คำโกหกของแฟน

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เราชื่อฟ้า เราอายุ18 เรามีเรื่องนึงที่คาใจและสงสัย  เรื่องมีอยู่ว่าเราเจอกับแฟนในเกมส์ คบกันมา1ปีแล้ว สำหรับเรานานมากเพราะไม่เคยเลิกกันเลย คือว่าตอนที่คบกันแรกๆเขาบอกว่าเขาไม่เคยมีเมียมาเลย และเขาบอกเขาอายุ25 เขาบอกมาตลอดว่าที่ไม่มีเมียเพราะไม่มีใครเอาเขา เพราะเขาหน้าตาไม่ดี เราไม่เคยสงสัยเขาเลย จนคบมาได้1เดือนเขาบอกโกหกเรื่องอายุ ที่จริงไม่ได้อายุ25แต่เป็น30 แล้วพอผ่านไปเขาก็บอกว่าเขาอายุ36 แต่เราก็ไม่ได้อะไรกับอายุของเขามาก จนตอนนี้คบกันมา1ปีแล้ว แล้วอยู่ๆเมื่อคืนก็มีผู้หญิงคนนึงแอดเรามา เราคิดว่าเป็นพี่น้องเขาเพราะนามสกุลเดียวกัน ตอนแรกเราจะไม่รับแต่พี่สาวบอกให้รับดูก่อน พอเรารับ แฟนเราก็ทักไลน์มาบอกว่าถ้ามีใครทักมาให้บล็อคให้หมด (คือตลอดเวลาที่คบมาคุยกันแต่ในไลน์ เขามาสมัครเฟสเล่นเมื่อ5-6เดือนที่แล้ว)

เราก็เลยถามแฟนว่าคนนั้นคือใคร แฟนบอกว่าคิอแฟนเก่าจะทักมาป่วน ระหว่างนั้นผู้หญิงคนนั้นก็ทักมาบอกเป็นน้องสาวของแฟน เราเลยแคปเฟสไปให้แฟนเราดูว่าใช้คนนี้ไหมแฟนเราบอกใช่ เรายิ่งสงสัยเลยถามไปตรงๆว่าใช่เมียเก่าไหม แฟนบอกใช่เคยอยู่ด้วยกัน เราโกธมากเราถามว่าโกหกทำไม เขาบอกเขากลัวเรารับไม่ได้ที่เคยมีเมียมาแล้ว ฝั่งผู้หญิงก็ยังบอกเป็นน้องสาว แล้วส่งรูปถ่ายคู่มาให้ดู เราถามผู้หญิงเป็นเมียเก่าแฟนเราหรอ เขาก็บอกเป็นน้องสาว แต่แฟนเราเคยมีเมียมาแล้ว แล้วก็ถามว่าคบกันนานรึยัง เคยเจอกันรึยัง แฟนให้ตังค์เราใช้ไหม พี่สาวเราบอกให้บล็อคเพราะไม่อยากให้ทะเลาะกัน(พี่สาวเราค่อนข้างรักแฟนเราเพราะแฟนเราดูแลครอบครัวกับตัวเรามาตลอด)

เราเลยตัดสินใจบล็อคผู้หญิงคนนั้นเผื่อที่จะรอแฟนกลับบ้านมาอธิบาย เมื่อคืนเราคุยกัน เราก็มารู้ว่าผู้หญิงคนนั้นอยากกลับมาเป็นเมียแฟนเราอีก พยามเข้ามาปั่น ที่เลิกกันเป็นเพราะแฟนเราไม่ค่อยทำการบ้านเพราะเลิกงานดึก ผู้หญิงเลยไป แต่ว่าเราสงสัยตรงที่ว่าเราเข้าเฟสแฟนแต่เห็นว่าแฟนหายาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศเผื่อที่จะกิน เราเลยสงสัยว่าเขาจะกินทำไมในเมื่อเรากับเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันอละยังไม่เคยเจอกันเลย เรากลัวว่าเขาจะกลับไปมีอะไรกับเมียเก่าเขา

เพื่อนๆมีความเห็นกันว่ายังไงบ้างคะช่วยเราที
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่