเกิดแคสติดไปกองด้วยก็ห้ามไป  อีกอยากวันแคสก็ไม่ต้องไปจะดีกว่า เผื่อมีแฟนคลับมีอะไรขึ้นมางี้ กลัวจะมีปัญหา กลัวแฟนคลับจะมาด่ามาว่าเรา เราเข้าใจผู้จัดการค่ะ แต่เราไม่เข้าใจแฟนคลับบางกลุ่มที่ต้องการให้เขาจิ้นกันเท่านั้นห้ามมีแฟน ผู้ชายต้องรักผู้ชาย มีแฟนก็อยากให้เลิกกัน คือจะมีปัญหากับแฟนตัวจริงจะไปก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวเขาจริงๆหรอคะ
  เราเชื่ออว่ามีหลายคนที่เจอปัญหาเดียวกันกับเรา หลายคู่ที่เลิกกันไป หลายคู่ที่พยายามเข้าใจ หลายคนที่ยอมรับ เราก็เป็นอีกคนที่ปัญหาถึงขั้นจะเลิกกัน แต่เราก็พยายามปรับความเข้าใจกันแต่ก็ใช่ว่าความรู้จะโอเคทั้งสองฝ่าย ใช่ค่ะมันคือสิางที่เราควรเข้าใจหรือยอมรับได้ แต่บางทีการที่มันเคยมี แล้วมันไม่มีเลยมันแย่นะคะบางคนอาจบอกว่าแฟนไม่เข้าใจเลิกกันก็ดีแล้วเลือกอนาคต อยู่จิ้นกับคู่ตัวเองดีกว่า เราถามหน่อยเถอะค่ะว่าคุณเคยมีแฟนเคยลำบากมาจนถึงวันที่อีกคนประสบความสำเร็จไหม อีกคนโดนปัจจัยภายนอกเข้ามากดๆๆๆ ให้จมลงทำให้คนสองคนเกิดปัญหา มันไม่แปลกเลยค่ะที่หลายคู่ที่คุณอาจมองว่าไม่เข้าใจต้องเลิกกัน ไปต่อกันไม่ได้ เพราะคุณไม่ได้อยู่จุดๆนี้ คุณไม่มีทางรู้เลยว่าคนที่ยอมตลอดเป็นยังไง 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
  เราเข้าใจทุกอย่าง อยากจิ้นก็จิ้นไป สนับสนุน ซัพพอร์ตไปเลยเราไม่ได้มีปัญหา แต่ทำไมต้องมาตัดสินว่า "กูอยากให้คู่นี้จิ้นกันก็ต้องแค่คู่นี้เท่านั้น ห้ามมีแฟน แฟนตัวจริงห้ามมีตัวตน ห้ามเสนอหน้ามาให้แฟนคลับเห็น"  พูดแบบจากใจไม่เข้าข้างตัวเองเลยนะคะ ว่างานก็คืองาน โอเคคุณรักคนนี้คุณจิ้นคนนี้ คุณซัพพอร์ตเขาไป ก่อนเขาจะดังก่อนเขาจะมาถึงจุดๆนี้ เขามีแฟน เขามีคนที่อยู่ข้างๆ คนๆนั้นอาจเป็นคนที่ดันเขาขึ้นมาด้วยซ้ำที่ให้เขามายืนอยู่จุดๆนี้ได้ เราขอความกรุณาเถอะค่ะ ในฐานะที่เราก็เคยทำงานในวงการ ทำงานอะไรมาก็เยอะ ให้พื้นตรงนั้นของคนที่รักเว้นในฐานะที่เข้าใจว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขาได้ ให้เขาได้มีพื้นที่อัพสตอรี่แฟน อัพรูปแฟน ในโอกาสสำคัญ หรือช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันบ้าง ถ้าถามเราในหัวอกคนเป็นแฟน เราเข้าใจแฟนคลับมากๆ เรายอมรับได้ทุกอย่าง เราอยากให้เขามีอนาคตมีชื่อเสียงที่ดี แต่ในฐานะแฟนคลับอย่างพวกคุณบางกลุ่มนอกจากความรู้สึกส่วนตัวของพวก เคยเข้าใจชีวิตธรรมดาๆของคนๆนึงหรือชีวิตส่วนตัวบางไหมคะ รักกันมาอยู่ดีๆช่วยเหลือเขาทุกอย่างจนวันนึงเขาดัง ต้องกลายเป็นคนไม่มีตัวตน หรือแทบจะกลายเป็นคนไม่รู้จักกันด้วยซ้ำ ดาราดังๆหลายคนเขามีแฟนเขาก็ไม่เคยปิดตัวตนแฟนอะไร ทำไมยังมีแฟนคลับหลายกลุ่มเข้าใจ และสนับสนุนอยู่เหมือนเดิม เราอยากให้ทุกคนคิดและเป็นแฟนคลับที่เข้าใจนักแสดงค่ะ ทุกคนมีความรู้สึก ทุกคนมีหัวใจ ทุกคนมีชีวิตส่วนตัว และก็เป็นคนธรรมดาทั่วๆไปเหมือนคนปกติ ดังนั้นเราอยากให้ตัดเรื่องความรู้สึกส่วนตัวออกไปเหลือไว้แค่ใจเขาใจเราก็พอค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน โปรดทำความเข้าใจ ไตร่ตรอง ก่อนแสดงความเห็นด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ🖤
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มีกันหมดแหละ ไม่ใช่แค่แฟนคลับดาราวายหรอก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่