หรือเราแอบชอบเพื่อนสนิด#แอบสับสน ? (ช/ช)

ความรู้สึกแบบแอบชอบหรือแอบปลื้มๆเพื่อนคนนี้ 
 .....เรื่องมีอยู่ว่า  รู้จักกับเพื่อนคนนึงเป็นเพื่อนที่ทำงานใหม่ มาเกือบ 2 ปี (เพื่อนเป็นชายคบหญิงนะ) ก็เริ่มสนิดกัน  ไปวิ่งหรือไปไหนด้วยกันบ่อยๆ  ก็เริ่มสนิดกัน ความรู้สึกก็เหมือนเพื่อนสนิดคนนึง เพื่อนมีไรก็เข้ามาปรึกษาเราตลอด ส่วนใหญ่ก็เรื่องงานบ้าง  และก็เรื่องความรักนี้คือบ่อย ว่าจะเลิกกับแฟนแล้ว  เลิกแล้วก็ไปมีใหม่  เราก็เป็นคนไปส่งให้เพื่อนไปหาแฟนบินไปต่างจังหวัด  จนเลิกกับแฟนใหม่มาคบกับคนเดิม  ก็ยังมีโทมาปรึกษากับเราเรื่อยๆ  เหมือนเป็นที่ปรึกษาที่ดี  มีเรื่องไม่สบายใจหรือมีปัญหาไรก็มาคุยกันยุบ่อยๆ  มีบ้างที่เรามีแอบนอยๆกันในบางเรื่องที่พูดไม่ตรงกันบ้าง  แต่ก็หายนอยมาคุยกันปกติ 
.....ผมแทนเพื่อนที่สนิดว่า A นะ มีอยู่วันนึงไปเที่ยวที่บ้านเพื่อนที่ต่างจัวหวัด  ไปกัน 4 คน  ก็ไปเที่ยวกินดื่มกันจนเมา  แล้วเรานอนข้าง A แล้วผมเอาขาไปก่ายที่  A ใจผมมันก็แอบหวั่นๆ แต่ด้วยความเมาด้วยที่ทำให้กล้าและมีความคิดอยากกอด  แล้ว A ก็  มากอดเราแน่นมาก ทำให้ความรู้สึกเหมือนมันบวกขึ้น  อารมณ์ตอนนั้นก็พาคิดไปไกลเลย เราก็แอบตกใจที่ A กอด สงสัยเมา  เราก็กอด A แล้วก็  ทำภายนอกให้ A   แต่ก็ไม่ได้เสร็จ เหมือน A จะรู้สึกตัว แล้วเราก็ฟุกหลับไป เพราะเมามาก####
......พอเช้าก็  ไปเที่ยวกันต่อ ปกติ  แต่เราเป็นฝ่ายที่ไม่กล้าไปมองหน้า A เพราะที่ทำไปรู้สึกผิด และอึกอัดอยากขอโทษ  แต่ก็กลัว  ไม่กล้ามองน่า  แต่เราก็พยามปกติที่สุด  A ก็เหมือนจะเงียบๆกับเรา####

......จนผ่านมาวันนี้เกือบ 5 วัน  A ก็มีโทรมา  สั่งเราซื้อของ  หรือใช้เราทำอะไรให้  เหมือนจะปกตินะ  ก็กลับมาคุย กันเหมือนจะไม่มีไรเกิดขึ้นคืนนั้น  หรือ A จะจำอะไรไม่ได้เลย 
......อยากจะปรึกษาพี่ๆเพื่อนๆในนี้ว่า  เราควรบอกเรื่องคืนนั้น  หรือว่า ให้เรื่องมันค่อยๆเงียบไป  แต่มันก็ติดยุในใจแอบ  อึดอัด ผมแอบรู้สึกผิดมากๆที่ทำไปด้วยความอะไรของเราก็แล้วแต่หรือที่เค้าเรียกว่าอารมณ์ชั่ววูบ  .....  หรือนี้คือผลกรรมที่ทำไป
#ทั้งรู้สึกผิดกับแฟนตัวเอง #และเพื่อนสนิดเราด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่