จับได้ว่าแฟนมีคนอื่น แต่เลิกไม่ได้ ทำยังไงดี

จากตอนแรกที่สงสัยว่าเค้ามีคนอื่นจริงมั้ย ถามไปถามมาจนมีจริงๆ เราก็นึกว่าเค้าแค่คุยกันเฉยๆ ตอนนี้เราสืบจนรู้ว่าเค้านัดกันไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ทั้งๆที่อยู่คนละจังหวัด วันนั้นเราไปกินข้าวกับแฟนละแอบไปเห็นเค้าเข้าอัลบั้มรูป เราก็เหล่ตาไปมอง เห็นมีรูปผู้หญิงในมือถือ เหมือนเป็นภาพจากการแคปหน้าจอ คอลกัน เราถามแฟนเค้าก็หลีกเลี่ยงที่จะตอบเรา เงียบใส่ ถามว่าจะเอายังไง เราก็คุยกันว่าเราคบกันมาตั้งนานนะ 10กว่าปีมันไม่มีความหมายเลยหรอ เราจะต้องเลิกกันเพราะเหตุผลแบบนี้จริงๆใช่มั้ย เค้าก็บอกว่าไม่ได้อยากเลิก แต่สิ่งที่เค้าทำ ทำเราจุกจนพูดไม่ออกเลย ทำไมเค้าถึงทำกับเราแบบนี้ มารู้ที่หลังคือเจ็บมากๆ เค้าบอกว่ารู้จักกับผู้หญิงคนนั้นมา3 4ปีแล้ว เคยแอบชอบ แต่ตอนนั้นผู้หญิงมีแฟน พอเขาโสดเลยได้มีโอกาสคุยกัน คุยกันมาจะเป็นปีแล้ว ครอบครัวแฟนรับรู้เรื่องนี้กันหมด  เราไปกินข้าวบ้านแฟน แฟนเราก็ใช้ชีวิตเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังไปไหนมาไหนกับเราปกติ แต่ทำไมเค้าทำแบบนี้ เราเสียใจมาก ไม่รู้จะรับกับความรู้สึกนี้ยังไง ไม่ได้อยากเลิก แต่เจ็บปวดมากๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
ไม่อยากเลิกก็ต้องทน ใช่..รับไม่ได้ก็ต้องทน ถ้าให้ผู้ชายเลือกเขาคงเลือกแฟนเขาที่คุยเป็นปีน่ะ แต่จะบอกเลิก จขกท. ก็เหมือนจะเกรงใจ รักษาน้ำใจ และรอให้ จขกท.ไปเอง แต่ จขกท.ดันไม่ไปซะนี่เขาก็เลยควบทั้งแฟน 1 ปีคนนั้นและควบ จขกท.ด้วย ก็ในเมื่อ จขกท.รับทราบแล้วและเหมือนจะไม่มีปัญหาใดๆ ด้วยการยินยอมคบกับผู้ชายต่ออ่ะนะ

ถามว่าทำไมผู้ชายเค้าถึงทำแบบนี้ให้ จขกท.เสียใจ เวลาที่เราไม่ได้รักไม่ได้เห็นความสำคัญของใครสักคนเราจะแคร์ทำไมว่าเค้าจะเสียใจ เหมือนที่ จขกท.ก็ไม่ได้รักไม่ได้เห็นความสำคัญของตัวเองนั่นแหละถึงได้อยู่ที่เดิมเพื่อให้ตัวเองเสียใจช้ำใจทุกวัน จขกท.แคร์ตัวเองที่ไหนล่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่