เรื่องย่อซีรีส์ Triad Princess - ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก (2019)

.
.
เรื่องย่อซีรีส์ Triad Princess - ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก (2019)

เป็นซีรีสที่เราตามเก็บผลงานของ "แจสเปอร์ หลิว" ก็เลยได้มาเจอกับเรื่องนี้ ซีรีส์มีความสนุก ฮาๆ เบาๆ สบายๆ ไม่เครียดดี เสียดายที่จำนวนตอนมันน้อยไปหน่อย ซึ่งเราคิดว่า จริงๆ มันน่าจะเติมเรื่องราวได้เยอะกว่านี้อีก และเหตุเพราะจำนวนตอนที่น้อยเกินไป จึงต้องดำเนินเรื่องเร็ว อะไรที่ไม่จำเป็นต้องมีก็มีซะงั้นอ่ะ เป็นซีรีส์ที่ ถ้าจะดูก็อย่าไปคิดอะไรมาก เพราะมันเน้นสนุก มันส์ ฮา ก็คิดซะว่ามาเสพความหล่อ ความน่ารักของ "แจสเปอร์ หลิว" ก็แล้วกัน 

ซึ่งจริงๆ นางเอกของเรื่องนี้ ก็น่ารักมากนะ แถมเล่นฉากบู้ได้ดีมากๆ เลยทีเดียว ยอมรับว่า ตอนแรกที่เข้ามาเพราะ "แจสเปอร์ หลิว" แต่พอได้ดู EP. แรก กลับถูกลูกสาวมาเฟียตกซะงั้น หลงรักเธอเลยจริงๆ ดูต่อเพราะเธอนี่แหล่ะ นางเอกเท่ห์มากจริงๆ ดูแบบชิวๆ ฮาๆ ไป รู้ตัวอีกที อ้าวเฮ๊ย…จบแล้วหรอ เป็นซีรีส์ที่พอดูจบแล้ว ต้องใช้คำว่า "ค้าง" มีแต่คำว่า "น่าจะยาวกว่านี้ๆๆ" วนไปวนมาอยู่ในหัว จบแบบ..นึกว่าน่าจะมีภาค 2 แต่ก็ไม่เห็นมาสักที เพลงประกอบก็เพราะ เข้ากับเนื้อเรื่องดี นี่ก็วนกลับมาดูเป็นรอบที่ 3 ละ และก็เพิ่งนึกออกว่า พระเอก "เฉาโย่วหนิง" เรื่อง "Mysterious Love - รักลึกลับ" มาเล่นเป็นพระรองที่แสนดี แต่มาร้ายตอนจบอยู่ที่นี่นี่เอง รอนานแล้ว เมื่อไรจะทำภาคต่อไปนะ 

ฉูอี้หัง (รับบทโดย แจสเปอร์ หลิว) ซุปตาร์หนุ่มสุดฮ็อตของวงการ เขาเริ่มต้นจากนายแบบ แล้วผันตัวมาเป็นนักแสดง และมีความฝันอยากเป็นผู้กำกับ ด้วยภาพลักษณ์ที่นิสัยดี ดูดี มีเวลาให้ อบอุ่น จริงใจ และใส่ใจ แถมยังมีรอยยิ้มที่ทำให้สาวๆ ใจละลาย เขาจึงเป็นดาราชายที่ได้รับฉายา "สามีแห่งชาติ" และมีคู่จิ้นเป็นดาราสาวแสนสวยชื่อ "หลิงหยุน" แถมซุปตาร์หนุ่มยังชอบ "ช้าง" มากๆ อีกด้วย ขนาดชุดนอนยังเป็นช้างเลยอ่ะ น่ารักเข้าไปอีก 

หนี่แองจี้ (รับบทโดย ยูจีนี หลิว) หญิงสาวที่มีความน่ารัก ก๋ากั๋น แก่นแก้ว ลูกสาวคนเดียวของ"หนี่คุน" เจ้าพ่อมาเฟีย "แก๊งลิ่วเหอ" ซึ่งเป็นแก๊งที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เธอถูกเลี้ยงมาตามสไตล์มาเฟีย ทำให้เธอมีทักษะด้านการต่อสู้เก่งกล้าสามารถในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการต่อสู้ มีด ปืนผาหน้าไม้ หรือแม้แต่ทักษะด้านการขับขี่ยานพาหนะ อะไรที่มาเฟียชายอกสามศอกทำได้ เธอก็ทำได้หมดเหมือนกัน เห็นเธอเก่งกล้าสามารถแบบนี้ แต่เธอกลับเป็นติ่งดารา โดยเฉพาะดาราที่ชื่อ "ฉูอี้หัง" สามีแห่งชาติที่สาวๆ ต่างหมายปอง

เรื่องราวความรักของเขาและเธอ เริ่มต้นขึ้น เมื่อมีจดหมายข่มขู่ส่งมาถึงดาราสาวหลิงหยุน ผู้จัดการกวงไม่อยากให้เรื่องนี้ถึงตำรวจ เพราะกลัวจะเป็นข่าวใหญ่ เธอจึงมาว่าจ้างให้หนี่คุนช่วยจัดการปัญหานี้ แองจี้อยากไปเป็นบอร์ดี้การ์ดคุ้มกันให้กับหลิงหยุน เพราะเธออยากจะเจอฉูอี้หังบ่อยๆ แต่พ่อของเธอไม่เห็นด้วย เธอจึงหนีออกจากบ้าน แล้วแอบไปทำงานเป็นบอร์ดี้การ์ดเอง แองจี้ได้อ่านบทหนังเรื่อง "สงครามทมิฬ" ที่ฉูอี้หังกำลังเขียนอยู่โดยบังเอิญ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับแก๊งมาเฟีย เธอจึงให้คำปรึกษากับฉูอี้หังได้เป็นอย่างดี โดยอ้างว่า เธอดูมาจากในหนังมาเฟีย ทั้งคู่จึงเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน แต่พ่อของเธอก็จะให้เธอแต่งงานกับชินเหยิ่นปิน ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าพ่อมาเฟีย "แก๊งมังกรทอง" ซึ่งเป็นแก๊งที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง เรื่องราวความรักของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในซีรีส์ Triad Princess - ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/10/triad-princess.html

ชื่อซีรีส์ : Triad Princess (2019)
ชื่ออื่นๆ : ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก
ประเภท : Romantic, Comedy, ต่อสู้ 
จำนวนตอน : 6 ตอน 
​​​​​​​นักแสดงนำ : Jasper Liu (แจสเปอร์ หลิว), Eugenie Liu (ยูจีนี หลิว), เฉาโย่วหนิง

ภาพประกอบ


อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/10/triad-princess.html

ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira(ฉบับเต็ม) : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Pinterest : https://www.pinterest.com/LoveMemoirist/reuangyor-series
Facebook : https://www.facebook.com/reuangyor.series
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่